Tổng hợp

Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Nếu chưa đủ kinh phí để thuê mới hoặc thay đổi toàn bộ nội thất văn phòng thì cải tạo văn phòng là giải pháp tối ưu nhất mà bạn nên lựa chọn. Việt Architect Group chia sẻ Kinh nghiệm cải tạo sửa chữa văn phòng, cải tạo nhà ở trọn gói chi phí tiết kiệm. Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công chuyên nghiệp.

Ý tưởng cải tạo cho một văn phòng hiện đại

Mục lục

Trong trường hợp không gian văn phòng của bạn cần một sự cải tiến để thêm một số năng lượng, thì bạn có thể cải tạo nó để tạo ra một sự thay đổi lớn cho toàn bộ môi trường làm việc của bạn.

Văn phòng là trung tâm chính của các hoạt động kinh doanh của công ty bạn. Nó phải hấp dẫn và thoải mái để khuyến khích một văn hóa doanh nghiệp tốt. Tuy nhiên, ngân sách eo hẹp, thiếu nguồn lực và thiếu nguồn cảm hứng có thể khiến các doanh nghiệp nhỏ hơn khó cải tạo văn phòng của mình .

cai tao van phong mo - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Không gian văn phòng có phong cách truyền cảm hứng và có chức năng nâng cao tâm trạng của nhân viên. Năng suất của nhân viên phụ thuộc nhiều vào môi trường làm việc. Những bức tranh trống trải và môi trường xung quanh buồn tẻ ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất của nhóm của bạn.

Cách bố trí văn phòng sáng tạo và thiết thực với nguồn cảm hứng mới mẻ có thể biến không gian làm việc của bạn lên một tầm cao mới. Có thể chuyển đổi văn phòng của bạn mà không cần phá vỡ ngân hàng.

Đừng để môi trường làm việc hiện tại làm chệch hướng khả năng sáng tạo của bạn. Dưới đây là một số ý tưởng cải tạo văn phòng có thể hỗ trợ bạn tạo ra một môi trường làm việc đầy cảm hứng:

Trang trí tranh treo tường, tăng sự sáng tạo nghệ thuật

Hầu hết mọi người đều bỏ qua những bức tường trong văn phòng của họ. Tuy nhiên, bạn có thể làm cho văn phòng của mình trở nên hài hòa, có kết cấu, khác biệt và bóng bẩy bằng cách thêm các tác phẩm nghệ thuật trên tường được thiết kế đẹp mắt và cẩn thận.

Cho dù bạn sẽ sử dụng nghệ thuật treo tường để xây dựng thương hiệu hay như các thiết kế và hình ảnh tạo động lực, nó sẽ biến các bức tường từ buồn tẻ thành tươi sáng.

Bạn cũng có thể in logo của công ty mình lên hình nền hoặc tạo ra các hoa văn đầy màu sắc, đồ họa hình học và tầm nhìn kinh doanh.

Tích hợp kiểu không gian làm việc không gian mở

Các văn phòng có kế hoạch mở ngày càng trở nên phổ biến hơn. Môi trường làm việc hiện đại đòi hỏi sự tập trung nhiều hơn vào việc nâng cao khả năng hợp tác và giao tiếp giữa các nhân viên. Mặc dù kế hoạch văn phòng mở đã được sử dụng trong nhiều năm nay, nhưng tính phổ biến của chúng ngày càng tăng.

Mặc dù một số nhà phê bình cho rằng kế hoạch mở có thể giết chết năng suất của nhân viên do sự gián đoạn và tiếng ồn, nhưng nếu được thực hiện đúng cách, bạn có thể cân bằng tốt giữa sự cởi mở và sự riêng tư. Bạn có thể đạt được điều này bằng cách cài đặt một nửa phân vùng.

Họ sẽ cho phép nhân viên cộng tác và giao tiếp trong khi đứng. Việc cài đặt một nửa phân vùng cho phép sự riêng tư và vẫn giúp nhân viên có thể cộng tác khi cần thiết.

Bạn cũng có thể tạo thiết kế văn phòng không gian mở bằng cách sử dụng vách ngăn mờ hoặc vách ngăn văn phòng có màng trang trí mà vẫn đảm bảo sự riêng tư. Những vách ngăn như vậy tạo ra một không gian làm việc lôi cuốn.

Sử dụng ánh sáng như nghệ thuật

Tối đa hóa ánh sáng tự nhiên là điều tuyệt vời để cải thiện môi trường làm việc. Nghiên cứu cho thấy rằng những nhân viên nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên sẽ có năng suất cao hơn những người không làm việc dưới ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên hoạt động bằng cách giảm căng thẳng, giảm sử dụng năng lượng và giảm thiểu bệnh tật.

Bạn cũng có thể sử dụng nó như một tác phẩm nghệ thuật. Bạn có thể tạo ra những thiết kế sáng tạo từ ánh sáng bằng cách tạo ra các tác phẩm và tác phẩm điêu khắc tương tác từ nó trong khi vẫn mang lại cho bạn tất cả các lợi ích khác của nó.

Đảm bảo có đủ mức độ chiếu sáng tại các khu vực làm việc khác nhau. Hãy nhớ tuân thủ mọi tiêu chuẩn chiếu sáng cục bộ cho nơi làm việc.

cai tao van phong hien dai - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

 

Sử dụng cây xanh để tăng năng suất

Bạn có thể thêm một chút thiên nhiên vào văn phòng bằng cách thêm cây sống. Các nghiên cứu chỉ ra rằng thiên nhiên thúc đẩy sự sáng tạo và nâng cao hiệu quả của người lao động.

Tường sống và cây cảnh được đặt đúng cách trong không gian văn phòng sẽ tạo ra một môi trường hấp dẫn và thêm không khí trong lành. Chọn những loại cây có khả năng bảo dưỡng thấp.

Ví dụ, chọn các loài thực vật phát triển mạnh mà không cần nhiều ánh sáng mặt trời và nước vì bạn sẽ trồng chúng trong nhà.

Bạn cũng có thể thêm thiên nhiên vào văn phòng bằng cách thêm giấy dán tường bằng tre, hình ảnh cây cối xanh tươi và sử dụng các vật liệu tự nhiên như gỗ không sơn.

cai tao van phong - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Khuyến khích không gian làm việc linh hoạt

Một văn phòng cho phép nhiều không gian làm việc nâng cao hiệu suất tốt hơn giữa các nhân viên. Chìa khóa để có một không gian làm việc linh hoạt là đảm bảo các không gian làm việc đa dạng.

Nuôi dưỡng các phương pháp làm việc khác nhau bằng cách có các khu vực làm việc riêng biệt. Không gian đa dạng cho phép nhân viên dễ dàng tiếp cận các phòng nghỉ, phòng họp, phòng ý tưởng và các máy trạm riêng biệt.

Bất kể văn phòng có nhỏ đến mức nào, bạn vẫn có thể thiết kế các khu vực khác nhau bằng cách tối đa hóa trên mỗi inch có sẵn. Ví dụ, ngay cả không gian nhà bếp cũng có thể hoạt động như một phòng họp trong trường hợp nó có đồ đạc cần thiết và hỗ trợ tính linh hoạt.

Ngoài ra, hãy xác định xem bạn có cần phải có một quầy lễ tân hay không. Nó có thể chiếm nhiều không gian mà bạn có thể sử dụng vào việc quan trọng hơn. Một không gian làm việc linh hoạt cũng sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi người trong văn phòng.

Với những mẹo sáng tạo này, bạn có thể cải tạo văn phòng của mình và làm cho nó thân thiện hơn với nhân viên của bạn.

Cải tạo Văn phòng – Những gợi ý giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn

Văn phòng đóng vai trò chính trong việc phản ánh hình ảnh của một doanh nghiệp. Vì vậy, bạn nên luôn cung cấp cho văn phòng của bạn một cái nhìn tốt nhất có thể. Khi được thực hiện đúng cách, việc nâng cấp và cải tạo văn phòng sẽ thúc đẩy năng suất của nhân viên.

Đội ngũ cải tạo văn phòng của Việt Architect Group của chúng tôi hiểu rằng văn phòng đại diện cho công ty của bạn. Vì vậy, bạn cần phải cải tạo văn phòng của mình theo cách tốt nhất có thể để nó phản ánh một hình ảnh tích cực và chuyên nghiệp về doanh nghiệp của bạn.

Mặc dù việc cải tạo hoặc tân trang văn phòng có thể trông giống như một dự án cực kỳ khó khăn, nhưng một dự án cải tạo văn phòng được suy nghĩ kỹ lưỡng cuối cùng có thể mang lại lợi ích lâu dài cho nhân viên và công ty của bạn. Đây là hướng dẫn cho một dự án cải tạo văn phòng hoàn hảo.

Lập kế hoạch cải tạo văn phòng của bạn

Điều rất quan trọng là phải có một kế hoạch cải tạo văn phòng của bạn. Kế hoạch nên được nghĩ ra để việc cải tạo thành công. Lập kế hoạch thông minh trong suốt các giai đoạn lập kế hoạch sẽ đảm bảo nỗ lực của bạn có kết quả.

Lập kế hoạch hỗ trợ xác định các mục tiêu cụ thể mà bạn muốn từ dự án. Chủ động khi xây dựng kế hoạch để dự án đạt hiệu quả tốt nhất. Cho dù bạn định tạo một không gian hiện đại hay tăng chức năng của không gian hiện có, thì điều quan trọng là phải cho người quản lý dự án biết nhu cầu của bạn.

Bạn có thể tạo danh sách kiểm tra việc cải tạo để hỗ trợ việc làm rõ nhu cầu của mình. Lập kế hoạch trước khi bắt đầu dự án sẽ đảm bảo rằng mọi khía cạnh của dự án cải tạo được hoàn thành thành công và đúng hạn.

Hãy lên danh sách các hạng mục cần cải tạo văn phòng

Trước khi bắt đầu dự án, bạn nên xem xét mức độ công việc cần thiết. Bạn sẽ cần phải quyết định xem bạn sẽ ở lại không gian đang được cải tạo hay di dời tạm thời. Trong trường hợp bạn có một số không gian để bạn có thể tạm thời giải quyết, hãy tạo nhóm mà bạn sẽ di chuyển cùng.

Nhóm có thể bao gồm những nhân viên có thể muốn tham gia vào quá trình chuyển đổi, người liên hệ chính cho bất kỳ thắc mắc nào của nhân viên có thể đưa ra, nhóm thiết kế và người quản lý dự án.

Tìm hiểu địa điểm thuê văn phòng trước khi cải tạo 

Bạn nên đánh giá tình trạng hiện tại của tòa nhà nơi đặt văn phòng trước khi bắt đầu công việc cải tạo.

Bạn có thể hỏi ý kiến ​​đóng góp của nhân viên về dự án để tăng cơ hội thành công trong dự án. Nhân viên của bạn có thể có những ý tưởng tuyệt vời về việc cải tạo và họ sẽ đánh giá cao việc tham gia vào dự án.

Trong trường hợp văn phòng nằm ở một tòa nhà cao, sẽ hữu ích khi tham khảo các văn phòng nằm trên các tầng khác có thể đã được cải tạo trong quá khứ gần đây.

Bạn có thể nhờ một nhà tư vấn hỗ trợ bạn trong suốt dự án và thảo luận về danh sách kiểm tra việc cải tạo của bạn. Chuyên gia tư vấn cũng sẽ đưa ra lời khuyên về việc cải tạo và cung cấp cho bạn một ước tính của dự án.

Đánh giá những gì doanh nghiệp khác đã làm khi cải tạo văn phòng của họ và lấy một số ý tưởng về chi phí và khung thời gian.

Bạn cũng có thể lấy thêm ý tưởng từ internet, sách và tạp chí liên quan đến việc cải tạo văn phòng. Khi nói chuyện với công ty cải tạo của bạn, hãy truyền đạt mục tiêu của bạn một cách rõ ràng.

