------------------------- --------

Công trường xây dựng là gì ?

cong ty xay dung 1 1024x589 - Công trường xây dựng là gì ?

ng trường xây dựng: Một công trường xây dựng là một khu vực hoặc một mảnh đất mà các công trình xây dựngđang được thực hiện.

Thuật ngữ ‘vị trí xây dựng ‘ thường được sử dụng thay thế cho vị trí xây dựng , mặc dù điều này có xu hướng chỉ ra rằng các tòa nhà (và đôi khi, cụ thể hơn là nhà ở) đang được xây dựng, trong khi thuật ngữ ‘ trang web xây dựng ‘ có thể chỉ tất cả các loại công trình , chẳng hạn như xây dựng đường , xây dựng hệ thống thoát nước , cảnh quan , và như vậy.

Thông thường, đất sẽ trở thành một công trường khi được bàn giao cho một nhà thầu để bắt đầu xây dựng công trình . Quy định 6 của các quy định CDM yêu cầu thông báo cho Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe (HSE) ngay khi có thể thực hiện được trước khi giai đoạn xây dựng bắt đầu. Đối với các dự án liên quan đến nhiều nhà thầu , các quy định của CDM cũng yêu cầu khách hàng chỉ định một nhà thầu chính điều phối giai đoạn xây dựng.

Trong giai đoạn đầu tiên của công trình , việc xây dựng có thể bị hạn chế trong các hoạt độngsơ bộ như; đảm bảo trang web , giải phóng mặt bằng , xây dựng cơ sở vật chất trang web , phá dỡ , Groundworks , và vân vân. Rõ ràng là một trang web đã trở thành một trang web xây dựng khi tích trữ được dựng lên để bảo đảm chu vi của nó.

Nó là tương đối phổ biến cho các trang web ở lại ‘chuẩn bị’ này điều kiện cho một số thời gian với rất ít bằng chứng về sự tiếp tục công trình xây dựng đang được tiến hành. Điều này có thể là do sự phức tạp trong việc đảm bảo tất cả các vùng đất cần thiết, có được sự cho phép , đảm bảo tất cả kinh phí cần thiết, các công trình mặt đất phức tạp , thiết kế đang diễn ra , v.v. Điều này có thể khiến các nhà phát triển mở cho các cáo buộc về ngân hàng đất đai .

Khi các công trình trên mặt đất bắt đầu, các vị trí xây dựng có thể tiến triển tương đối nhanh khi các khung kết cấu phát triển và ốp được lắp đặt. Sau đó, chúng có thể chậm lại một lần nữa khi việc thực hiện phù hợp nội bộ được thực hiện và công việc hoàn thiện được thực hiện.

Thông thường, một trang web xây dựng sẽ trở lại là một trang web không xây dựng khi nó được trao lại cho khách hàng về chứng nhận hoàn thành thực tế . Tuy nhiên, có thể có những công việc nhỏ đang diễn ra cần thiết để khắc phục bất kỳ khiếm khuyết nào trở nên rõ ràng.

Trên Wiki Thiết kế Tòa nhà , có một loạt thông tin hữu ích liên quan đến các trang web xây dựng , bao gồm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0962.604.887- HCM: 0982819997(Zalo/Viber)
Inbox fanpage
Chat Zalo
---------------------