Danh bạ các công ty nội thất

Công ty cổ phần xây dựng Phước Thành

1 - Công ty cổ phần xây dựng Phước Thành

 

 Công ty cổ phần xây dựng Phước Thành là một trong những công ty dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực xây dựng. Những thành công trong các lĩnh vực đã chứng minh rằng Phước Thành xứng đáng nhận được niềm tin của quý khách hàng.

Công ty cổ phần xây dựng Phước Thành – vun đắp niềm tin Việt

Công ty cổ phần xây dựng Phước Thành là một trong top 5 nhà thầu xuất sắc nhất tại Việt Nam do hiệp hội bất động sản Việt Nam ghi nhận. Để tìm hiểu chi tiết hơn về công ty xây dựng nổi tiếng cả nước này, mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Giới thiệu chung về công ty cổ phần xây dựng Phước Thành

Với lịch sử hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, công ty cổ phần xây dựng Phước Thành đã gặt hái được rất nhiều thành công. Công ty trở thành cái tên quen thuộc và luôn được khách hàng ưu tiên tìm kiếm đầu tiên.

1 - Công ty cổ phần xây dựng Phước Thành

Công ty cổ phần xây dựng Phước Thành là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Vậy tại sao lại nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn Phước Thành đến vậy? Bởi vì: 

  • Công ty có đội ngũ các kỹ sư, kiến trúc sư luôn tâm huyết, tận tụy, nhiệt tình với công việc, luôn luôn học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm mới để đáp ứng mọi nhu cầu của đối tác.
  • Đảm bảo đúng tiến độ công trình như thỏa thuận với khách hàng nên mọi đối tác đều rất an tâm khi lựa chọn Phước Thành.
  • Hiện nay, công ty Phước Thành đã thực hiện thành công được rất nhiều những công trình xây dựng với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Trong số đó có nhiều dự án trọng điểm của nhà nước được công ty nhận thầu và thi công thành công.

 

Một trong những dự án công ty đảm nhận và hoàn thành

Thông tin liên hệ của công ty cổ phần xây dựng Phước Thành

Công ty cổ phần xây dựng Phước Thành là một trong những công ty mà khách hàng có thể trao trọn niềm tin để lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu làm việc với phía công ty, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG PHƯỚC THÀNH
  • Địa chỉ: số 21 đường 24 Khu Dân Cư Him Lam, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh
  • Số điện thoại: 028. 54318330 – 028. 54318331 – 028.5431833 – 0937.190.778
  • Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0303615482 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 30/12/2004
  • Email: ptcons@ptcons.com

Tìm kiếm đối tác tin cậy là điều mà bất kì doanh nghiệp nào cũng mong muốn, nhất là với những dự án quan trọng. Hi vọng rằng, với những chia sẻ về công ty kiến trúc  ở trên, bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin hữu ích.

 

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT