Tư vấn kiến trúc

45 Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng với 3,4 phòng ngủ đẹp

mau biet thu 1 tang dep - 45 Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng với 3,4 phòng ngủ đẹp

Các mẫu nhà biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ  được thiết kế trên các mảnh đất có diện tích rộng, thông thường có sân vườn, được bố trí có hành lang rộng, có từ 3, 4 hoặc 5 phòng ngủ, cá biệt có những biệt thự vươn nghỉ dưỡng có thể có tới 10 phòng ngủ nghỉ. Phòng khách thường rộng, liền kề bếp và phòng ăn. Tham khảo một  MẪU BIỆT THỰ 1 TẦNG 2 PHÒNG NGỦ:

Cùng tham khảo các công trình thiết kế biệt thự đẹp, tham khảo xây dựng cho năm 2020. Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn, có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.

Biệt thự phải là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh, kiến trúc phải đảm bảo công năng, hình khối phải đạt tỷ lệ phù hợp. Đẹp và sang trọng là 2 yếu tố cơ bản nhất của một biệt thự. Nói chung biệt thự thường là nơi ở của những người có thu nhập cao.

Hiện nay các mẫu nhà, biệt thự 1 tầng được nhiều người lựa chọn thiết kế, biệt thự nhà vườn 1 tầng là kiểu nhà vườn 1 tầng có các mặt tiếp xúc với thiên nhiên mang lại không gian số tối ưu nhất.

Revew mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ thiết kế ấn tượng.

Mẫu biệt thự thự 1 tầng 2 phòng ngủ của Anh Hường (Hải Dương) được thiết kế đẹp và sang trọng đáp ứng nhu cầu của người chủa Đây là ý tưởng tuyệ vời cho những gia đình ít thành viên tham khảo để có một không gian sống thoải mái và chất lượng nhất.

Hình ảnh của mẫu biệt thự nhà anh Hường đã gây ấn tượng của nhiều người bởi vẻ đẹp kến trúc hiện đại cùng với không gian nội thất  mở.

biet thu 1 tang - 45 Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng với 3,4 phòng ngủ đẹp

Kiến trúc biệt thự là loại kiến trúc có tiêu chuẩn cao, có sân vườn độc lập, được xây dựng chủ yếu trên các quần cư đô thị hoặc các vùng nghỉ mát có tiện nghi đô thị cao.Nhà biệt thự dành cho những gia đình có điều kiện thu nhập kinh tế cao, có tiềm năng trang bị những tiện dụng gia đình không hạn chế. Vì vậy tiêu chuẩn trang trí, thẩm mỹ  đến chất lượng hình thức bên ngoài của biệt thự đều rất cao.

>>Báo giá thiết kế biệt thự 

>>Báo giá thi công xây dựng phần thô

Tone ngoại thất màu trắng càng làm cho biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ càng nổi bật hơn.

Với mẫu biệt thự này kiến trúc sư Việt Architect Group sử dụng màu trắng để sơn tường nhằm mục đích tạo nên sự sang trọng và bắt mắt gây ấn tượng cho người nhìn.

Việc sử dụng màu này cho phần ngoại nhất không chỉ làm cho ngôi nhà trở lên thân thiệm và gần gũi hơn với mọi người. Mà còn tạo cảm giác thoải mái cho người chủ, giúp cho không gian rộng hơn. Song với đó nếu  bạn kết hợp thêm với màu đen thì càng tạo nên sự tương phản cho ngôi nhà có thêm những điểm nhấn ấn tượng.

mau biet thu 1 tang 1 - 45 Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng với 3,4 phòng ngủ đẹp

Ngoại thất phải tiếp xúc với điều kiện khí hậu nắng mưa thất thường. Vì thế để bảo vệ tường thì bạn nên chọn những loại sơn cao cấp như Mykolor hay Dulux.

mau nha vuong dep 204 - 45 Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng với 3,4 phòng ngủ đẹp

Ngoài việc dùng sơn màu trắng để thiết kế thì kiến trúc sư gắn thêm phần đá ốp chân tường vừa đảm bảo độ bền chắc cho móng lại vừa tạo sự thanh thoát cho không gian.

Biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ sở hữu mái đăng đối.

Giống với một số mẫu thiết kế mà chúng tôi từng thực hiện, biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ của Việt Architect Group thiết kế cho anh Hường (Hải Dương) sở hữu mái dăng đối. Đây là kiểu mái có độ dốc cao nên giúp cho ngôi nhà có thêm sự bê thế và thoáng đãng.;

mau nha vuong dep 2 - 45 Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng với 3,4 phòng ngủ đẹp

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng kiến trúc sư của chúng tôi đã thiết kế mái đăng dối cho với nền viền màu trăng toát nên vẻ đẹp của kiến trúc hiện đại. Đảm đạo độ bền theo thời gian giúp ngôi biệt thự chống chọi với thời tiết xấu.

Biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ ấn tượng với không gian xanh mát.

Khác với những ngôi nhà phố 1 tầng được sở hữu trên diện tích nhỏ thì biệt thự 1 tầng được thiết kế trên diện tích 250 m2 có khoảng sân rộng rãi thông thoáng.

mau biet thu 1 tang - 45 Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng với 3,4 phòng ngủ đẹp

Khoảng sân bao quanh biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ được thiết kế rộng rãi giúp các thành viên trong gia đình vui chơi thoải mái. Càng gây ấn tượng hơn khi nó được ốp gạch giả gỗ mang lại điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà.

mau nha vuong dep 32 - 45 Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng với 3,4 phòng ngủ đẹp

Đặc biệt bao  quanh nó là khoảng đất rộng để trồng những cây cảnh và những loại hoa mà người chủ yêu thích vửa tạo vẻ đẹp vừa mang lại không gian xanh mát cho cả nhà.

Tổng quan mặt bằng nội thất biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ hiện đại

Mẫu thiết kế này sở hữu mặt tiền 10m, sâu 15m có diện tích 250m2, bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng  khách,  1 phòng bếp, 1 wc.

mau biet thu 1 tang 2 - 45 Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng với 3,4 phòng ngủ đẹp

Phòng khách được thiết kế với diện tích 22m2 theo không gian mở với 1 bộ bàn ghế bằng gỗ, kệ tivi và bàn thờ có kích thước lớn mang lại không gian đảng cấp và bề thế cho ngôi nhà.

mau thiet ke nha dep kieu nhat ban 6 - 45 Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng với 3,4 phòng ngủ đẹp

 

Phòng ngủ có 2 căn diện tích 25 m2, nội thất được thiết kế và sắp sếp hợp lí theo đúng yêu cầu sử dụng của mỗi người trong gia đình. Phòng vệ sinh chung được thiết kế với diện tích 5m2 mang đến sự tiện nghi và tiện dụng cho người dùng.

Xem thêm bộ sưu tập mẫu biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ của kiến trúc sư Việt  Architect Group thiết kế được khách hàng yêu thích lựa chọn hiện nay

mau biet thu 1 tang dep - 45 Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng với 3,4 phòng ngủ đẹp

mau nha vuong dep 9 - 45 Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng với 3,4 phòng ngủ đẹp    mau nha vuong dep 27 - 45 Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng với 3,4 phòng ngủ đẹp mau nha vuong dep 20 - 45 Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng với 3,4 phòng ngủ đẹp

mau nha vuong dep 13 - 45 Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng với 3,4 phòng ngủ đẹp

mau nha vuong dep 12 - 45 Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng với 3,4 phòng ngủ đẹp

mau nha vuong dep 14 - 45 Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng với 3,4 phòng ngủ đẹp biet thu kieu thai dep 13 - 45 Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng với 3,4 phòng ngủ đẹp

mau nha 1 tang dep 3 phong ngu 1 - 45 Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng với 3,4 phòng ngủ đẹp

nha 1 tang vung nong thoi mai thai dep 3 - 45 Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng với 3,4 phòng ngủ đẹp

 

mau nha 2 tang o nong thon 1 - 45 Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng với 3,4 phòng ngủ đẹp

 

nha cap 4 don gian dep 003 - 45 Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng với 3,4 phòng ngủ đẹp

 

thiet ke nha 1 tang duong dai 3 phong ngu 3 phong tam nha bep rieng 2 - 45 Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng với 3,4 phòng ngủ đẹp

nha cap 4 don gian dep 001 - 45 Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng với 3,4 phòng ngủ đẹp

Trên đây là mẫu biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ co không gian sống tiện nghi của công ty Việt Architect Group thiết kế mang đến cuộc hoàn toàn mới lại cho gia đình  chủ đầu. Nếu bạn quan tâm đến mẫu biệt thự này thì hãy đến ngay với chúng tôi thông qua SĐT 0962604887  hoặc website: kientrucsuvietnam.vn

>> Tham khảo các mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục