Dự án mới, Tư vấn kiến trúc

Công trình nhà phố 5 tầng 2 mặt tiền anh Thành – Bắc Giang

Thiết kế không tên 3 2 - Công trình nhà phố 5 tầng 2 mặt tiền anh Thành - Bắc Giang

Công trình nhà phố 5 tầng 2 mặt tiền anh Thành – Bắc Giang, được tư vấn và thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư Việt Architect Group.

Thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại tại Bắc Giang KT04418
Chủ đầu tư: Anh Thành
Địa chỉ: KĐT Phía Nam, TP Bắc Giang, Bắc Giang
Loại hình: Nhà phố
Số tầng: 5 tầng
Mặt tiền: 5m
Tổng diện tích mặt bằng: 485m2
Công năng: Khu vực kinh doanh, khách ăn bếp, phòng thờ, phòng ngủ, phòng kho, wc
Đơn vị thiết kế: Việt Architect Group
Thời gian thực hiện: 2018
Công trình thiết kế nhà phố 5 tầng tại Bắc Giang do Việt Architect Group thiết kế là một công trình độc đáo, lạ mắt theo phong cách nhà hình khối hiện đại tối giản với các mảng khối vuông vắn đầy cá tính.
Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng tại Bắc Giang được thiết kế theo phong cách hiện đại, với tổng diện tích 485m2, mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng theo kiến trúc hiện đại được bố trí công năng như sau:
Tầng 1: khu vực kinh doanh, gara để xe, 1 wc, thang bộ + thang máy
Tầng 2: khách ăn bếp, 1 wc
Tầng 3: 2 phòng ngủ lớn đều có wc khép kín
Tầng 4: 3 phòng ngủ nhỏ, 1 wc chung
Tầng 5: phòng thờ, phòng giặt phơi + sân phơi quần áo

Một trong những mẫu nhà ống tiện nghi, được  nhiều gia chủ lựa chọn xây dựng trong năm 2019, mẫu thiết kế nhà ống này được thiết kế 1 cách khoa học, đảm bảo tốt các yếu tố về thẩm mỹ trong kiến trúc và trong cả cách bố trí công năng khoa học.
Được thiết kế theo phong cách trẻ trung đương đại, điểm nhấn là các hình khối vuông mạnh mẽ, tinh tế. Ngôi nhà thể hiện được nét cá tính riêng của gia chủ với màu sắc  trang nhã, các đường nét kiến trúc tổng thể hài hòa và được trình bày hợp lý, đem lại ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

Mặt tiền 5m với lối kiến trúc mở, sửa dụng kính cường lực là vật liệu hiện đại, tạo sự thông thoáng cho không gian bên trong ngôi nhà, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu trong sinh hoạt hàng ngày của các thành viên, đảm bảo cho ngôi nhà luôn thoáng sáng, không khí luôn được lưu thông tốt hơn.
Tầng 1 được thiết kế để kinh doanh, tường được ốp bằng đá tự nhiên, cửa kính cường lực rộng, vừa tạo cảm giác thông thoáng, vừa hiện đại lại mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với kinh doanh buôn bán.
Tầng 2, 3, 4 các tầng đều được bố trí ban công rộng, được làm bằng kính cường lực chắc chắn, mỗi tầng được thiết kế thêm tiểu cảnh, vừa có tác dụng thanh lọc không khí, tạo cảm giác mát mắt, vừa có tác dụng tạo nên kiến trúc xanh, hài hòa hơn cho căn nhà.

1 43 - Công trình nhà phố 5 tầng 2 mặt tiền anh Thành - Bắc Giang 2 48 - Công trình nhà phố 5 tầng 2 mặt tiền anh Thành - Bắc Giang 3 44 - Công trình nhà phố 5 tầng 2 mặt tiền anh Thành - Bắc Giang 4 33 - Công trình nhà phố 5 tầng 2 mặt tiền anh Thành - Bắc Giang 5 21 - Công trình nhà phố 5 tầng 2 mặt tiền anh Thành - Bắc Giang Thiết kế không tên 3 2 - Công trình nhà phố 5 tầng 2 mặt tiền anh Thành - Bắc Giang

Được thiết kế với tone màu trắng chủ đạo, kết hợp với đá cùng vật liệu kiến trúc hiện đại, ngôi nhà trông nổi bật và bắt mắt người nhìn. Tổng thể của công trình là một sự hoàn hảo về kiến trúc lẫn phương án phân chia công năng khoa học.Cách phân chia công năng và giải pháp tạo khoảng thông tầng phía giữa nhà đã tạo nên những khoảng lấy sáng và lưu thông không khí hoàn hảo cho căn nhà.

🏷TỔNG HỢP CÁC CÔNG TRÌNH CỦA VIỆT ARCHITECT GROUP THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRONG NĂM 2019🏷

👉 ẢNH CÔNG TRÌNH THỰC TẾ + 3D + MẶT BẰNG CÔNG NĂNG. Xem chi tiết >>  Tại Đây

👉 BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ . Xem chi tiết >>  Tại Đây

👉 BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG.  Xem chi tiết >>  Tại Đây

👉 BẢNG GIÁ THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI . Xem chi tiết >>  Tại Đây

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Bài viết cùng chuyên mục