Lập kế hoạch cho việc chuyển văn phòng của bạn

Mặc dù có thể vừa làm việc vừa tiến hành sửa chữa, nhưng tốt nhất bạn nên chuyển chỗ ở tạm thời để đảm bảo nhân viên của bạn vẫn làm việc hiệu quả và vui vẻ trong suốt quá trình. Tìm kiếm những không gian làm việc tạm thời cho những nhu cầu khác nhau và những không gian có thể chứa nhiều nhân viên.

Bạn thậm chí có thể tìm thấy các không gian làm việc đã sẵn sàng để chuyển đến, chẳng hạn như các không gian này đã được cài đặt sẵn máy tính và điện thoại. Những văn phòng sẵn sàng như vậy sẽ giúp quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ hơn là mang theo mọi thứ bên mình.

Kế hoạch dự phòng

Luôn luôn tuyệt vời khi có một kế hoạch dự phòng đáng tin cậy trong trường hợp khủng hoảng xảy ra. Các vấn đề có thể phát sinh bất kể có một kế hoạch tuyệt vời. Điều quan trọng là phải dành ra 10% tổng chi phí cải tạo cho những thất bại không lường trước được.

Ngoài ra, hãy đảm bảo không gian làm việc tạm thời có sẵn ngoài ngày hoàn thành dự án dự kiến ​​đề phòng trường hợp bạn sẽ phải ở lại lâu hơn một chút.

Hầu hết tất cả các dự án cải tạo văn phòng đều gặp phải những sự cố không mong muốn. Các vấn đề có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Ví dụ, thời tiết xấu có thể làm chậm tiến độ giao hàng nội thất văn phòng và vật liệu xây dựng.

Bằng cách có một kế hoạch dự phòng đáng tin cậy cũng như có ngân sách cho nó, dự án của bạn sẽ không bị trật đường ray bởi những vấn đề không lường trước được.

Luôn lập kế hoạch trước khi bắt đầu dự án và tuân thủ kế hoạch và danh sách cải tạo của bạn khi xem xét việc tân trang lại văn phòng.

Chủ động và chuẩn bị sẵn sàng sẽ đảm bảo công việc đổi mới diễn ra suôn sẻ và dễ dàng hơn cho tất cả mọi người tham gia đồng thời giảm khả năng xảy ra những thách thức bất ngờ.

An toàn và khỏe mạnh

Bạn có thể tận dụng lợi thế của việc cải tạo để loại bỏ mọi nguy cơ tiềm ẩn về an toàn và sức khỏe có thể tồn tại trong văn phòng của bạn.

Ví dụ, một tấm thảm cũ có thể chứa bụi và vi khuẩn có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên của bạn.

Ngoài ra, nếu văn phòng của bạn nằm trong một tòa nhà thế hệ cũ, thì nó có thể có lớp cách nhiệt bằng amiăng. Bạn có thể loại bỏ lớp cách nhiệt bằng amiăng trong quá trình cải tạo.

Ngoài ra, chọn sơn và vật liệu tân trang có thành phần hóa học tối thiểu để cải thiện chất lượng không khí trong không gian làm việc của bạn.

Nội thất văn là rất quan trọng

Nội thất và phụ kiện bên trong đóng một vai trò rất lớn trong bất kỳ văn phòng nào. Bạn nên phù hợp với chủ đề của mình khi chọn đồ nội thất và các phụ kiện khác.

Bạn có thể ghé thăm một phòng trưng bày địa phương hoặc các văn phòng khác để tìm kiếm ý tưởng trang trí nội thất. Nó cũng sẽ hữu ích để khám phá một cái gì đó độc đáo bằng cách sáng tạo.

Bất kể ngân sách hay mục tiêu của bạn là bao nhiêu, có rất nhiều kết quả tích cực thu được từ việc cải tạo văn phòng.

Có nhiều điều bạn sẽ cần phải xem xét, và điều tốt nhất là bạn sẽ có một môi trường làm việc lành mạnh.

Hãy nhớ rằng một không gian làm việc được cải tạo đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp bạn. Nó cũng làm cho nhân viên của bạn tự tin hơn và làm cho doanh nghiệp của bạn có được lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ cạnh tranh.

Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ việc tăng doanh số khi nâng cao hình ảnh doanh nghiệp của doanh nghiệp mình. Vì vậy, cải tạo văn phòng có thể là một khoản đầu tư mang lại lợi nhuận lớn trong dài hạn.

Tư vấn cải tạo văn phòng đẹp và tiết kiệm chi phí

thiet ke van phong 60m2 hien dai 1 - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Cải tạo văn phòng là phương án giúp làm mới diện mạo cho công ty, thay đổi tích cực môi trường mà vẫn tiết kiệm được chi phí một cách tối đa. Vậy cải tạo văn phòng là gì? Khi nào nên cải tạo văn phòng? Và những lợi ích mà nó mang lại là gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây. 

Cải tạo văn phòng làm việc là gì?

thiet ke van phong 70m2 dep cong ty tu van - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Cải tạo văn phòng là tổng hợp các hoạt động của khoa học kỹ thuật, mỹ thuật và nghệ thuật có sự kết hợp về màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ và nội thất nhằm cải tạo không gian nội thất văn phòng để đáp ứng được nhu cầu công việc cũng như tạo môi trường làm việc mới mẻ, hiệu quả hơn.

Cải tạo văn phòng làm việc khi nào?

Bạn nên cải tạo văn phòng làm việc khi:

  Muốn thay đổi diện mạo cho không gian làm việc, khẳng định lại thương hiệu cho doanh nghiệp.

  Văn phòng cũ không đáp ứng được với yêu cầu công việc hiện tại.

  Nội thất văn phòng xuống cấp cần loại bỏ hoặc sửa chữa.

  Kiến trúc văn phòng xuống cấp: hệ thống điện, tường, trần bị hư hỏng, gặp sự cố…

  Doanh nghiệp chưa đủ kinh phí để đập đi xây lại hoàn toàn thì cải tạo là phương án hợp lý nhất.

 Nguyên tắc cải tạo, sửa chữa nội thất văn phòng đẹp

Văn phòng là bộ mặt của doanh nghiệp, khi cải tạo bạn cần tuân thủ những nguyên tắc sau:

 Làm nổi bật thương hiệu của công ty

Xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng là điều cực kỳ quan trọng mà bạn nên lưu tâm. Cho nên, khi cải tạo văn phòng, đừng quên chú ý đến màu sắc và thiết kế logo – thương hiệu.

thiet ke van phong 60m2 an tuong - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Cải tạo không gian làm việc làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp.

Bố cục văn phòng khoa học, hợp lý

Nội thất và không gian văn phòng sau khi cải tạo phải được sắp xếp một bố cục khoa học và tiện nghi hơn. Bạn cần chú ý cân đối về kích thước, tỷ lệ khoảng cách để mang tới sự tiện lợi cao nhất cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Tối ưu ánh sáng tự nhiên và “xanh hóa” không gian

Ánh sáng ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực cũng như hiệu suất làm việc của nhân viên. Vì thế hãy tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên bằng việc, thiết kế cửa kính thay cho cửa gỗ, nhôm, đặt bàn làm việc gần cửa sổ…

Cải tạo văn phòng theo xu hướng xanh cũng là trào lưu được nhiều doanh nghiệp quan tâm và áp dụng. Không gian làm việc có cây xanh tạo cảm hứng và tăng hiệu quả làm việc của nhân viên. Từ đó tạo môi trường làm việc thân thiện gần gũi và tích cực.

thiet ke van phong 50m2 chuan phong cach hien dai1 - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Xanh hóa không gian làm việc là xu hướng cải tạo văn phòng mới

Giải pháp cải tạo văn phòng là lựa chọn của nhiều công ty để đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp. Hi vọng rằng với những lưu ý cải tạo văn phòng mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết đã giúp ích được cho các bạn.

Chia sẻ kinh nghiệm khi sửa chữa cải tạo văn phòng bạn không nên bỏ qua

Sau một thời gian sử dụng, căn nhà của bạn bắt đầu xuống cấp và cần được trùng tu, nâng cấp. Tuy nhiên, công việc này không hề đơn giản,bạn cần tính toán kỹ càng một số điều sau đây khi có nhu cầu sửa chữa nhà.

thiet ke van phong 70m2 - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Ảnh – Cải tạo sửa chữa nhà thành văn phòng

1. Xác định lý do và thời gian sửa chữa cải tạo văn phòng

Trước hết, bạn cần biết lý do vì sao bạn cần sửa chữa cải tạo văn phòng. Thứ nhất, có thể do nhà xuống cấp như nứt tường, gỗ mọt gây nguy hiểm. Hoặc bạn có nhu cầu sửa chữa cải tạo văn phòng, sạch sẽ và đẹp hơn tạo không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn.

thiet ke van phong 70m2 dep hien dai - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

thiết kế văn phòng 80m2 cho 30 người đẹp và chuyên nghiệp

2. Dự trù nguồn kinh phí sửa chữa cải tạo văn phòng

Bạn cần phải xác định nguồn kinh phí dự trù cơ bản cho các hạng mục sửa chữa là bao nhiêu, kinh phí phát sinh là bao nhiêu để chủ động. Bạn cũng nên khảo sát giá cả của các loại vật liệu xây dựng trước khi mua để đảm bảo phí phát sinh là tối thiểu, không ảnh hưởng nhiều đến tài chính của bạn.

3. Xác định mục tiêu và phương hướng sửa chữa

Hãy tham khảo ý kiến của một vài người đã có kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng kết hợp với thực tế mặt bằng của bạn  để có phương hướng sửa chữa phù hợp nhất. Bạn cần sửa chữa lại không gian nội thất, bố trí lại công năng hay chống thấm, thiết kế chi tiết từng không gian như thế nào? Từ đó sẽ có hoạch định và mục tiêu rõ ràng cho công việc.

thiet ke van phong 50m2 - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

 

4. Chuẩn bị giấy tờ khác và thông báo cho hàng xóm

Với những căn nhà tại các dự án, chung cư, bạn cần có giấy phép của ban quản lý để tránh các rắc rối không cần thiết về sau. Đồng thời, đừng quên thông báo đến hàng xóm bởi công việc sửa chữa nhà chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến họ. Cuối cùng, bạn cần chuẩn bị tinh thần cho những tình huống không mong muốn xảy ra.

5. Lựa chọn đơn vị dịch vụ sửa chữa cải tạo văn phòng chuyên nghiệp

Hiện nay có không ít các đơn vị hoạt động trong ngành xây dựng và sửa chữa cải tạo văn phòng. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị uy tín chuyên nghiệp thì không phải ai cũng biết. Hãy tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ này để có những lựa chọn tốt nhất.

thiet ke van phong 60m2 1 - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Chúng tôi nhận sửa chữa nhà tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa cải tạo văn phòng mà chưa tìm được đơn vị tin cậy, đảm bảo chất lượng thì hãy đến với Việt Architect Group. Chắc chắn, với kinh nghiệm dày dặn và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa, cải tạo văn phòng trở thành không gian sống lý tưởng.

Vì sao bạn cần tìm một đơn vị sửa chữa cải tạo văn phòng chuyên nghiệp ?

Kinh nghiệm thực tế cho thấy, việc sửa chữa cải tạo văn phòng không phải là một công việc đơn giản như mọi người tưởng tượng. sửa chữa cải tạo văn phòng ở đòi hỏi phải có kinh nghiệm đánh gía, có những trường hợp không thể thực hiện cải tạo được.

thiet ke van phong 20m2 - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Báo giá thiết kế văn phòng 20m2 chuyên nghiệp thi công trọn gói

Năm 2021 chúng tôi có khảo sát một vị khách ở khu tập thể quận Đống Đa, khách muốn thực hiện việc cải tạo tầng 1 để làm cafe, muốn thay đổi một số hạng mục. Sau khi khảo sát chúng tôi đánh giá tính chất công trình không thể sửa, thay đổi cột vì có thể ảnh hưởng tới kết cấu của cả các tầng trên.

sửa chữa cải tạo văn phòng trọn gói giá rẻ thi công nhanh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín, với đội ngũ kts, kỹ sư và công nhân lành nghề.

thiet ke van phong 40m2 - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Báo giá thiết kế văn phòng 40m2 chuyên nghiệp thi công trọn gói

– Nhận tư vấn cải tạo sửa chữa biệt thự cũ, biệt thự thô.

– Nhận tư vấn cải tạo sửa chữa nhà cũ: nhà cấp 4, 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng.

Sửa chữa nhà ở hiện nay nhu cầu tăng cao, đặc biệt các tp, mỗi khi có dự án mở đường, là có rất nhiều công trình cần sửa chữa, hoặc các khu tập thể, cần cải tạo, sửa chữa.

thiet ke van phong 70 m2 - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Tuy nhiên không phải công ty xây dựng nào cũng có đủ năng lực cạnh tranh về giá và chất lượng. Có những công trình đòi hỏi khả năng xử lý cả về kết cấu và tính mỹ thuật. Đòi hỏi công ty kiến trúc xây dựng có khả năng xử lý.

VIỆT ARCHITECT GROUP – THIẾT KẾ THI CÔNG CẢI TẠO NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

Việt Architect Group là công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi thiết kế và thi công văn phòng trọn gói ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng.

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, dù quy mô hoạt động lớn hay nhỏ, số lượng nhân viên nhiều hay ít thì bộ mặt văn phòng làm việc luôn luôn được quan tâm hàng đầu. Thiết kế nội thất văn phòng trong những năm gần đây đang nhận được sự đầu tư kỹ lưỡng của nhiều chủ dự án, bởi các ông chủ doanh nghiệp cũng tự nhận thấy thiết kế nội thất văn phòng làm việc có tác động rất lớn tới tinh thần làm việc của nhân viên cũng như để lại những ấn tượng đẹp mắt trong lòng khách hàng.

Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra cho bất kỳ ai đó là làm thế nào để có thể thiết kế được một văn phòng có nội thất đầy đủ, đẹp mắt, tinh tế và hiện đại? Câu hỏi của bạn sẽ được Wedo giải mã theo một cách đặc biệt.

Vì sao cần phải có một văn phòng đẹp – chuyên nghiệp – đẳng cấp

– Người ta thường ví văn phòng là bộ mặt của công ty. Vì vậy việc setup không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện ích cho nhân viên.

– Nơi làm việc là ngôi nhà thứ 2 của người lao động, nhân viên.

– Việc có một văn phòng đep được thiết kế bài bản sẽ giúp công ty cố bộ hồ sơ giới thiệu đẹp, có những hình ảnh, video khách hàng tham quan

Những lưu ý khi thiết kế và thi công cải tạo nội thất văn phòng đẹp chuyên nghiệp

Văn phòng là không gian trong nhà thứ hai, nơi chúng ta dành thời gian sau nhà. Vì vậy, điều rất quan trọng là họ phải trông đẹp, hoạt động tốt và khỏe mạnh!

Tò mò muốn khám phá làm thế nào để cải thiện thiết kế của văn phòng của bạn? Sau đó, hãy xem những  ý tưởng thiết kế văn phòng này và đọc tiếp danh sách kiểm tra 7 yếu tố cần thiết cho thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi

1. Làm cho không gian trở nên đầy cảm hứng

thiet ke noi that van phong office interior A. - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Thiết kế nội thất văn phòng phong cách đương đại chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Cho dù điều này có nghĩa là để không gian yên tĩnh và gọn gàng hay sử dụng màu tường đậm và nhiều phụ kiện, hãy đảm bảo thiết kế nội thất văn phòng của bạn truyền cảm hứng và tràn đầy năng lượng! Trên thực tế, tạo ra một bầu không khí đầy cảm hứng là số một trong danh sách các ý tưởng thiết kế văn phòng tốt . Làm việc trong một không gian đầy cảm hứng giúp mọi người có tâm trạng tốt hơn và sẽ tăng năng suất của họ!

thiet ke noi that van phong OfficeInteriorDesign shared2 - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Một cách chính để làm cho không gian trở nên hấp dẫn là sự thay đổi. Khu vực bàn làm việc chỉ là một thành phần của một văn phòng tốt. Để làm cho không gian trở nên hấp dẫn hơn, hãy lên kế hoạch cho các khu vực chung sáng tạo. Được sử dụng để làm việc cùng nhau, hoặc thậm chí chỉ để rời khỏi bàn làm việc của một người, những khu vực này sẽ thúc đẩy sự hợp tác và cải thiện hạnh phúc nói chung và sự sáng tạo! Các khu vực phòng chờ cũng quan trọng không kém. Ngay cả khi chúng có vẻ khiến bạn mất tập trung, điều quan trọng là bạn phải có một không gian riêng để giải lao. Thêm vào đó, điều này sẽ đảm bảo sự im lặng trong các khu vực làm việc!

2. Chọn đồ nội thất thoải mái và tốt cho sức khỏe

thiet ke noi that van phong OfficeInteriorDesign furniture1 - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Thiết kế thiết kế nội thất văn phòng công ty hoạt động lĩnh vực Công nghệ thông tin tại TPHCM

Thời gian dài ở văn phòng, vì vậy sự thoải mái là chìa khóa. Ghế nói riêng cần nâng đỡ lưng đúng cách và không gây đau. Đây là lý do tại sao những chiếc ghế có thể điều chỉnh được vẫn là sự lựa chọn tốt nhất trong thiết kế nội thất văn phòng. Và những ngày mà những chiếc ghế có thể điều chỉnh được cồng kềnh và xấu xí đã không còn nữa! Ngày nay có rất nhiều mẫu ghế văn phòng đẹp trên thị trường, sẽ phù hợp với nội thất văn phòng của bạn bất kể phong cách của nó.

Họ nói “Ngồi là hút thuốc mới”. Và nhân viên nên được khuyến khích di chuyển xung quanh văn phòng. Đầu tiên, bàn làm việc đứng là một giải pháp tuyệt vời vì chúng cho phép luân phiên ngồi và đứng khi ở trên bàn làm việc. Thứ hai, các khu vực làm việc chung hoặc khu vực tiếp khách là những công cụ tốt khác vì chúng khuyến khích mọi người rời bàn làm việc theo thời gian. Và những người làm việc nhanh như đặt máy in cách bàn làm việc thêm vài bước là những ý tưởng tuyệt vời khác! Sức khỏe của nhân viên – và năng suất – sẽ cảm ơn bạn!

3. Lên kế hoạch để có nhiều dung lượng lưu trữ

thiet ke noi that van phong OfficeInteriorDesign organization1 - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Thiết kế của nhà thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Lưu trữ là chìa khóa trong bất kỳ không gian văn phòng nào. Đặc biệt, lưu trữ kín là điều cần thiết để che giấu hầu hết những thứ lộn xộn đằng sau những cánh cửa đóng kín và mang lại không gian như những nhà thiết kế bóng bẩy mà bạn thấy trên tạp chí! Tổ chức là một điều cần thiết khác. Khi mọi thứ đều có vị trí riêng của nó, việc giữ không gian gọn gàng sẽ dễ dàng hơn nhiều!

4. Bàn làm việc ngăn nắp

thiet ke noi that van phong OfficeInteriorDesign tidydesks1 - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Thiết kế thiết kế nội thất văn phòng công ty Kinh Bắc

Đây là một lý do khác tại sao lưu trữ đóng lại quan trọng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc có một bề mặt làm việc gọn gàng sẽ thúc đẩy năng suất. Vì vậy, tốt hơn hết bạn chỉ nên để những thứ cần thiết ngay lập tức trên bàn làm việc và tránh để đống đồ đạc. Và nếu một số thứ vẫn cần được cất giữ trên bàn làm việc, những chiếc hộp và hộp kín sẽ giúp che đi sự lộn xộn, giúp không gian tự do và tràn đầy cảm hứng!

5. Mang một số cây xanh vào

thiet ke noi that van phong OfficeInteriorDesign greenery2 - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Cây và hoa luôn là một ý tưởng hay. Chúng mang lại sức sống tức thì cho không gian, thêm màu sắc nổi bật, làm cho môi trường văn phòng trở nên hấp dẫn hơn và thậm chí có tác động tích cực đến não bộ của chúng ta… Và nếu tất cả những điều này là chưa đủ… bạn có biết rằng một số loại cây cũng có thể cải thiện chất lượng không khí ?

6. Chọn màu một cách khôn ngoan

thiet ke noi that van phong OfficeInteriorDesign colors1 - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Thiết kế của nhà thiết kế nội thất tại Hà Nội

Đó là thực tế; màu sắc ảnh hưởng đến não của chúng ta. Một số đang tiếp thêm sinh lực, những người khác đang làm dịu, những người khác thậm chí có thể trở nên cáu kỉnh! Việc lựa chọn màu sắc trong không gian văn phòng vì vậy rất quan trọng và cần được lên kế hoạch cẩn thận.
Bạn có làm việc trong lĩnh vực sáng tạo không? Màu cam là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn! Thay vào đó, nên tránh màu đỏ vì tiếp xúc lâu với màu này có thể gây đau đầu!

7. Ánh sáng tự nhiên

thiet ke noi that van phong OfficeInteriorDesign naturallight2 - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Thiết kế văn phòng sang trọng đẳng cấp 

Chất lượng không gian làm việc là điều ngày càng được coi trọng trong thiết kế nội thất văn phòng . Và ánh sáng tự nhiên rất cao trong danh sách ưu tiên! Ánh sáng tự nhiên có những lợi ích vô giá đối với cả sức khỏe và tâm trạng và mọi người nên tiếp cận với nó! Ngày nay, cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn lớn là một giải pháp khá phổ biến (và tuyệt đẹp) để tràn ngập ánh sáng tự nhiên vào nội thất văn phòng. Các vách ngăn bên trong mờ là một cách khác để ánh sáng truyền đi trong không gian và tận dụng tối đa ánh nắng mặt trời!

thiet ke noi that van phong OfficeInteriorDesign naturallight1 1024x683 1 - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Tất cả những yếu tố này sẽ làm cho văn phòng của bạn tràn đầy cảm hứng, lành mạnh và hiệu quả… ai mà không muốn có một không gian làm việc như vậy! Và nếu bạn cần một số trợ giúp chuyên nghiệp để điều chỉnh thiết kế nội thất văn phòng của mình!

Phong thuỷ văn phòng tài lộc, công việc phát triển thuận lợi

thiet ke noi that van phong hien dai 2 - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Lựa chọn vật phẩm phong thủy trang trí chiêu tài lộc: Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, thỏi vàng đặt tại vị trí bậc cửa sổ hoặc treo ở một trong hai bên góc của cửa sổ lớn nhất trong phòng để dẫn tài lộc từ bên ngoài vào. Ngoài ra, thiết kế cửa sổ văn phòng càng lớn thì càng thu hút tài lộc.

Trang trí tranh treo tường văn phòng hợp phong thuỷ

Tranh phong thủy đẹp không chỉ làm tăng vẻ đẹp của không gian ngôi nhà mà còn mang ý nghĩa phong thủy nhất định. Nên treo tranh phong thủy như nào là hợp với phong cách gia đình ngôi nhà bạn, hãy cùng tranhnamdinh.vn xem hướng dẫn cách treo tranh phong thủy hợp bản mệnh, con giáp chi tiết nhất.

Trong Phong Thủy, khi một hình tượng phổ biến mang nội dung tích cực sẽ tạo một “trường khí tích cực”, ngược lại một hình ảnh tiêu cực sẽ làm phát sinh “trường khí tiêu cực”.

Hiện nay có nhiều gia đình thích treo trang trí hình con giáp mà đại đa số là người cầm tinh con gì thì mua tranh trang trí hình con đó. Đối với những người cầm tinh con rồng, ngựa, gà, lợn (Thìn, Ngọ, Dậu, Hợi) là không nên vì tranh trang trí 12 con giáp nên cùng với con giáp của cá nhân cấu thành tương hợp, tranh tạo thành tương xung, tương hình, tương hại. Nếu là quan hệ tương hợp thì tranh trang trí hình con giáp sẽ có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của chủ nhân, nếu là quan hệ tương xung, tương hình, tương hại thì có thể mang lại cho chủ nhân những ảnh hưởng không tốt.

Những người tuổi Dần, Tuất, với Ngọ tạo thành tam hợp, người tuổi Mùi với tuổi Ngọ thuộc trong lục hợp do đó những người tuổi Mùi, Dần, Tuất rất thích hợp treo bức tranh về ngựa như ” Mã đáo thành công”. Với những người tuổi Tý, Sửu, Ngọ với Ngọ cấu thành hình, xung, hại, trong đó Ngọ với Ngọ là tự hình, không nên treo tranh này. Nếu là người tuổi Ngọ thì nên lựa chọn tranh trang trí hình con dê, hổ, chó (Mùi, Dần, Tuất) vì đó là thuộc lục hợp, tam hợp, không nên chọn tranh trang trí hình con chuột, trâu, ngựa (Tý, Sửu, Ngọ) vì sẽ tạo thành hình, xung, hại.

Từ bảng lục hợp, tam hợp, xung, hại, hình của 12 con giáp có thể thấy các con giáp: Rồng- Rồng (Thìn- Thìn), Ngựa- Ngựa (Ngọ- Ngọ), Gà- Gà (Dậu- Dậu), Lợn- Lợn (Hợi- Hợi) cấu thành tương hình, tức là tự hình, cho nên những người cầm tinh con rồng, ngựa, gà, lợn (Thin- Ngọ- Dậu- Hợi) không nên treo tranh trang trí hình con giáp bản mệnh

-Không nên treo những con vật Kỵ nhau ( ví dụ người tuổi Tý không treo tranh Mão, người tuổi Rắn không treo tranh đại bàng,…)

Có cần Thiết kế nội thất văn phòng khi cải tạo không ?

thiet ke noi that van phong hien dai 3 - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Việc cải tạo văn phòng mục đích là tạo ra một văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp hơn, vậy không có lý do gì mà bạn không thuê thiết kế. Các bạn hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bạn đang tìm hiểu về những phong cách thiết kế nội thất văn phòng được ưa chuộng nhất năm 2022, đọc ngay bài viết sau đây nhé.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG NỔI BẬT NHẤT 2022

thiet ke noi that van phong hien dai 4 - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Có thể nói rằng văn hóa và cá tính riêng của doanh nghiệp sẽ được thể hiện rõ nét nhất qua cách thiết kế nội thất văn phòng. Nó không những ảnh hưởng đến hiệu quả công việc mà còn khiến cho công ty của bạn tạo được dấu ấn đặc biệt với các đối tác. Chính vì vậy việc lựa chọn và định hình phong cách thiết kế trước khi xây dựng văn phòng là điều rất cần thiết. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những mẫu thiết kế văn phòng nổi bật nhất 2022, đừng bỏ qua nhé.

1. Thế nào là thiết kế nội thất văn phòng?

Thiết kế nội thất văn phòng được hiểu đơn giản là các công việc xây dựng, sắp xếp, bố trí lại không gian làm việc sao cho hợp lý, đơn giản lại tối ưu nhất. Công việc này yêu cầu người kiến trúc sư phải làm mọi thứ thật hài hòa, tiện nghi và đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Nó không chỉ đơn giản là sắp xếp các nội thất cơ bản lại với nhau mà còn bao gồm nhiều phương diện khác như: màu sắc, thiết bị, vật dụng trang trí,…

Bên cạnh đó mỗi một công ty lại có những yêu cầu riêng phù hợp với văn hóa và công việc hướng tới nhằm đem lại lợi ích cũng như hiệu quả làm việc cao nhất. Đòi hỏi người thiết kế phải thông minh trong việc lồng ghép các chi tiết với ý tưởng.

2. Một số phong cách thiết kế nội thất văn phòng nổi bật năm 2022

Dưới đây là những phong cách thiết kế nội thất văn phòng nổi bật nhất năm 2022 mà bạn có thể tham khảo.

Phong cách thiết kế văn phòng mở

Việc thiết kế văn phòng mở là hết sức quan trọng và cần thiết trong thời buổi dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Không gian mở sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của nhân viên trong công ty tốt hơn nhờ khả năng ngăn ngừa sự phát tán của virus, lưu thông không khí dễ dàng, đồng thời cũng tạo nên sự thoáng mát và dễ chịu cho căn phòng.

cai tao van phong - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Khi thiết kế kiểu văn phòng này bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như việc dùng cửa sổ bằng kính giúp dễ dàng tiếp cận với nguồn ánh sáng tự nhiên cũng như tạo cảm giác không gian trở nên rộng rãi. Bên cạnh đó sẽ có một luồng không khí mát mẻ, trong lành được thổi từ ngoài vào mỗi khi bạn mở cửa sổ.

Ngoài ra bạn có thể thiết các phòng ban thông với nhau được ngăn cách bởi những tấm kính sẽ tạo sự gần gũi và cảm giác ấm cúng hơn thay vì bức tường thủ công cứng nhắc.

Thiết kế mô hình văn phòng 2M

Để tuân thủ các nguyên tắc giãn cách của nhà nước trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, thì thiết kế văn phòng 2M là một sự lựa chọn không tồi đối với các doanh nghiệp trong năm 2022. Mô hình này được xây dựng, sắp xếp sao cho không gian làm việc của các nhân viên trong công ty giãn cách nhau đủ cự ly 2 mét. Nhằm hạn chế nguy cơ lây nhiễm, bảo vệ cho mọi người tốt hơn.

Có thể nói rằng ngay từ khi đưa vào sử dụng mẫu văn phòng này đã được đánh giá cao và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. Bởi nó không chỉ an toàn mà còn đem lại cảm giác riêng tư, tránh ồn ào, tăng khả năng tập trung vào công việc.

Thiết kế văn phòng xanh

Việc trang trí văn phòng bằng cây xanh không chỉ đẹp và còn giúp điều hòa không khí, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu, mang một nguồn năng lượng tích cực cho nhân viên. Chính vì vậy thiết kế văn phòng xanh là một trong những xu hướng không bao giờ lỗi mốt hiện nay. Một số gợi ý cho bạn khi xây dựng kiểu văn phòng này đó là:

  • Sử dụng cửa kính thay cho những bức tường, đặt thêm chậu cây cảnh ở trong các góc tường hoặc trên bàn. Điều này vừa giúp văn phòng có ánh sáng tự nhiên lại giúp cây xanh phát triển tốt hơn.
  • Sử dụng các tiểu cảnh có trang trí cây xanh cũng sẽ sự lựa chọn tuyệt vời. Nó giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi lại tăng sự sáng tạo. Bạn có thể đặt thêm một vài chậu cây ở ban công hoặc thiết kế dây leo tường cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Thiết kế văn phòng kết hợp không gian làm việc và không gian sống

Với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo thì việc thiết kế văn phòng kết hợp giữa không gian làm việc và không gian sống sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nó giúp cho nhân viên có cảm giác thư thái như đang ở nhà, giảm áp lực và dễ dàng sáng tạo, thăng hoa hơn.

Khi thiết kế tùy vào từng kiến trúc cụ thể mà bạn có thể bài trí khác nhau. Chẳng hạn như chỉ cần đặt một bàn trà nhỏ ngoài ban công hay trên sân thượng, trang trí thêm một vài chậu cây nhỏ là đã tạo được một không gian thư giãn tuyệt vời. Mỗi khi nhân viên cảm thấy căng thẳng hay bí ý tưởng chỉ cần ngồi đây một vài phút sẽ lấy lại năng lượng tích cực để làm việc.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể thiết kế thêm một vài giá để sách, khu vực nghỉ trưa, khu pha nước,… nhằm tạo nên sự gần gũi và tiện nghi nhất.

Ngoài những kiểu thiết kế nội thất văn phòng trên bạn cũng có thể tham khảo các mẫu khác như: Phong cách văn phòng Art Decor, phong cách văn phòng tối giản, phong cách Retro,…

Cải tạo văn phòng hãy quan tâm tới điện mạng

Nhiều năm tư vấn cải tạo cho các văn phòng, tập đoàn, chúng tôi thấy rặng điện mạng như là đường máu trong văn phòng. Có rất nhiều sự thiều bài bản chuyên nghiệp, nếu không có một đơn vị chuyên nghiệp thực hiện.

Thi công điện mạng văn phòng có tầm quan trọng vô cùng lớn đối với mọi hoạt động của công ty, công trình hay văn phòng làm việc. Nhất là thời điểm phát triển mạnh mẽ các công nghệ hiện đại như hiện nay, hầu hết liên lạc và kinh doanh của các văn phòng đều được thực hiện qua mang LAN hoặc Wifi.

1. Thi công điện mạng văn phòng là gì?

thi cong dien mang van phong 1 1 - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

 

Thi công điện mạng văn phòng bao gồm thi công mạng điện dân dụng và mạng LAN (mạng không dây). Bắt buộc bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng cần đến điện bởi bất kỳ hoạt động nào của công ty, doanh nghiệp cũng cần sử dụng đến điện mạng. Thi công mạng LAN là giúp trao đổi thông tin, chia sẻ dữ liệu đồng thời kết nối phần mềm chung tạo ra sự linh hoạt và tiện lợi trong công việc cho doanh nghiệp.

thi cong dien mang van phong 2 - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Thi công điện mạng văn phòng bao gồm thi công mạng điện dân dụng và mạng LAN 

2. Tại sao nên thi công điện mạng văn phòng trọn gói?

thi cong dien mang van phong 3 - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Điện mạng là cụm từ dùng chung cho điện dân dụng và mạng LAN. Trước kia, các công ty thường thuê riêng 2 đơn vị thi công khác nhau. Tuy nhiên, thời gian gần đây, để đáp ứng nhu cầu của các văn phòng, các đơn vị đã cung cấp dịch vụ lắp đặt thi công điện mạng văn phòng trọn gói. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Đó là:

  • Tiết kiệm chi phí nhân công, dịch vụ cho doanh nghiệp.
  • Khi thi công điện mạng văn phòng cùng một đơn vị, sẽ tạo sự đồng bộ giữa các trang thiết bị cho doanh nghiệp.
  • Đảm bảo tốc độ hoàn thiện thi công nhanh nhất mà không mất thời gian chờ đợi hai đơn vị riêng biệt thi công.
  • Đảm bảo chất lượng công trình sau khi hoàn thiện.
  • Hạn chế được các rủi ro khi xảy ra sự cố do không đồng bộ về thiết bị, tránh việc đùn đẩy trách nhiệm cho bên còn lại.

thi cong dien mang van phong 4 - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Dịch vụ lắp đặt thi công điện mạng văn phòng trọn gói có nhiều lợi ích

3. Quy trình thi công điện mạng văn phòng tại Việt Architect Group

thi cong dien mang van phong - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Dưới đây là quy trình thi công điện mạng cho quý khách tham khảo:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và làm hợp đồng thi công điện văn phòng Bước 2: Khảo sát thực nghiệm tại văn phòng

Bước 3: Tìm hiểu mong muốn và nhu cầu công ty, tính chất công việc, số lượng nhân viên, nội thất, máy móc…

Bước 4: Dự trù vật liệu, tư vấn về vị trí thi công điện mạng cho doanh nghiệp.

Bước 5: Tiến hành thi công lắp đặt hệ thống điện mạng cho văn phòng.

Bước 6: Chạy thử hệ thống để kiểm tra rồi thanh toán hợp đồng.

Báo giá thiết kế thi công cải tạo nội thất văn phòng trọn gói

Về sơ bộ báo giá thiết kế văn phòng năm 2020 thông thường giá giao động từ 120,000 -140,000 đ/m2 đối với các văn phòng có diện tích quy mô lớn, đòi hỏi chi tiết, thẩm mỹ cao, bố trí theo công năng, tiện ích thì giá có thể nằm trong khoảng từ 180,000 – 240,000đ/m2.

1 bao gia thi cong noi that van phong 2019 1a - Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo văn phòng đẹp thi công trọn gói

Trên đây là một số nguyên tắc thiết kế phòng giám đốc Việt Architect Group muốn gửi đến quý vị. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thiết kế tốt nhất. Chúc cho quý doanh nghiệp luôn phát triển đi lên trong tương lai.

Nguồn tham khảo: https://thietkenoithatvanphongdep.com/

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT