Tổng hợp

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Nha Trang Khánh Hòa 2023

thi cong xay nha tron goi nha trang 2 - Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Nha Trang Khánh Hòa 2023

Việt Architect Group gửi tới các bạn bảng Báo Giá Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Nha Trang Chuyên Nghiệp Và Uy Tín. Ngoài ra các bạn tham khảo một số công trình chúng tôi đã thi công trọn gói tại Nha Trang.

Nha Trang hay còn được mệnh danh là một trong những thành phố biển đẹp nhất của nước ta. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều cảnh quan thiên nhiên, bãi biển và thời tiết ôn hòa quanh năm, đây chính là điều kiện và tiềm năng to lớn giúp Nha Trang phát triển mạnh các hoạt động dịch vụ du lịch.

Cũng từ đây Nha Trang đã vươn mình trở thành một trong những nơi có tốc độ phát triển kinh tế dẫn đầu cả nước, nhờ vậy mà thu hút được rất nhiều nhà đầu tư vfa cư dân đến đây sinh sống và làm việc.

Điều này cũng chính là nguyên nhân làm cho những dịch vụ liên quan đến nhà ở như xây nhà trọn gói Nha Trang phát triển mạnh trong những năm gần đây.

Vậy dịch vụ xây nhà trọn gói là gì và tại sao nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Nha Trang, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

 

 

thi cong xay nha tron goi nha trang 3 - Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Nha Trang Khánh Hòa 2023

Nha Trang – thành phố biển đầy tiềm năng

Nha Trang là một thành phố ven biển thuộc tỉnh Khánh Hòa, nằm trong vùng kinh tế duyên hải Nam Trung Bộ, nơi đây tập trung nhiều điều kiện thuận lợi để thu hút dân cư và phát triển kinh tế. 

Chính bởi được chú trọng và được đầu tư với nguồn vốn lớn nên Nha Trang đã có những chính sách hấp dẫn thu hút được rất nhiều người dân đến đây sinh sống, học tập và làm việc.

Từ đây nhu cầu về nhà ở tăng cao và người dân tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói Nha Trang. Thấu hiểu được điều này, nhiều công ty xây dựng đã nhanh chóng và nhạy bén đưa ra những gói dịch vụ xây nhà trọn gói Nha Trang uy tín, chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

thi cong xay nha tron goi nha trang 2 - Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Nha Trang Khánh Hòa 2023

Dịch vụ xây nhà trọn gói Nha Trang là như thế nào?

Dịch vụ xây nhà trọn gói Nha Trang là một dịch vụ phát triển mạnh trong những năm gần đây, loại hình dịch vụ này được diễn ra dựa trên sự thỏa thuận của 2 phía là bên phía cung cấp dịch vụ trọn gói Nha Trang và bên khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này.

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Nha Trang, quý khách sẽ được tư vấn tỉ mỉ, kỹ càng về kiến trúc, phong cách nhà ở, chi phí xây dựng bởi bên chủ thầu.

Tất cả những công đoạn cần thiết để xây dựng hoàn thiện một căn nhà từ thiết kế bản vẽ, lên ý tưởng,… xây dựng, sơn sửa đều do bên cung cấp dịch vụ đảm nhận. Khách hàng chỉ có trách nhiệm giám sát và chi trả chi phí xây dựng và hoàn thiện căn nhà.

Trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của hai bên sẽ được thỏa thuận và quy định trong một bản hợp đồng có chữ ký của 2 bên và họ có trách nhiệm thực hiện đúng đủ những điều khoản được ghi trong đó.

thi cong xay nha tron goi nha trang - Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Nha Trang Khánh Hòa 2023

Quy trình xây nhà trọn gói Nha Trang

Quy trình xây nhà trọn gói Nha Trang hiện thường sẽ bao gồm 6 bước cơ bản.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin từ bên phía khách hàng

-Nhận thông tin thông qua hotline của công ty hoặc qua các trang mạng xã hội của công ty như fanpage trên facebook, zalo, website hoặc ngay trực tiếp tại các văn phòng và chi nhánh của công ty.

-Trao đổi khái quát về dịch vụ xây nhà trọn gói Nha Trang gián tiếp thông qua điện thoại

-Trao đổi trực tiếp và ghi chép lại những thông tin cần thiết của khách hàng có liên quan đến dự án xây dựng.

Bước 2. Khảo sát thực tế về địa điểm xây dựng

-Đến tận nơi địa điểm xây dựng công trình để xem xét cấu trúc nền móng, tính chất của đất nền để phục vụ cho quá trình thiết kế và xây dựng nền móng.

-Hẹn gặp và tư vấn cho khách hàng những phương án xây dựng tốt nhất và tiết kiệm chi phí và phù hợp với mục đích sử dụng của gia chủ.

-Lắng nghe yêu cầu của khách hàng, tư vấn về kiến trúc, bố cục, màu sắc,… của công trình cho khách hàng.

-Tiến hành xây dựng hồ sơ thiết kế của công trình.

thi cong xay nha tron goi nha trang 1 - Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Nha Trang Khánh Hòa 2023

Bước 3. Báo giá thiết kế xây dựng nhà trọn gói Nha Trang

-Xây dựng bảng giá thiết kế và giá thành nguyên nhiên, vật liệu và chi phí nhân công.

-Báo giá chi phí xây dựng trọn gói Nha Trang cho khách hàng thông qua bản dự toán chi phí xây dựng.

-Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói Nha Trang và hỗ trợ những thủ tục pháp lý có liên quan.

Bước 4. Tập kết nguyên, nhiên, vật liệu xây dựng

-Tập kết đầy dựng những nguyên, vật liệu xây dựng phục vụ cho quá trình xây dựng tại địa điểm thi công của công trình.

-Tiến hành san phẳng mặt bằng xây dựng.

Bước 5. Tiến hành xây dựng

-Xây dựng phần thô dựa vào kết cấu và bố cục theo bản vẽ đã được thiết kế trước đó.

-Sau khi hoàn thiện phần thô sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống điện nước trong nhà

-Hoàn thiện công trình: sơn, sửa, kiểm tra lại chất lượng của công trình sau khi đã hoàn thiện.

Bước 6. Bàn giao công công trình

-Sau khi hoàn thiện chủ thầu tiến hành bàn giao nhà ở cho khách hàng.

-Kiểm tra và bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn trong quá sử dụng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Nha Trang chuyên nghiệp, uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Nha Trang, Việt Architect Group được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đến với Việt Architect Group bạn sẽ được làm việc với những kiến trúc sư tài năng và sáng tạo để tạo ra cho mình những mẫu nhà phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của mình. Đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình chu đáo, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, dịch vụ xây nhà trọn gói Nha Trang chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Chúng tôi cam kết sẽ đưa đến tay khách hàng những tổ ấm chắc chắn, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Tại Nha trang, phụ trách phần thiết kế và thi công là kiến trúc sư KTS. PHẠM ĐỨC PHÚ & CÁC CỘNG SỰ. Các công trình của anh tại Nha Trang đã khẳng định được thương hiệu và đẳng cấp.

Đội ngũ kiến trúc sư – chuyên gia thiết kế nhà đẹpPhạm Đức Phú- Thành công bắt đầu từ sự trải nghiệm.

Trong suốt 5 năm (1999-2004), Kiến trúc sư (Kts) Phạm Đức Phú đã lựa chọn con đường trải nghiệm, với mục đích tích luỹ kinh nghiệm từ thực tiễn. Và ở một tương lai không xa, sẽ thành lập một văn phòng kiến trúc mang đậm phong cách kiến trúc của riêng mình. Đồng thời, cũng là nơi tụ hội của những Kts, nhà thiết kế nội ngoại thất cùng chung chí hướng.

Quá trình học tập cũng là hành trình trải nghiệm

Năm 1999, Kts Phạm Đức Phú khăn gói từ Đà Nẵng vào thành phố Hồ Chí Minh, bắt đầu theo đuổi con đường kiến trúc tại Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh- cái nôi của những Kts tài danh.

Ngay từ năm thứ hai, Anh đã bắt đầu đi làm ở xưởng thiết kế kiến trúc AFS- nơi sinh viên có thể làm việc và trau dồi kinh nghiệm thực tiễn. Mô hình này bắt đầu từ thuật ngữ Patron và Negre của các sinh viên kiến trúc “đời đầu”, được hiểu là việc các sinh viên kiến trúc thường tụ tập cùng học, cũng làm đồ án, mệt thì lăn ra ngủ ngay tại xưởng. Đó còn là sự giúp đỡ, chỉ bảo, hướng dẫn tận tình của các anh chị khoá trên đối với những bạn khoá dưới. Đây là truyền thống được tiếp nối và giữ gìn suốt các thế hệ của những con người lỡ phải lòng với “nghề” kiến trúc. Có một câu nói được lưu truyền trong giới kiến trúc là “không cần biết bạn là ai, đến từ đâu, chỉ cần là dân kiến trúc với nhau thì chuyện gì cũng có thể cùng thảo luận”.

Ý tưởng thành lập Văn phòng Kiến trúc Phạm Phú & Cộng Sự.

Năm 2004, sau khi tốt nghiệp, với kinh nghiệm suốt 5 năm tích luỹ, Kts Phạm Đức Phú được mời làm việc tại Liên doanh KTOM của Nhật- đây cũng chính là công ty thiết kế và xây dựng sân bay Tân Sơn Nhất. Trong quá trình làm việc, anh học hỏi được đức tính tận tụy và làm việc hết mình của người Nhật; và đây cũng là nguyên tắc làm việc của chính bản thân anh sau này. Năm 2006, anh làm việc ở công ty Đương Đại- một trong những công ty chuyên về thiết kế kiến trúc.

Đến năm 2008, Kts Phạm Đức Phú cùng hai người bạn thành lập một xưởng thiết kế ở tại Sài Gòn, với mong muốn tạo ra những bản thiết kế theo đúng phong cách mà bản thân theo đuổi.

Vào năm 2013, bằng tài năng, kinh nghiệm thực tiễn và khát vọng lập nghiệp nơi quê nhà; Kts Phạm Đức Phú rời Sài Gòn và trở về quê hương Nha Trang. Một thời gian sau, anh thành lập Văn Phòng Kiến Trúc Phạm Phú & Cộng Sự (Văn Phòng Kiến Trúc PP).

Có thể nói Văn Phòng Kiến Trúc PP là tâm huyết của Kts Phạm Đức Phú, anh muốn xây dựng một nơi để các Kts vừa có thể phát huy tài năng, kinh nghiệm; cũng như thoả sức sáng tạo để thiết kế nên những công trình mang tính đột phá. Kts Phạm Đức Phú mong muốn khẳng định một phong cách thiết kế riêng và phấn đấu đưa Văn Phòng Kiến Trúc PP phát triển thành một công ty thiết kế chuyên nghiệp có vị trí trong ngành kiến trúc ở Việt Nam, và trong tương lai là vị trí trong ngành kiến trúc trên trường quốc tế.

Giải thưởng “21 Kiến trúc sư Xanh Đương đại Việt Nam”

Bằng sự nỗ lực không ngừng trong quá trình học tập và làm việc, Kts Phạm Đức Phú đã khẳng định được vị thế trong giới kiến trúc sư thông qua giải thưởng danh giá “21 Kiến trúc sư Xanh Đương đại Việt Nam” năm 2017.

Giải thưởng vừa là động lực để Kts Phạm Đức Phú tiếp tục cống hiến tài năng, vừa là minh chứng cho sự cần mẫn của anh trong suốt những năm tháng đi học, đi làm.

Giải thưởng và ấn phẩm “21 Kiến trúc sư Xanh Đương đại Việt Nam” được đánh giá tương đương với giải thưởng “WeChoice Awards”- giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất cũng như những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Giải thưởng được để cử dựa trên tiêu chí lựa chọn những công trình mang xu hướng kết hợp hài hoà giữa các công trình kiến trúc và các mảng xanh nhân tạo hoặc cảnh quan thiên nhiên vốn có.

Được sự đánh giá chuyên môn, từ những kiến trúc sư hàng đầu trong Hội kiến trúc sư Việt Nam như Gs.Ts.Kts Hoàng Đạo Kính, Ts.Kts Ngô Doãn Đức; giải thưởng và ấn phẩm “21 Kiến trúc sư Xanh Đương đại Việt Nam” là niềm vinh dự vô cùng to lớn của các Kts theo đuổi kiến trúc xanh, kiến trúc thân thiện với môi trường như Kts Phạm Đức Phú.

Bên cạnh giải giải thưởng “21 Kiến trúc sư Xanh Đương đại Việt Nam”, Kts Phạm Đức Phú còn có hai công trình thiết kế tiêu biểu; được đài truyền hình VTV mời tham dự chương trình “Không gian xanh”. Đó là “Mở cửa chào thiên nhiên” và “Bao phủ mảng xanh”.

Và một điều đặc biệt là, chính lối sống giản dị, yêu thiên nhiên của Kts Phạm Đức Phú; đã ảnh hưởng rất nhiều đến các bản thiết kế của anh. Đây cũng chính là phong cách thiết kế của anh, những công trình xanh rất xanh, một màu xanh rất riêng, rất “Phạm Phú”.

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm trong thiết kế nhà như:

– Kiến trúc sư Phan Đình Kha 18 năm kinh nghiệm, giải nhất kiến trúc quốc gia 2010. Phụ trách thiết kế thi công các dự án khu vực miền nam. Thạc sĩ – Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 18 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010, nhiều mẫu nhà đẹp ấn tượng.

Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương. Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu.

– Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý: 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng khu vực miền trung. Kiến trúc Huỳnh Văn Lý sinh năm 1975 tại TP Hội An, có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Các mẫu thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng của anh luôn được đánh giá cao.

Ông đảm nhận vị trí Giám đốc dự án tại tổng công ty kiến trúc xây dựng miền trung Coseco, tham gia rất nhiều các công trình lớn như: Viện sốt rét ký sinh trùng trung ương( Hà Nội 11 tầng). Trụ sở UBND & tỉnh ủycác tỉnh: Quangr Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi.

– Kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình: 18 năm kinh nghiệm, thiết kế thi công các dự án khu vực miền bắc. Nhiều năm làm việc tại công ty kiến trúc Doul International – Hàn Quốc có kinh nghiệm triển khai các dự án (khách sạn Dawoo, tòa nhà Lotte Center Hà Nội …). KTS Trình là tác giả của nhiễu mẫu nhà đẹp mái thái, mái nhật ấn tượng.

Quý khách hàng có thể tham khảo và liên hệ chúng tôi: hotline: 0962.604.887

Thi công nhà trọn gói ở Nha Trang – Khánh Hoà uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay tại Nha Trang chúng tôi có kiến trúc sư Phạm Đức Phú phụ trách và điều hành, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng. Người có nhiều năm kinh nghiệm triển khai thiết kế thi công trọn gói.

Dịch vụ Xây nhà trọn gói ở Nha Trang – Khánh Hoà, được cung cấp bởi cty có nhiều năm kinh nghiệm  trong việc tư vấn thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp. Tại Nha Trang chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giầu kinh nghiệm sáng tạo.

nha pho hien dai xanh - Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Nha Trang Khánh Hòa 2023

Giới thiệu về người điều hành Kiến trúc sư Phạm Đúc Phú

 Trong suốt 5 năm (1999-2004), Kiến trúc sư Phạm Đức Phú đã lựa chọn con đường trải nghiệm, với mục đích tích luỹ kinh nghiệm từ thực tiễn. Và ở một tương lai không xa, sẽ thành lập một văn phòng kiến trúc mang đậm phong cách kiến trúc của riêng mình. Đồng thời, cũng là nơi tụ hội của những Kts, nhà thiết kế nội ngoại thất cùng chung chí hướng.

Quá trình học tập cũng là hành trình trải nghiệm

Năm 1999, Kts Phạm Đức Phú khăn gói từ Nha Trang vào thành phố Hồ Chí Minh, bắt đầu theo đuổi con đường kiến trúc tại Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh- cái nôi của những Kts tài danh.

Kts pham duc phu pp - Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Nha Trang Khánh Hòa 2023

Ảnh – Kiến trúc sư Phạm Đức Phú tại văn phòng kiến trúc PP

Ngay từ năm thứ hai, Anh đã bắt đầu đi làm ở xưởng thiết kế kiến trúc AFS- nơi sinh viên có thể làm việc và trau dồi kinh nghiệm thực tiễn. Mô hình này bắt đầu từ thuật ngữ Patron và Negre của các sinh viên kiến trúc “đời đầu”, được hiểu là việc các sinh viên kiến trúc thường tụ tập cùng học, cũng làm đồ án, mệt thì lăn ra ngủ ngay tại xưởng. Đó còn là sự giúp đỡ, chỉ bảo, hướng dẫn tận tình của các anh chị khoá trên đối với những bạn khoá dưới. Đây là truyền thống được tiếp nối và giữ gìn suốt các thế hệ của những con người lỡ phải lòng với “nghề” kiến trúc. Có một câu nói được lưu truyền trong giới kiến trúc là “không cần biết bạn là ai, đến từ đâu, chỉ cần là dân kiến trúc với nhau thì chuyện gì cũng có thể cùng thảo luận”.

Ý tưởng thành lập Văn phòng Kiến trúc Phạm Phú & Cộng Sự.

Năm 2004, sau khi tốt nghiệp, với kinh nghiệm suốt 5 năm tích luỹ, Kts Phạm Đức Phú được mời làm việc tại Liên doanh KTOM của Nhật- đây cũng chính là công ty thiết kế và xây dựng sân bay Tân Sơn Nhất. Trong quá trình làm việc, anh học hỏi được đức tính tận tụy và làm việc hết mình của người Nhật; và đây cũng là nguyên tắc làm việc của chính bản thân anh sau này. Năm 2006, anh làm việc ở công ty Đương Đại- một trong những công ty chuyên về thiết kế kiến trúc.

Đến năm 2008, Kts Phạm Đức Phú cùng hai người bạn thành lập một xưởng thiết kế ở tại Sài Gòn, với mong muốn tạo ra những bản thiết kế theo đúng phong cách mà bản thân theo đuổi.

Vào năm 2013, bằng tài năng, kinh nghiệm thực tiễn và khát vọng lập nghiệp nơi quê nhà; Kts Phạm Đức Phú rời Sài Gòn và trở về quê hương Nha Trang. Một thời gian sau, anh thành lập Văn Phòng Kiến Trúc Phạm Phú & Cộng Sự (Văn Phòng Kiến Trúc PP).

vp - Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Nha Trang Khánh Hòa 2023

Ảnh – Văn phòng kiến trúc PP tại Nha Trang

Có thể nói Văn Phòng Kiến Trúc PP là tâm huyết của Kts Phạm Đức Phú, anh muốn xây dựng một nơi để các Kts vừa có thể phát huy tài năng, kinh nghiệm; cũng như thoả sức sáng tạo để thiết kế nên những công trình mang tính đột phá. Kts Phạm Đức Phú mong muốn khẳng định một phong cách thiết kế riêng và phấn đấu đưa Văn Phòng Kiến Trúc PP phát triển thành một công ty thiết kế chuyên nghiệp có vị trí trong ngành kiến trúc ở Việt Nam, và trong tương lai là vị trí trong ngành kiến trúc trên trường quốc tế.

Giải thưởng “21 Kiến trúc sư Xanh Đương đại Việt Nam”

Bằng sự nỗ lực không ngừng trong quá trình học tập và làm việc, Kts Phạm Đức Phú đã khẳng định được vị thế trong giới kiến trúc sư thông qua giải thưởng danh giá “21 Kiến trúc sư Xanh Đương đại Việt Nam” năm 2017.

kts pham duc phu kien truc pp - Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Nha Trang Khánh Hòa 2023

kts pham duc phu 1 - Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Nha Trang Khánh Hòa 2023

Ảnh – Lễ ra mắt ấn phẩm 21 Kiến trúc sư xanh đương đại Việt Nam 

Giải thưởng vừa là động lực để Kts Phạm Đức Phú tiếp tục cống hiến tài năng, vừa là minh chứng cho sự cần mẫn của anh trong suốt những năm tháng đi học, đi làm.

Giải thưởng và ấn phẩm “21 Kiến trúc sư Xanh Đương đại Việt Nam” được đánh giá tương đương với giải thưởng “WeChoice Awards”- giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất cũng như những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

kts pham duc phu 1a - Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Nha Trang Khánh Hòa 2023

Ảnh – Kiến trúc sư Phạm Đức Phú chụp ảnh tại lễ trao giải công trình đẹp 

Giải thưởng được để cử dựa trên tiêu chí lựa chọn những công trình mang xu hướng kết hợp hài hoà giữa các công trình kiến trúc và các mảng xanh nhân tạo hoặc cảnh quan thiên nhiên vốn có.

Được sự đánh giá chuyên môn, từ những kiến trúc sư hàng đầu trong Hội kiến trúc sư Việt Nam như Gs.Ts.Kts Hoàng Đạo KínhTs.Kts Ngô Doãn Đức; giải thưởng và ấn phẩm “21 Kiến trúc sư Xanh Đương đại Việt Nam” là niềm vinh dự vô cùng to lớn của các Kts theo đuổi kiến trúc xanh, kiến trúc thân thiện với môi trường như Kts Phạm Đức Phú.

kts pham duc phu - Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Nha Trang Khánh Hòa 2023

Ảnh – Kiến trúc sư Phạm Đức Phú chụp cùng MC hoa hậu Ngọc Hân, trong chương trình không gian xanh.

Bên cạnh giải giải thưởng “21 Kiến trúc sư Xanh Đương đại Việt Nam”, Kts Phạm Đức Phú còn có hai công trình thiết kế tiêu biểu; được đài truyền hình VTV mời tham dự chương trình “Không gian xanh”. Đó là “Mở cửa chào thiên nhiên” và “Bao phủ mảng xanh”.

Và một điều đặc biệt là, chính lối sống giản dị, yêu thiên nhiên của Kts Phạm Đức Phú; đã ảnh hưởng rất nhiều đến các bản thiết kế của anh. Đây cũng chính là phong cách thiết kế của anh, những công trình xanh rất xanh, một màu xanh rất riêng, rất “Phạm Phú”.

Một số công trình ấn tượng của kiến trúc sư Phạm Đức Phú tại Nha Trang

 

thiet ke biet thu nha trang dep - Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Nha Trang Khánh Hòa 2023

 

biet thu san vuon nha trang - Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Nha Trang Khánh Hòa 2023

 

biet thu san vuon chi nga nha trang - Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Nha Trang Khánh Hòa 2023

Ảnh – Công trình biệt thự sân vườn khu đô thị Phước Hải- TP Nha Trang được thiết kế và thi công bởi kiến trúc sư Phạm Đức Phú – Văn phòng kiến trúc PP 

biet thu san vuon dep - Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Nha Trang Khánh Hòa 2023

Ảnh – Công trình biệt thự sân vườn anh Tuấn – TP Nha Trang được thiết kế và thi công bởi kiến trúc sư Phạm Đức Phú – Văn phòng kiến trúc PP 

Tìm hiểu Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói có nghĩa là một khi xây một căn nhà mới gia chủ phải lo toan, tính toán rất nhiều thứ. Từ thủ tục pháp lý, tìm nhà thầu xây dựng uy tín, lựa chọn vật tư và đơn giá xây dựng nhàhợp lý…

Xây nhà là công việc trọng đại của cả một đời người, ngôi nhà chính là nơi mà có thể che nắng che mưa cho gia đình bạn, là nơi gắn kết mọi người đến gần nhau hơn, vì vậy nó rất quan trọng từ khi bạn chuẩn bị bắt tay vào việc thi công xây dựngcho đến khi xây dựng xong ngôi nhà, thì gia chủ cũng phải thường xuyên kiểm tra chăm chút cho ngôi nhà của mình, để cho tổ ấm của gia đình mình trở nên trọn vẹn hơn, cuộc sống hạnh phúc hơn.

Khi gia chủ đã chuẩn bị xây nhà cho mình, thì gia chủ cũng sẽ rất quan tâm đến nhiều việc, bởi khi đã chuẩn bị xây dựng nhà ở thì gia chủ phải chuẩn bị rất nhiều thứ, nào là chi phí xây nhà, xây nhà cấp 4ra sao, xây bao nhiêu lầu, thiết kế kiến trúc căn nhà như thế nào cho hợp lý v.v… Và điều quan trọng cuối cùng của các gia chủ là phải lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tínnhư thế nào.

Mời quý khách tham khảo thêm bài viết >>> ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ

Để có một căn nhà đẹp và bền vững thì những yếu tố này là rất quan trọng. Khi những gia chủ có ý định khoán trọn gói cho nhà thầu xây dựng, thì việc tìm hiểu thật kỹ càng về bảng báogiá xây nhà trọn góilà rất cần thiết. Bảng báo giá xây nhà trọn gói quy định tất cả chủng loại vật tư từ thô đến vật tư hoàn thiện cho một căn nhà khi hoàn thành. Ngoài những yếu tố trên việc lựa chọn được một nhà thầu xây dựngchuyên nghiệp có uy tín cũng là một yếu tố quan trọng. Bởi lẽ một nhà thầu uy tín có tâm, thì họ sẽ làm đúng với những gì đã kí kết của đôi bên, không bớt xén vật tư, thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ công trình, công trình nhà bạn sẽ được bảo hành, và điều quan trọng là quý vị sẽ có được ngôi nhà ưng ý nhất.

Việt Architect Group là một trong những đơn vị tư vấn kiến trúc xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm, là sự kết hợp của các kiến trúc sư từ ba miền đất nước ( Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh …).

Chúng tôi tâm niệm rằng khi thiết kế một công trình kiến trúc – dù là những ngôi nhà nhỏ, hay những căn hộ chung cư nhiều tầng – tất cả đều phải chứa đựng trong đó sự chân thật – sự chân thật (của) kiến trúc và sự chân thật của người thiết kế với mong ước rằng công trình đó phải thực sự phù hợp và đáp ứng được một cách tối ưu nhu cầu, cá tính và mục đích của người sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu xây nhà có thể tham khảo chi tiết phân tích ưu nhược điểm của dịch vụ xây nhà hiện nay: Xây nhà trọn góiDịch vụ xây nhà

NHỮNG HẠNG MỤC THI CÔNG TRONG XÂY DỰNG PHẦN THÔ:

I . Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công):
1. Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân ( nếu mặt bằng thi công cho phép)
2.Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột
3. Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga, bể nước… theo hồ sơ thiết kế.
4. Vệ sinh , thi công phần trên theo bản vẽ thiết kế.
5.Cung cấp và thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các lầu, cột…theo bản vẽ thiết kế. 6. Cung cấp vật liệu và xây tường gạch ống 8x8x18 theo bản thiết kế. Tô trát tường đúng quy chuẩn.
7. Cung cấp vật liệu và Cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh.
8. Cung cấp, đế âm, ống dẫn giây và lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, cáp mạng.

9. Cung cấp và thi công đường ống thoát nước mưa.

II . Phần hoàn thiện (nhà thầu cung cấp nhân công):

10. Thi công chống thấm Sino, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng, ban công.
11. Thi công và lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng.
12. Thi công và lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.
13. Ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế. 14. Ốp gạch, đá trang trí theo bản vẽ.

15. Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.
16. Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…
17. Dựng bao cửa gỗ, cửa sắt nếu có
18. Trét mát tít, lăn sơn lót ngoại thất và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà. 19. Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.

>> Tham khảo các mẫu nhà đẹp tối ưu công năng chuẩn phong thuỷ

III . Các công việc và hạng mục sẽ không bao gồm trong thi công phần thô:

1. Gia công và hoàn thiện mộc, gia công hoàn thiện sắt, nhôm, kính, trần thạch cao. Lắp đặt các loại đèn chùm trang trí, đá Granite, Mable ,lắp đặt bồn nước nóng năng lượng mặt trời, mạng lan cho văn phòng, hệ thống điện 3 pha, hệ thống điện thang máy. Hệ thống chống sét, hệ thống cho máy lạnh, thi công tiều cảnh nước, tiểu cảnh khô…

Cách tính diện tích :

Móng băng : 50% – 70% đơn giá
Móng đơn : 30% – 40% đơn giá
Móng cọc : 40% – 50% đơn giá
Diện tích xây dựng, bao gồm chuồng cu 100% đơn giá. Sân thượng: 30%.

Sân thượng có giàn phẹt: 50% đơn giá. Sân nhà : 30% – 50% đơn giá.

Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Tính từ đầu cọc trở lên.
Đơn giá trên được áp dụng cho nhà phố có diện tích >70m2 và có tổng diện tích xây dựng >300m2.

Đối với những trường hợp tổng diện tích xây dựng <300m2, nhà trong ngỏ hẻm xe tải không vào được, liên lạc cụ thể hoặc chúng tôi sẽ khảo sát báo giá cụ thể cho Qúy vị.

+ Nếu Qúy Khách đã có hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh chúng tôi sẽ lập bảng báo giá chính xác và cạnh tranh gửi tới Qúy Khách.

Công ty chúng tôi tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tư, tổ chức giám sát kỹ thuật, bảo đảm an toàn lao động cho người và tài sản của những người xung quanh và các hạng mục của công trình, Cam kết không bán thầu.

Chúng tôi xin cam kết mọi công trình của xây dựng thiết kế Kiến Trúc được bảo hành như sau. Bảo hành 01 năm phần hoàn thiện công trình.

Bảo hành 05 năm toàn bộ kết cấu công trình.

Chúng tôi nhận thi công nhà trọn gói ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Với Báo giá xây nhà trọn gói cập nhật mới nhất, rẻ nhất, chúng tôi nhận thi công xây dựng Nhà dân bao gồm: Nhà biệt thự, nhà ống, nhà cấp 4, nhà phân lô, nhà ống, nhà 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng, 7 tầng, 8 tầng, chung cư mini, Nhà lô phố, quán cafe, nhà hàng, khách sạn với chi phí giá thành trọn gói rẻ nhất.

Đơn giá xây dựng (VNĐ). 1. Thi công xây nhà trọn gói( chìa khóa trao tay). 4,200,000 – 5,200,000/1m2. 2. Thi công xây dựng phần thô. 2,500,000 – 3,000,000/1m2. 3. Nhận khoán nhân công. 800,000 – 1,000,000/m2.

>> Bảng báo giá xây dựng nhà phần thô

Kinh nghiệm quyết định chọn vật liệu xây dựng xây nhà trọn gói.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, giá cả tăng vọt thì chi phí vật liệu xây dựng ảnh hưởng rất lớn đến chi phí xây dựng ngôi nhà. Bạn nên tham khảo giá cả ở một số đại lý vật liệu xây dựng cũng như thỏa thuận tiến độ cung ứng vật tư, đúng chủng loại, đúng chất lượng.

Chọn nhà thầu nhận xây nhà.

Khâu này có vai trò vô cùng quan trọng, quyết định chất lượng công trình. Do đó, chủ nhà cần tham khảo nhiều nguồn tin trước khi trước khi lựa chọn. Người thân, bạn bè đã xây nhà sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Khi làm việc với nhà thầu, phải quy định rõ ràng mọi thứ trong hợp đồng như giá cả, hình thức xây dựng như trọn gói, chủ nhà lo một phần vật tư, nhà thầu lo nhân công và một phần vật tư còn lại hay chủ nhà lo toàn bộ vật tư, nhà thầu nhận xây nhà chỉ lo nhân công, rồi thời gian thi công.

Chọn được nhà thầu uy tín sẽ đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình

Trong giai đoạn này, chủ nhà phải thường xuyên giám sát nhân công để đảm bảo chất lượng của ngôi nhà. Nếu không tự mình giám sát được, bạn có thể thuê người giám sát công trình hoặc là người thân trong gia đình nhưng phải có kinh nghiệm, kiến thức về xây dựng. Người này sẽ đốc thúc, giám sát tiến độ tiến độ của đơn vị nhận xây nhà và chất lượng của công trình, tránh tình trạng ăn bớt vật liệu, thực hiện sai kỹ thuật.

Hoàn thiện

Khâu hoàn thiện ngôi nhà sẽ được tiến hành sau khi xây xong phần thô. Các công việc bao gồm: Lựa chọn loại sơn, gạch ốp lát, thiết bị điện và tùy thuộc vào khả năng và sở thích của bạn. Điều cần lưu ý đó là việc lựa chọn vật liệu xây dựng phải tạo nên sự hài hòa, tính thẩm mỹ cho căn nhà, không nên mỗi phòng lại một kiểu gạch, một màu sơn, một cách ốp lát đối lập với nhau.

Không ít chủ nhà do thiếu thời gian quản lý nên lựa chọn hình thức chìa khóa trao tay để đỡ tốn công sức. Họ chỉ cần bỏ tiền ký hợp đồng trọn gói với nhà thầu và chờ ngày xách va ly về ở. Ưu điểm của phương pháp này là rất thuận tiện cho cả chủ nhà và nhà thầu. Chủ nhà chỉ cần duyệt hợp đồng trọn gói thiết kế và xây lắp. Nhà thầu tập trung thi công và thanh toán theo đúng hợp đồng.

Đơn giá dịch vụ xây nhà trọn gói Nha Trang mới nhất năm 2022

Tùy thuộc vào thời điểm xây dựng mà đơn giá xây nhà trọn gói Nha Trang sẽ có sự thay đổi, tùy thuộc vào giá nhân công và giá nguyên nhiên vật liệu mà bên cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra sự thay đổi sao cho phù hợp, thông thường chủ thầu sẽ đưa ra cho khách hàng 2 sự lựa chọn.

Đơn giá xây dựng phần thô

Thông thường đơn giá xây dựng phần thô của một căn nhà phố tại Nha trang sẽ có giá dao động trong khoảng 3.500.000 – 4.000.000/m2 xây dựng. Giá này sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu xây dựng mà gia chủ đặt ra.

Đơn giá xây dựng hoàn thiện 

Đây là gói xây dựng được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi sự tiện lợi và những lợi ích, ưu điểm nổi bật mà nó đem lại. Hiện nay đơn giá xây dựng hoàn thiện, trọn gói nhà phố tại Nha trang sẽ dao động từ 4.600.000 – 6.000.000/m2, gói này đã bao gồm toàn bộ quá trình lắp đặt hệ thống điện nước, sơn sửa và bảo trì công trình.

Bảng giá xây dựng nhà trọn gói tại Nha Trang tham khảo:

  • Gói thi công trọn gói cơ bản: 4.500.000VNĐ/m2.
  • Gói thi công trọn gói trung bình khá : 4.500.000VNĐ/m2 – 5.000.000 VNĐ/m2.
  • Gói thi công trọn gói Khá:  5.500.000VNĐ/m2.
  • Gói thi công trọn gói cao cấp:  6.500.000VNĐ/m2.

Ngoài ra một các công trình đặc thù, yêu cầu kỹ thuật cao, thiết kế phức tạp, chúng tôi sẽ bóc tác và báo giá chi tiết tới quý khách hàng.

Danh sách các đơn vị thiết kế xây nhà trọn gói tại Nha Trang uy tín chuyên nghiệp

Hiện tại có thể nói có rất nhiều các công ty thiết kế kiến trúc uy tín tại Nha Trang, vì vậy để khách quan, Việt Architect Group sẽ không đưa mình vào trong danh sách này, các bạn tham khảo đối chiếu so sánh nhé.

Kiến trúc PP – Công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp Nha Trang

Kiến trúc PP là công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp tại Nha Trang và Kiến trúc PP tự hào là một trong những công ty hàng đầu về kiến trúc và thiết kế nội thất tại khu vực này. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và tận tâm, Kiến trúc PP cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế độc đáo và chất lượng cao.

Kiến trúc PP đặc biệt chú trọng vào việc tạo ra các biệt thự đẹp mắt, hiện đại và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và nhu cầu của khách hàng để thiết kế những căn biệt thự phù hợp với phong cách sống và cá nhân hóa cho từng gia đình.

Với sự kết hợp giữa tinh hoa kiến trúc truyền thống và các xu hướng thiết kế đương đại, Kiến trúc PP tạo ra những không gian sống thoáng đãng, tiện nghi và sang trọng. Kiến trúc PP cũng chú trọng vào việc sử dụng các vật liệu và công nghệ xanh để tối ưu hóa sự bền vững và tiết kiệm năng lượng trong quá trình xây dựng.

Bên cạnh việc thiết kế kiến trúc, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Kiến trúc PP tận dụng không gian trong biệt thự để tạo ra các phòng chức năng, thoải mái và đẹp mắt. Bằng cách sử dụng các vật liệu, màu sắc và nội thất phù hợp, chúng tôi tạo nên không gian sống ấm cúng và thú vị cho cư dân.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự tại Nha Trang, hãy liên hệ với Kiến trúc PP để được tư vấn và giúp bạn thực hiện ý tưởng của mình. Kiến trúc PP cam kết đem lại sự hài lòng và mang đến cho bạn một căn biệt thự đáng mơ ước.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH MTV Kiến Trúc Xây Dựng Phạm Phú & Cộng Sự

Địa chỉ: 46/3 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang

Hotline 0907 800 098

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG P CONST

PConst.vn – Công ty tư vấn Thiết kế, thi công xây dựng, nội thất Nhà Phố, Nhà Cấp 4, uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Nha Trang, Cam Ranh, Ninh Hòa.

Địa chỉ: 17 Lạc Long Quân, Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa 65000

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:30

Điện thoại: 0862 822 779

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng ACP

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ACP – Chuyên tư vấn và thiết kế, Giám sát Công trình Biệt Thự – nhà phố Toàn Quốc.Hotline: 0868 73 99 79.

ACP (tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây Dựng ACP. tên nước ngoài là ACP ARCHITECTURE CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY.) được thành lập vào năm 2016. Trải qua 5 năm hình thành và phát  triển. ACP hiện đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường xây dựng. ACP đang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực: Tư vấn  thiết kế nhà đẹp; .Thiết kế xin phép xây dựng; Thiết kế và thi công trang trí nội thất,.ngoại thất công trình nhà phố, căn hộ, biệt thự, khách sạn. … .Thi công chất lượng Nha Trang chuyên nghiệp và uy tín trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 48 Lê Đại Hành, Tân Lập, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Hotline: 0868 739 979 & 0901 778 579

Giờ làm việc: 07:30 – 17:30

Fanpage: https://www.facebook.com/ACP.Architecture/

Website: http://xaydungacp.com.vn/

Email: ktxd.acp@gmail.com

Văn Phòng Kiến Trúc Sư Trần Việt

Văn Phòng Kiến Trúc Sư Trần Việt là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế nhà tại Nha Trang. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc, Công ty đã hoàn thành nhiều dự án thiết kế nhà và mang đến cho khách hàng những không gian sống đẹp và tiện nghi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 52 Hoàng Hoa Thám, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Hotline: 090 303 50 53

Giờ làm việc: 09:00 – 17:00

Fanpage: https://www.facebook.com/tranvietarchitect/

Website: http://www.duandautu.com

Email: tranvietarchitect@gmail.com

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NỘI THẤT IKI DESIGN

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

11A Văn Tiến Dũng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
244A Đường Bình Kỳ, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Xưởng sản xuất: Đường Trần Sâm – xã Phước Đồng – TP Nha Trang

Điện thoại: 0799 980 008

Email: ikiarch.ltd@gmail.com

Website: https://www.nhadepiki.com/

Fanpage: www.facebook.com/IKIdesignvietnam

Công Ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc Khánh An

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 098 344 40 06

Giờ làm việc: 07:30 – 17:30

Fanpage: https://www.facebook.com/KAAC.VN/

Email: khanhanbuilt@gmail.com

Website: http://Kaac.vn/

Công ty TNHH Kiến trúc & Xây dựng 5D

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Chánh Bổn, 02 Lê Thành Phương, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 0258 3811 556

Giờ làm việc: 08:00 – 18:00

Email: info@5d.com.vn

Website: http://5d.com.vn

Công ty TNHH Kiến Hưng Nha Trang (K-House)

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: NV21-28, Đường 35, Khu B-KĐT, Phước Long, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 090.535.40.44

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruc.xaydung.khouse/

Email: kienhung.nt@gmail.com

Website: http://www.k-house.vn

Công ty Xây Dựng Gia Việt

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 8 Phong Châu, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 0888 880 079
Email: thietkegiaviet@gmail.com
Website: www.thietkegiaviet.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thietkexaydunggiaviet/

Lời kết

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ xây nhà trọn gói Nha Trang và muốn được tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này, hãy gọi cho chúng tôi thông qua hotline phía dưới hay liên hệ thông qua hệ thống fanpage, website của công ty để nhận được sự phục vụ tận tình và chu đáo. 

5/5 - (1 bình chọn)
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục