Thiết kế quán cafe

Các dự án thiết kế quán cafe phong cách hiện đại đã thực hiện

thiet ke quan cafe 41 - Các dự án thiết kế quán cafe phong cách hiện đại đã thực hiện

Thiết kế quán cafe hiện đại được nhiều người quan tâm, hướng tới xu hướng của các bạn trẻ, cần có một không gia đẹp cùng chia sẻ công việc, cuộc sống.

Đặc điểm chung của các quán cafe hiện đại là sự tươi trẻ, không gian mở. Có thể có nhiều cây xanh. Ngoài ra với những quán cafe đủ không gian có thể có không gian âm nhạc để các bạn trẻ trao đổi.

Ở các tp lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM. Các quán cafe thường được đầu tư chăm chút về không gian kiến trúc. Đồ uống, nhân viên phục vụ và cách dịch vụ đi kèm luôn được thực hiện tốt.

Một không gian kiến trúc quán cafe đẹp sẽ giúp khách hàng nhớ và chia sẻ khoảnh khác tới bạn bè, thông qua các tấm hình.

Tham khảo một số các mẫu quán cafe đẹp.

thiet ke quan cafe dep 9 - Các dự án thiết kế quán cafe phong cách hiện đại đã thực hiện

thiet ke quan cafe 42 - Các dự án thiết kế quán cafe phong cách hiện đại đã thực hiện thiet ke quan cafe dep 2 - Các dự án thiết kế quán cafe phong cách hiện đại đã thực hiện

thiet ke quan cafe 41 - Các dự án thiết kế quán cafe phong cách hiện đại đã thực hiện

Thiết kế quán cafe với phong cách hiện đại, ấn tượng.

thiet ke quan cafe 37 - Các dự án thiết kế quán cafe phong cách hiện đại đã thực hiện thiet ke quan cafe 9 - Các dự án thiết kế quán cafe phong cách hiện đại đã thực hiện thiet ke noi that quan ca phe cafe sach 1 - Các dự án thiết kế quán cafe phong cách hiện đại đã thực hiện thiet ke noi that quan ca phe cafe trung nguyen san bay pleiku 1 - Các dự án thiết kế quán cafe phong cách hiện đại đã thực hiện thiet ke quan cafe dep 001tr - Các dự án thiết kế quán cafe phong cách hiện đại đã thực hiện

Việt Architect Group – Số 1 dịch vụ thiết kế quán cafe.

Việt Architect Group đơn vị uy tín thực hiện bản vẽ thiết kế cho hơn 1000 công trình quán cafe, nhà hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Đây chính là cơ sở là thước đo về chất lượng và mức độ hài lòng đối với dịch vụ của công ty. Khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá cao dịch vụ của Việt Architect Group bởi những lý do sau:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo đã tư vấn và thiết kế thành công rất nhiều công trình xây dựng cafe, nhà hàng, khách sạn, thiết kế văn phòng, showroom… rộng khắp cả nước.

Việt Architect Group tự tin đồng hành với khách hàng trong mọi công trình dù là phức tạp nhất, khẳng định thương hiệu bằng chính những sản phẩm của công ty.

– Quá trình từ thiết kế xây dựng đến xây dựng đều được thực hiện bởi các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng kinh nghiệm, có nhiều thành công thực tế ở các công trình lớn.

– Quá trình làm việc, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giám sát và chất lượng công trình.

– Chúng tôi tiết kiệm thời gian cho bạn, mà bạn vẫn có được công trình tốt, vững bền, đẹp.

–  Mọi phương án tốt nhất đều được chúng tôi đưa ra và thực hiện cho công trình của bạn.

–  Thiết kế bản vẽ và trang trí không gian đẹp tối ưu hiệu năng sử dụng và phong thủy tuổi gia chủ.

Tiêu chí của công ty luôn hướng đến khách hàng với uy tín làm việc, thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bản báo giá thiết kế quán cafe sơ bộ của công ty chúng tôi tại đây.

Quy trình thiết kế quán cafe chuẩn của Việt Architect Group

Chúng tôi có thể khái quát qui trình thiết kế quán cafe của Việt Architect Group qua các giai đoạn như sau:

– Gặp mặt, tìm hiểu nhu cầu cụ thể. Nhận yêu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc, trao đổi thông tin.
– Thoả thuận cụ thể về thiết kế phí, thời hạn bàn giao hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng.
– Ký hợp đồng thiết kế.
– Khảo sát, chụp ảnh, đo vẽ hiện trạng (nếu có).
– Thiết kế phương án sơ bộ.
– Tiếp tục hoàn thiện phương án trên cơ sở phương án sơ bộ và các đóng góp từ chủ đầu tư.
– Nếu chủ đầu tư duyệt phương án sơ bộ, công ty tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết.
– Bàn giao toàn bộ hồ sơ.
– Chủ đầu tư nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.
Tùy vào từng nhu cầu thiết kế quán cafe cụ thể mà thời gian đầu tư nghiên cứu hoàn thành hồ sơ thiết kế khác nhau, trung bình từ 20 – 30 ngày làm việc. Khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin có thể truy cập vào các trang nội dung dịch vụ hoặc liên hệ với Phòng Dịch Vụ Khách Hàng để được tư vấn giải đáp trực tiếp.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế quán cafe & Bảng Giá thiết kế hoặc liên hệ 0989.149.805 để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *