------------------------- --------

Biệt thự lâu đài kiến trúc châu âu sang trọng đẳng cấp

a3 - Biệt thự lâu đài kiến trúc châu âu sang trọng đẳng cấp

Biệt thự lâu đài kiến trúc châu âu sang trọng đẳng cấp

Lâu đài hay còn gọi là tòa thành hay thành trì (từ tiếng Latin: Castellum) là một loại hình công trình kiến trúc có cấu trúc rất kiên cố đã được xây dựng ở châu Âu và Trung Đông trong thời kỳ Trung cổ do giới vương quyền, quý tộc xây dựng. Lâu đài chính là nơi trú ngụ của lãnh chúa hoặc quý tộc, nó khác biệt với cung điện vốn là dành cho Hoàng gia. Lâu đài cũng không phải là một pháo đài vì lâu đài không chỉ đảm nhiệm chức năng chiến đấu, phòng thủ hay chức năng quân sự nói chung mà nó có chức năng chính là nơi ở cho giới quý tộc.

Kiến trúc biệt thự lâu đài phong cách châu âu đẹp:

Cùng khám phá qua bản thiết kế căn biệt thự theo kiến trúc Châu Âu được ưa thích nhất sau đây nhé. Ngôi biệt thự nguy nga tráng lệ này được thi công trên tổng diện tích 120m2 thể hiện sự đẳng cấp của mình trong xã hội. Một ngôi nhà sang trọng là sự kết hợp nhiều yếu tố lại với nhau, từ ngoại cho đến nội thất. Nhìn từ xa vào bạn có thể thấy bản thiết kế biệt thự này như một tòa lâu đài sang chảnh cùng với tông màu nhẹ nhàng.

Bên trong có những chùm đèn màu vàng pha trộn với tông màu sáng sủa hòa hợp nhau. Thiết kế nhà xinhcó ban công trước rộng rãi làm nơi ăn uống cùng với các thành viên trong gia đình rất thuận tiện, ban công sau bạn có thể làm nơi phơi đồ cho gia đình. Sau đây là một số hình ảnh của bản thiết kế biệt thự theo phong cách Châu Âu mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

a1 - Biệt thự lâu đài kiến trúc châu âu sang trọng đẳng cấp

Phối cảnh biệt thự lâu đài đẹp sang trọng đẳng cập.

a3 - Biệt thự lâu đài kiến trúc châu âu sang trọng đẳng cấp

Kiến trúc kiểu châu âu sang trọng đẳng cấp.

a22 1 - Biệt thự lâu đài kiến trúc châu âu sang trọng đẳng cấp

Không gian sân vườn sang trọng đẳng cấp.

5 phong khach bep 1 - Biệt thự lâu đài kiến trúc châu âu sang trọng đẳng cấp

Nội thất biệt thự lâu đài sang trọng đẳng cấp.

29 san vuon t2 - Biệt thự lâu đài kiến trúc châu âu sang trọng đẳng cấp

biệt thự lâu đài châu âu được bao xung quanh là những hàng cây xanh lớn giúp cho ngôi nhà có bóng mát, mang đến bầu không khí mát mẻ. Sân trước rộng rãi có thể để vừa 2 chiếc ô tô và qua lại dễ dàng. Các căn phòng trong nhà đều được thiết kế cạnh cửa sổ nhằm dẫn các luồng gió vào ngôi nhà thêm thoáng mát. Với những ngôi nhà sang trọng như vậy, bạn thi công ở thành thị thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0989.149.805- HCM: 0982819997(Zalo/Viber)
Inbox fanpage
Chat Zalo
---------------------