Tổng hợp

Bày gương trước cửa trấn sát khí và hoá giải phong thuỷ

tran phong thuy guong cau loi - Bày gương trước cửa trấn sát khí và hoá giải phong thuỷ

Bày gương trước cửa trấn sát khí và hoá giải phong thuỷ

Trong kiến trúc hiện đại, việc ngôi nhà, cửa nhà chịu nhiều ảnh hưởng bởi sát khí (khí đen) từ ngoại cảnh như: con đường, nhà góc nhà đối diện, cột điện, cây, mái nhà phía trước, đối xung cửa nhà đối diện… ngày càng nhiều và ảnh hưởng đó đã khiến cho những người sống trong các ngôi nhà đó chịu ảnh hưởng tiêu cực về sức khỏe, công việc không thuận lợi, tài lộc đi xuống, xung khắc trong gia đình cũng từ đó phát sinh.

Trong kiến trúc đô thị, diện tích mỗi nhà đều nhỏ, nhất là các ngôi nhà mặt phố, trong phố thì diện tích mặt tiền càng nhỏ, điều đó khiến cho việc thiết kế phong thủy, thiết kế xây dựng gặp khó khăn trong việc tránh các sung sát từ ngoại cảnh tác động xấu đến ngôi nhà.

Trong các căn hộ chung cư, việc thiết kế của chủ đầu tư có nhiều căn hộ có cửa chính đối diện với cửa chính của nhà hàng xóm. Xét về thực tế đời sống sẽ không thoải mái khi cứ mở cửa nhà ra là bị hay nhìn thấy cảnh sinh hoạt trong nhà của nhau, và xét về Phong thủy thỉ việc đối diện cửa giữa 2 nhà sẽ tạo ra sự xung đột và lực hút của khí sẽ kéo theo các dòng khí xấu bay vào nhà. Tất cả đều gây tác động xấu đến cuộc sống hài hòa, tài lộc, sức khỏe của những căn hộ bị rơi vào trạng thái như vậy.

Trong kiến trúc hiện đại của đô thị và phố phường hiện nay, thì việc dung hòa thiết kế (không thể thay đổi) với giá trị đời sống và tinh thần (tài lộc, sức khỏe và an vui) là vấn đều những người làm Phong thủy và Thiết kế phải hòa hợp và đưa ra được phương pháp hóa giải sao cho việc hóa giải đem lại lợi ích về đời sống và tinh thần cho các hộ gia đình gặp các tình huống phong thủy xấu.

tran phong thuy guong cau loi - Bày gương trước cửa trấn sát khí và hoá giải phong thuỷ

1. Các sung sát phía trước nhà ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà:
– Trước nhà có cột điện, hoặc cây cối
– Trước nhà có con đường uốn cong, phần lưng của đoạn đường con chém vào nhà
– Trước nhà có góc tường, mái nhà hàng xóm chiếu vào
– Trước nhà có đền thờ, điện thờ, đình, chùa, miếu mạo, nghĩa trang, nhà tang lễ, nhà hỏa táng
– Trước nhà có đường đâm
– Cổng nhà (cửa nhà ) của hai nhà đối diện nhau
– Cửa chính 2 căn hộ chung cư đối diện nhau
– Cửa sổ, bị các góc nhọn, mái nhọn chiếu đến; phía xa là nghĩa trang, nhà tang lễ, chùa, đình, miếu mạo.
Khi ngôi nhà bị như vậy thì ngôi nhà đó có phong thủy rất xấu, nếu không thay đổi được thiết kế (không thể thay đổi) thì phải dùng phương phải hóa giải theo phong thủy để đảm bao tài lộc không bi hao, đảm bảo sức khỏe, đảm bảo gia phong và hạnh phúc gia đình.

2. Cách hóa giải bằng phương pháp khoa học – Gương cầu lồi

– Nên dùng 3 chiếc gương cầu lồi ô tô và treo 3 chiếc thành hàng ngang nếu ngôi nhà chỉ có 1 hoặc 2 tầng (treo 3 cái tại phía bên trên cửa chính thành hàng ngang)
– Nên dùng 3 chiếc gương cầu lồi ô tô và treo 3 chiếc thành hàng dọc nếu ngôi nhà có và nhiều hơn 3 tâng (mỗi tầng treo 1 chiếc và treo phía bên trên của cửa chính)
– Căn hộ chung cư thì có thể treo 1 chiếc hoặc 3 chiếc phía trên cửa chính
– Cửa sổ nên treo 1 chiếc

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *