Thiết kế biệt thự, Tổng hợp

Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

Xu hướng thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp, đầy đủ tiện nghi cho gia đình từ 2-4 thành viên ngày càng được nhiều quan tâm. Phần không gian ở thường không quá rộng, với diện tích từ 150 – 250m2, có từ 2-5 phòng ngủ tuỳ theo nhu cầu sử dụng. Chủ đầu tư thường trú trọng vào không gian sân vườn đẹp, để có một nơi ở đáng sống, tận hưởng thiên nhiên.

Đặc điểm kiến trúc biệt thự nhà vườn cấp 4

Biệt thự nhà vườn cấp 4 là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự cấp 4 sân vườn được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.

Thông thường được thiết kế 1 tầng, có mái ngói dạng (mái nhật, mái thái hoặc có thể là mái bằng), các căn biệt thự cấp 4 thường không có cầu thang, và bố trí công năng trên 1 sàn (tầng trệt).

biet thu kinh nha vuon - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

biet thu mini 8 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

biet thu nha vuon cap 4 1 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

biet thu nha vuon cap 4 005 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

Việt Architect tư vấn và giới thiệu tới các bạn các mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp hiện đại, tối ưu công năng và chuẩn phong thuỷ, ngoài ra cảnh quan sân vườn đẹp.

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn, có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.

biet thu nha vuon cap 4 chau au - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

Cùng tham khảo các công trình thiết kế biệt thự đẹp, tham khảo xây dựng cho năm 2022.

biet thu nha vuon cap 4 chu l - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

Trong năm 2022, kts VAG tiếp tục gửi tới các mẫu biệt thự nhà cấp 4 đẹp với sự đa dạng về phong cách và kiểu dáng, và phù hợp với giá thành của người Việt, ngoài ra chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra các phương án có thể nâng cấp, cải tạo khi có sự tăng thành viên hoặc nhu cầu sử dụng phát sinh như vẫn đảm bảo được công năng của ngôi nhà.

biet thu nha vuon cap 4 dep 002 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

biet thu nha vuon cap 4 dep 5 phong ngu - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

biet thu nha vuon cap 4 dep 009 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

biet thu nha vuon cap 4 dep 15 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

biet thu nha vuon cap 4 dep 0021 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

Biệt thự phải là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh, kiến trúc phải đảm bảo công năng, hình khối phải đạt tỷ lệ phù hợp. Đẹp và sang trọng là 2 yếu tố cơ bản nhất của một biệt thự. Nói chung biệt thự thường là nơi ở của những người có thu nhập cao.

Biệt thự nhà vườn cấp 4 là mô hình nhà ở rất được ưa chuộng hiện nay. Do yêu cầu về diện tích cho nên nó thường phù hợp với những vùng ngoại ô, thôn quê. Tìm hiểu ngay!

Đặc điểm nổi bật của biệt thự nhà vườn cấp 4

Biệt thự nhà vườn cấp 4 là mẫu thiết kế nhà ở rất được ưa chuộng hiện nay. Với  Biệt nhiều kiểu dáng sang trọng, hiện đại, đảm bảo công năng cùng sân fb rộng rãi, những mẫu biệt thự này được xây dựng rất nhiều ở ngoại ô hay thôn quê, những nơi có diện tích rộng rãi. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đặc điểm của mẫu nhà này.

Biệt thự nhà vườn cấp 4 là gì?

Trong số các loại thiết kế nhà ở hiện nay thì thiết kế nhà biệt thự vẫn là chủ đề nhận được sự quan tâm của không ít khách hàng. Với sự đa dạng về kiểu mẫu, người dùng dễ dàng chọn cho mình bản thiết kế biệt thự đẹp nhất. Trong số các thiết kế nhà biệt thự thì biệt thự vườn cấp 4 được nhiều người yêu thích.

Biệt thự nhà vườn cấp 4 là kiểu biệt thự 1 tầng được cách tân khéo léo từ kiểu dáng nhà cấp 4 mang đến sự sang trọng và đẳng cấp, xứng tầm kiến trúc biệt thự. Mô hình nhà ở này có một số đặc trưng cơ bản dưới đây:

  • Thiết kế 1 tầng, phân chia khu vực chức năng đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng
  • Thường có khuôn viên rộng rãi bao quanh xung quanh ngôi nhà. Điều này mang đến sự thông thoáng và cuộc sống chan hòa thiên nhiên
  • Phần mái thiết kế đa dạng tạo nên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng
  • Hạn chế phân chia không gian để đảm bảo tối ưu diện tích sử dụng của ngôi nhà. Điều này giúp cho các thành viên trong gia đình vẫn có không gian riêng tư hợp lý.
  • Không giới hạn số phòng cho nên tùy theo nhu cầu và số lượng thành viên mà gia chủ có thể phân chia số phòng theo ý muốn của mình.

Gợi ý những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp

Biệt thự nhà vườn cấp 4 được thiết kế cách tân dựa trên mô hình nhà cấp 4 truyền thống. Chính sự phối hợp và điều chỉnh khéo léo này đã giúp cho ngôi nhà mang dáng dấp vô cùng sang trọng, đẳng cấp và vẫn tạo được sự gần gũi với không gian và văn hóa vùng miền.

Sau đây là một số mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 phổ biến nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu thiết kế phù hợp.

Biệt thự nhà vườn cấp 4 kiểu Pháp

Phong cách kiến trúc của PHáp nổi tiếng bởi sự tinh tế và bố trí khéo léo, tài hoa. Vận dụng đặc trưng này vào thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 tạo nên một công trình kiến trúc hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp. Thường thấy nhất là sự pha trộn với phong cách tân cổ điển để vừa đảm bảo tính xa hoa, lộng lẫy vừa đảm bảo sự tiện ích, hiện đại.

biet thu nha vuon cap 4 dep 003 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

Kiểu thiết kế này gây ấn tượng với những hoa văn trang trí tại các vị trí như thức cột, phào chỉ, trần, tường và các mái vòm. Gia chủ có thể bố trí số phòng theo nhu cầu sử dụng.

biet thu nha vuon cap 4 dep 13 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

Thường gặp nhất trong mẫu thiết kế này là mô hình nhà ở gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách kiêm cả thờ và 1 phòng bếp, phòng ăn nhỏ gọn, 1 vệ sinh liên thông cùng khu phòng bếp.

biet thu nha vuon cap 4 dep 14 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

Với những căn biệt thự nhà vườn cấp 4 phong cách Pháp thì tông màu chủ đạo là trắng và vàng lông gà hoặc vàng nhạt. Đây chính là tông màu thường được sử dụng trong các lối kiến trúc cổ và kiến trúc tân cổ điển tạo nên sự  sang trọng, cuốn hút.

Thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 kiểu mái Thái

Trong những năm qua, các mẫu nhà mái Thái được người dân đặc biệt yêu thích. Gọi là mái Thái bởi nó là những tấm ngói có nguồn gốc từ Thái Lan. Thiết kế nhà cũng mang đậm phong cách kiến trúc Thái Lan với phần mái dốc, ngăn chặn sự đọng nước trên mái. Mẫu biệt thự này được thiết kế và xây dựng với sự tỉ mỉ và khéo léo khi bố trí công năng sử dụng.

Thông thường nhà vườn cấp 4 mái Thái gồm có 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 phòng bếp, ăn. Xung quanh ngôi nhà là khoảng không gian sân vườn rộng rãi giúp cho ngôi nhà thông thoáng hơn.

Biệt thự nhà vườn cấp 4 kiểu mái Nhật

biet thu nha vuon cap 4 dep 004 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

Kiểu biệt thự vườn này được thiết kế bao gồm 2 khối nhà, trong đó có 1 khối nhà chính mà một khối nhà phụ. Ngôi nhà bao gồm đầy đủ các chức năng là phòng bếp, nhà kho, vệ sinh và phòng ngủ.

biet thu nha vuon cap 4 dep 16 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

Với kiểu nhà này, chúng ta có thể thấy nó là 2 khối nhà cấp 4 riêng biệt tuy nhiên thực tế thì chúng được liên kết với nhau để thuận tiện cho việc đi lại. Phần mái của những ngôi nhà này có thiết kế bản rộng để che mưa nắng tốt hơn và tạo sự lưu thông cho gió tự nhiên.

Biệt thự nhà vườn cấp 4 mái Nhật cũng có sân vườn rộng rãi bao bọc xung quanh ngôi nhà. Hệ thống cửa sổ được thiết kế rộng để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và tạo điểm giao hòa ấn tượng với thiên nhiên.

Tổng hợp các mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp

Nhà cấp 4 là hạng mục được kientrucsuvietnam.vn giới thiều nhiều trong thời gian gần đây bởi nhu cầu mong muốn của phần đông người không có thu nhập cao mong muốn tham khảo và được tư vấn, những thiết kế nhà đẹp với nhiều phong cách kiểu dáng,hiện đại, mái thái, mái tôn, mái bằng được chúng tôi tổng hợp, và tất cả mọi người có thể tham khảo.

nha cap4 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

Hiện nay các mẫu Biệt thự trệt 4 kiểu nhà vươn thưởng có từ 4 phong ngủ, vì vậy diện tích của miếng đất thông thưởng từ 180m2.

mau thiet ke nha 150m2 dep 2 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

Biệt thự cấp 4 mái thái là những biệt thự mini được thiết kế nhằm lấy không gian thư gian sau khi dời tp ồn ảo. Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 đẹp chi phí từ  500 triệu  để khách hàng tham khảo và lựa chọn được mẫu nhà biệt thự ưng ý cho gia đình mình.

thiet ke nha cap 4 dep kieng ky khi xay nha cap 4 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

Phong cách Châu Âu cũng góp phần làm cho ngôi biệt thự mini cấp 4 trở nên sang trọng và lịch sự hơn. Các chi tiết đường nét đơn giản, sơn tường màu trắng, cửa kính khung thép mang lại không gian khá lịch lãm.
thiet ke biet thu vuon 1 tang dep - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

Khi thiết kế biệt thự cấp 4 ở nông thôn Việt Nam thì luôn đòi hỏi kiến trúc sư phải nắm bắt được những xu hướng đổi mới, bố trí công năng một cách sáng tạo và phù hợp với các yếu tố diện tích khu đất, tài chính và phong thủy. Ngoài ra thiết kế nhà cấp 4 nói chung hay biệt thự nhà vườn cấp 4 nói riêng thì đều cần chú ý tới khí hậu từng vùng miền để xem xét nên chọn loại mái nào, màu gì hay đơn giản là xem có phù hợp để tạo thêm một gác lửng hay không.

thiet ke nha cap 4 dep mau nha cap 4 dep 2016 anh 6 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

Thông thường thì loại mái thái với các tông màu hấp thụ nhiệt kém như xanh, xanh lá, xanh dương, xám,.. sẽ được ưu tiên lựa chọn để chống lại khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam. Cái này cũng là phần đa dựa trên ý muốn của gia chủ và yếu tố phong thủy nữa.

thiet ke nha cap 4 dep chi tiet dep voi cac mau nha vuon thiet ke don gian 2 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

Viet Architect tổng hợp giới thiệu mẫu biệt thự cấp 4 100m2 hay 5x20m với phối cảnh sân vườn thoáng mát, rộng rãi,thiết kế đa dạng phù hợp với sở thích, kinh tế của mỗi gia chủ. Mô hình này vừa hợp xu thế vừa đảm bảo được kiến trúc hiện đại ngày nay.

thiet ke nha cap 4 dep - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

Với mong muốn mang lại cho mọi gia đình một không gian sống ý nghĩa hơn đồng thời cũng là đáp ứng nhu cầu xây dựng biệt thự nhà vườn cấp 4 ngày càng cao hiện nay. Viet Architect sẽ liên tục cập nhật những mẫu mới nhất cho các gia chủ tham khảo.

mau thiet ke nha cap 4 dep 04 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

 

Dự án thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4

Chủ đầu tư: Anh Tuấn – Lai Châu

Diện tích khu đất: 800m2

Diện tích xây dựng: 250m2

Chi phí đầu tư: khoảng 1,2 tỷ

Thiết kế: Kts Nguyễn Văn Trình – Lê Văn Hoàn.

Không gian mở trong ngôi nhà cần được quan tâm bởi nó là sự chuyển tiếp giữa các khu vực chung, riêng trong ngôi nhà, với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, thì việc xử lý không giản mở có thể góp phần tăng cảm giác thoáng rộng, tạo điều kiện đưa ánh sáng và không khí tự nhiên lưu thông trong ngôi nhà của bạn

thiet ke biet thu 1 tang mr tuan lai chau ms 0014 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

Những thiết kế nhà 1 tầng thường có không gian khá rộng, vì vậy thường bố trí từ 2-3 phòng ngủ, các phòng sinh hoạt chung cũng thường khá rộng như phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn + bếp:

thi cong nha 1 tang dep - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

Mặt bằng công năng:

Nhà thiết kế theo phong cách hiện đại gồm: 3 ngủ, 1 phòng khách, một phòng ăn + bếp + gara để xe ô tô, xe mấy + các công trình phụ trợ như: tiểu cảnh (có bể cá) sân vườn, hàng rào.

 

Viet Architect – Thiết kế biệt thự chuyên nghiệp

 1. Giai đoạn chuẩn bị xây biệt thự

– Tiếp nhận hồ sơ ( Hồ sơ xin phép xây dựng, Hồ sơ thiết kế thi công).

– Xác định qui mô, vị trí của công trình xây dựng dựa trên hồ sơ nhận được,

– Xác định công năng sử dụng cụ thể của công trình.

– Báo giá chi tiết các hạng mục theo hồ sơ và theo nhu cầu của khách hàng,

– Thống nhất ý tưởng, phương án thi công, thể loại vật liệu và đơn giá, thời gian thi công.

2. Giai đoạn tiến hành kí kết hợp đồng xây biệt thự

– Đơn vị thi công soạn hợp đồng và trình bày chi tiết các điều khoản trong hợp đồng và thống nhất ký kết hợp đồng thi công.

– Chủ đầu tư chuyển tiền tạm ứng đợt 1 ngay sau khi ký kết hợp đồng thi công với đơn vị thi công.

3. Bắt đầu tiến hành xây dựng

-Ngay sau khi ký kết hợp đồng và nhận được khoản tiền tạm ứng đợt 1 theo như trong hợp đồng, đơn vị thi công tiến hành chuẩn bị công nhân, máy móc, thiết bị chuyển đến chân công trình để tiến hành thi công.– Đơn vị thi công thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm đúng như những điều khoản trong hợp đồng đã ký kết trước đó, gấp rút đôn đốc công nhân đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

4. Bàn giao và nhiệm thu công trình

– Thực hiện nhiệm thu tại công trình xây dựng với các bên liên quan.
– Xác nhận chất lượng, số lượng các hạng mục thi công.
– Thanh toán kinh phí theo các quy định trong hợp đồng.
– Thanh lý hợp đồng, bàn giao nhà cho khách hàng sử dụng.

biet thu nha vuon cap 4 dep 123 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

biet thu nha vuon cap 4 dep 345 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

biet thu nha vuon cap 4 dep 678 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

biet thu nha vuon cap 4 dep an tuong - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

biet thu nha vuon cap 4 dep hiẹn dai 004 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

biet thu nha vuon cap 4 dep hien dai 0021 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

biet thu nha vuon cap 4 dep mai nhat 1 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

biet thu nha vuon cap 4 dep sang - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

biet thu nha vuon cap 4 dep - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

biet thu nha vuon cap 4 hien dai 005 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

 

biet thu nha vuon cap 4 hien dai mai nhat - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

Mẫu biệt thự nhà cấp 4 đẹp

biet thu nha vuon cap 4 hien dai - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

biet thu nha vuon cap 4 mai thai dep - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

biet thu nha vuon cap 4 mai thai - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

biet thu nha vuon cap 4 nghe an - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

biet thu nha vuon cap 4 tan co dien dep 1 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

biet thu nha vuon cap 4 tan co dien dep - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

biet thu nha vuon cap 4 tan co dien sang trong - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

biet thu nha vuon cap 4 tan co dien - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

biet thu nha vuon cap 4 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

biet thu nha vuon mai nhat - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

mau nha biet thu vuon cap 4 dep 7 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

mau nha vuon cap 4 hien dai - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

mau villa dep 2 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

mau villa dep 3 - Tổng hợp 60 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ấn tượng nhất hiện nay

Theo quan điểm truyền thống, biệt thự sân vườn nhà cấp 4 được hiểu là loại nhà có kết cấu vững chắc, chịu lực tốt với khoản chi phí hợp lý. Nhà được làm bằng gạch hoặc bằng gỗ, thường có tường bao che hoặc vách tường ngăn bằng gạch hay có hàng rào cây cối trồng xung quanh.

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Có thể bạn quan tâm