------------------------- --------

homestay container

2222 - homestay container

 

Kiến trúc container vừa sáng tạo, độc đáo, chi phí không quá tốn kém đã được áp dụng cho nhiều hạng mục công trình từ nhà ở, café, nhà hàng, quán ăn, …  hay có thể là các homestay .

Mô hình homestay thiết kế theo kiểu Kiến trúc container thật sự tạo ra ấn tượng, khác biệt với những kiểu kiến trúc homestay khác.

5f314a31ccb75dd7e056d1724e69d87e 299x400 - homestay container

Homestay container được thiết kế bằng các container không còn sử dụng nữa. Vừa tái sử dụng container cũ vừa tạo một không gian homestay chất, đặc trưng.  .

Những ưu điểm của Homestay container:

Chủ nhân Homestay có thể tự do biến hóa các container đơn điệu thành các homestay phá cách, độc đáo, không gian mới lạ, điểm thu hút giới trẻ.

Chi phí:

Chi phí cải tạo container thành homestay khá rẻ, không quá tốn kém, vừa sáng tạo, mới mẻ vừa tạo thành xu thế bảo vệ môi trường. Bạn chỉ cần nguồn vốn ban đầu dao động trên dưới 30 triệu cho container và thêm chi phí cho việc tu sử, trang trí lại theo mong muốn, phong cách của bản thân mong muốn khung cảnh homestay tương lai của mình.

Tính linh động khi di chuyển:

stay - homestay container

Ngoài chi phí đầu tư ban đầu thấp thì homestay container có thể linh động chọn địa điểm kinh doanh, vị trí mà chủ nhân muốn.  Với Homestay container  bạn có thể thay đổi vị trí phù hợp ý muốn, hay di chuyển đến một nơi mới hoàn toàn khá tiện nghi so với các kiểu xây dựng truyền thống. Có thể gắn bánh xe vào container để dể dàng kéo đi nơi khác, thật sự linh động, tiện ích.

Đa dạng trong thiết kế container:

Có thể chồng nhiều container lại với nhau tạo thành homestay tầng với thiết kế cầu thang bên trong hoặc bên ngoài.

2222 533x400 - homestay container

Các container được tu sửa lại với các chậu cây hoa cây xung quanh với các cửa kính mở rộng không gian.

homestay dep da nang 3a 2 copy 400x400 - homestay container

Hay nếu có điều kiện có thể áp gỗ xung quanh tường container tạo sự sang trọng, khác biệt.

Các công năng bên trong vẫn được đảm bảo với các thiết kế chi tiết.

Đa dạng địa hình xây dựng:

homestay container vntrip1 e1535440805215 600x400 - homestay container
Homestay  ngay trên hồ mát mẻ

Vì không cần xây móng vững chắc nên bạn có thể thi công ở hầu hết mọi địa hình. Có thể thi công bên cạnh  hồ nước hay vùng đồi núi dốc đá, mà những địa hình này các công trình kiến trúc truyền thống khó có thể thi công được.các mẫu thiết kế độc đáo, sang trọng không kém gì các thiết kế bê tông truyền thống khác.

57894 223x400 - homestay container

Vấn đề tiếng ồn và cách nhiệt:

Bạn lo ngại vấn đề tiếng ồn và nhiệt độ của homestay. Bạn có thể gạt bỏ mối lo ngại này khi thi công bạn hoàn toàn có thể thiết kế hệ thống cách âm cách nhiệt, cách âm. Chẳng ngại tiếng ồn hay nhiệt độ cao vào những ngày thời tiết nóng bức.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0962.604.887- HCM: 0982819997(Zalo/Viber)
Inbox fanpage
Chat Zalo
---------------------