--------- -----------------

Công trình biệt thự 2 tầng hiện đại TP Lai Châu

biet thu 2 tang hien dai ms4509 1 e1573379695319 - Công trình biệt thự 2 tầng hiện đại TP Lai Châu

Đáp ứng nhu cầu, mong muốn thiết kế một công trình biệt thự hiện đại, Kiến trúc sư đã làm việc với Ông Tuân ở TP Lai Châu, sau 3 phương án thiết kế đã thống nhà và đi tới hoàn thiện Công trình biệt thự 2 tầng hiện đại TP Lai Châu

✪ CĐT: Mr Tuân
✪ Địa điểm xây dựng: Đông Phong, TP Lai Châu
✪ Diện tích xây dựng: 10x15m
✪ Công năng sử dụng:
– Tầng 1: Khách ăn bếp, khu vực kinh doanh, 1 phòng ngủ, 1 wc chung, gara ô tô
– Tầng 2: 1 phòng ngủ master có wc khép kín, 2 phòng ngủ con, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 1 wc chung, khu vực giặt phơi.

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn, có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.

biet thu 2 tang hien dai ms4509 1 - Công trình biệt thự 2 tầng hiện đại TP Lai Châu

Những mẫu biet thu dep được thiết kế từ những kiến trúc sư lâu năm kinh nghiệm. Tư vấn thiết kế nhà biệt thự đẹphợp phong thủy.

biet thu 2 tang hien dai ms4509 2 - Công trình biệt thự 2 tầng hiện đại TP Lai Châu

Biệt thự phải là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh, kiến trúc phải đảm bảo công năng, hình khối phải đạt tỷ lệ phù hợp. Đẹp và sang trọng là 2 yếu tố cơ bản nhất của một biệt thự. Nói chung biệt thự thường là nơi ở của những người có thu nhập cao.

Một số lưu ý khi thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

------------