Tổng hợp

Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất

thiet ke biet thu lp - Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất

Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất: Các thiết kế biệt thự được các kts Việt Architect Group tư vấn luôn mang tới những phong cách và công năng tốt nhất, các mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại, cổ điển chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế nội thất biệt thự 1 tầng, biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng

Tham khảo:CÔNG BỐ GIÁ VLXD CÁC TỈNH, THÀNH -Vật liệu xây dựng Việt Nam (64 tỉnh thành cả nước): Bảng giá vật liệu xây dựng

Việt Architect Group là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nội thất, các mảng tập trung như thiết kế biệt thự, với các phong cách biệt thự, được chủ đầu tư đánh giá cao. Ngoài ra hướng dẫn các vấn đề xin cấp phép xây dựng, tư vấn phong thủy.

Với mỗi dự án chúng tôi tư vấn cho CĐT từ vấn đề xin cấp phép xây dựng, tới phong thủy ( hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp, hướng bàn làm việc, hướng kê giường), tư vấn công năng sử dụng, ánh sáng, tầng hầm, thang máy đảm bảo khi thi công sao cho tiết kiệm và đẹp nhất.

Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất: Những mẫu biệt thự đẹp được thiết kế từ những kiến trúc sư lâu năm kinh nghiệm. Tư vấn thiết kế nhà biệt thự đẹp hợp phong thủy. Chúng tôi tư vấn thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế nhà phố đẹp, thiết kế sân vườn theo phong thủy cuốn hút trong không gian, hòa hợp trong tiện ích sử dụng. Không gian nội thất biệt thự tuyệt đẹp được thiết kế theo phong cách đương đại. Mọi không gian trong căn nhà đều thoáng đãng và vô cùng quan trọng .

Thiết kế biệt thự đẹp là sự kết hợp hài hòa các yếu tố phong thủy và sử dụng phù hợp với nhiều diện tích khu đất khác nhau.

Tham khảo thêm các mẫu biệt thự đẹp

thiet ke biet thu dep 009á - Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất

Những Thiết kế biệt thự đẹp gồm: Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại, cổ điển chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế nội thất biệt thự 1 tầng, biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng

Thiet ke Biet Thu Dep - Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất

Thiết kế biệt thự đẹp mới lạ, hiện đại theo phong cách hiện đại châu âu, Á đông, dịch vụ cải tạo biệt thự chuyên nghiệp.

thiet ke biet thu dep 009bnm - Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp đa phong cách: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển theo yêu cầu của khách hàng Với dịch vụ thiết kế – thi công nội thất trọn gói.

thiet ke biet thu lp - Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, tư vấn thiết kế mẫu biệt thự sang trọng theo phong thủy gia chủ, Kiến trúc mang lại sản phẩm thiết kế biệt thự đẹp tinh tế.

biet thu dep 001a - Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất

Thiết kế biệt thự đẹp

biet thu dep 001df - Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất

Sang Trọng-Tinh Tế-Đẳng Cấp.Thương hiệu số1 trong lĩnh vực TK nội thất

biet thu dep 001 - Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất

Thiết kế biệt thự đẹp

biet thu dep 001sda - Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất

Thiết kế biệt thự đẹp

biet thu dep 001sd - Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất

Thiết kế biệt thự đẹp

biet thu dep vuon - Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất

Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế nhà phố đẹp, thiết kế sân vườn theo phong thủy cuốn hút trong không gian, hòa hợp trong tiện ích sử dụng

biet thu dep 001gf - Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất

Nhận thiết kế biệt thự và thi công xây dựng từ A-Z uy tín, chất lượng

phoi canh mat tien - Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất

Cùng chiêm ngưỡng các siêu biệt thự và lâu đài tại Việt Nam

mau thiet ke biet thu pho dep 3 tang - Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất

Cùng chiêm ngưỡng các siêu biệt thự và lâu đài tại Việt Nam

biet thu khoi ghep 6 - Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất

Cùng chiêm ngưỡng các siêu biệt thự và lâu đài tại Việt Nam

thiet ke biet thu de - Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất

Cùng chiêm ngưỡng các siêu biệt thự và lâu đài tại Việt Nam

thiet ke biet thu p - Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất

Cùng chiêm ngưỡng các siêu biệt thự và lâu đài tại Việt Nam

thiet ke biet thu dep 009 - Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất

Cùng chiêm ngưỡng các siêu biệt thự và lâu đài tại Việt Nam

thiet ke biet thu vuon dep than thien3 - Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất

Cùng chiêm ngưỡng các siêu biệt thự và lâu đài tại Việt Nam

thiet ke biet thu dep 009b - Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất

Cùng chiêm ngưỡng các siêu biệt thự và lâu đài tại Việt Nam

thiet ke biet thu kieu phap 25 tang - Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất

Cùng chiêm ngưỡng các siêu biệt thự và lâu đài tại Việt Nam

Tham khảo thêm các biệt thự đẹp được quy hoạch thành khu với hệ sinh thái và môi trường xanh, sạch đẹp, được giới chuyên gia đánh giá cao, Biệt thự Vinhomes riverside , Vinhomes The Harmony tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 6 km, cách cầu Chương Dương 5,5 km,

Quy trình tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự của Việt Architect Group – Chia sẻ kinh nghiệm tham gia hằng trăm các dự án thiết kế biệt thự – Thiết kế nhà:

Bước 1: Đánh giá khu đất dự kiến xây dựng. xem mật độ xây dựng có quá lớn hay không. trong trường hợp khu đất đủ rộng thì việc đầu tiên là bố trí tính toán các khoảng lùi hợp lý của vị trí dự kiến đặt công trình so với tường rào các miếng đất xung quanh.

Bước 2: Đánh gía ngay vị trí hướng gió chủ đạo của công trình ( thường là gió đông nam, và gió Nam với khí hậu Bắc việt Nam) yếu tố thứ hai này có ý nghĩa tiên quyết cho sự phân chia các khu chức năng sau này để vừa đón được gió mát vừa hạn chế được ánh nắng gay gắt hướng tây, và hạn chế cả hướng gió bắc vào mùa đông lạnh.
Bước 3: Xác định hướng tiếp cận của công trình so với các tuyến đường giao thông nếu có nhiều mặt giao thông ,Trong trường hợp chỉ có một mặt đường thì cũng cần phải tính toán nên trổ cổng bên trái hay bên phải thuận lợi giao thông tránh xung đột với các giao cắt giao thông.ở bước này cần kết hợp tính toán sân rộng sẽ ở phía nào thu gió tạo vùng tụ khí. đông nam là tốt nhất.

Bước 4: Phân khu chức năng cho công trình. không gian động (khối khách ăn bếp), không gian tĩnh(khối ngủ). thang( thang thì nên đặt ở vị trí trung tâm. là điểm giao thoa giữa các không gian hành lang thuận lợi cho đi lại. tính đến yếu tố phong thủy.

Bước 5: Lên ý tưởng chi tiết cho mặt bằng. Kiến trúc sư cần căn chỉnh thường xuyên, đến khi nào đạt hợp lý về không gian.
cần xác định tỷ lệ % diện tích các không gian,của sổ cửa chính cho hệ số ánh sáng đảm bảo theo tiêu chuẩn, quy chuẩn thiết kế của bộ xây dựng về hệ số ánh sáng trong phòng.

Bước 6: Nghiên cứu mặt tiền. xem gu thẩm mỹ của chủ nhà, định hướng cho chủ nhà. Thiết kế phối cảnh kết hợp cùng bước mặt bằng có quan hệ với nhau rất chặt chẽ.
Bước 7: Quan trọng nhất nhìn nhận lại toàn bộ, kiểm tra lại tỷ lệ, kiểm tra xem có đúng phong thủy.

Bước 8: Chọn một công ty kiến trúc & xây dựng có từ 3 năm hoạt động trở lên: Bởi nếu công ty hoạt động được 3 năm trở nên điều đó cho thấy họ đã tồn tại và phát triển được khách hàng đánh giá cao Việt Architect Group là đơn vị chuyên sâu về tư vấn thiết kế biệt thự: Với hàng trăm thiết kế biệt thự đẹp với các phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, pháp, phong cách châu âu,

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT