GỢI Ý CÁCH TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG THU HÚT

 

Bàn làm việc ở công sở chính là nơi chúng ta dành nhiều thời gian trong ngày ở đó, để công việc đạt hiệu quả cao thì nơi làm việc cần sự đơn giản, thoải mái. Có nhiều cách để trang trí bàn nơi công sở, những ở giữa một đống vật dụng thì sắp xếp sao cho hợp lý? Dưới đây sẽ là những gợi ý cho bạn về cách trang trí bàn làm việc văn phòng.

Xem thêm: Thiết kế officetel đẹp

 

Cách trang trí bàn làm việc văn phòng đẹp ảnh hưởng đến năng suất làm việc của nhân viên.

Cách bố trí bàn bàn làm việc sao cho khoa học

Bàn làm việc nơi văn phòng cần được sắp xếp hợp lý, gọn gàng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc của nhân viên.

Bên trái bàn: nên đặt máy tính ở góc trái bàn theo hướng ngồi giúp bạn dễ dàng sử dụng. Ở vị trí này theo phong thủy là hướng áp chế thanh long, người ngồi tại đây sẽ làm chủ được tài lộc

Bên phải bàn: Đặt lọ bút hoặc kệ sách nhỏ, đèn chiếu sáng phòng khi làm việc lúc tăng ca. Có thể đặt thêm một cuốn sổ tay nhỏ ghi chú những việc cần làm ở góc này hoặc tận dụng diện tích bề mặt cuốn sổ để đặt điện thoại cho gọn.

MpVc1OfIp6+e2KT7ru2M63zfpgUMZ+RGHapn8ON+AyhfE6kOiVVDAAAAAElFTkSuQmCC - GỢI Ý CÁCH TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG THU HÚT

Tận dụng những ngăn kéo để đựng USB, danh thiếp, thư mời

Cách trang trí bàn làm việc văn phòng với những vật dụng hữu ích

Trang trí bàn với cây cảnh

Khi phải làm việc tiếp xúc với máy tính liên tục ở cường độ cao khiến cho mắt trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống. Nếu dành ra 2-5 phút để nhìn vào màu xanh lá cây sẽ giúp giải tỏa phần nào. Tạo ra màu xanh tự nhiên từ các chậu cây nhỏ khiến văn phòng tươi mát hơn.

XVDkLkVcOdwAAAABJRU5ErkJggg== - GỢI Ý CÁCH TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG THU HÚT

Cây xanh còn có tác dụng giảm bức xạ từ màn hình máy tính.

Có rất nhiều loại cây cảnh được dùng để trang trí bàn làm việc ở văn phòng như: cây kim tiền, cây hoa sen đá, cây ngọc bích, cây lưỡi hổ, cây ngũ gia bà, cây trầu bà… Nên chọn những loại cây phù hợp với phong thủy của mình. Để trang trí bàn làm việc được đẹp mắt hơn, bạn có thể tham khảo những loại cây trồng trong chậu sứ hoặc trồng thủy sinh để tiện chăm sóc giúp cây có tuổi thọ cao.