Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng khoảng 500 triệu

Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng khoảng 500 triệu với diện tích khoảng 30 – 45m2, sử dụng các vật liệu phù hợp, ngoài ra việc phân chia phòng phù hợp, đảm bảo chất lượng công trình, ngoài ra phương án hoàn thiện thô và nội thất cung cần cân nhắc.

Thiết kế nhà 2 tầng có không gian sống thật thoải mái và đáp ứng đầy đủ các công năng sử dụng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà là những tiêu chí cơ bản mà kiến trúc sư và kỹ sư công ty Việt Architect luôn hướng tới.

Để tạo nên công trình hoàn hảo đòi hỏi phải có sự làm việc ăn khớp với nhau từ kiến trúc sư tạo ra bản vẽ có ý tưởng mới, sáng tạo và độc đáo cho đến kỹ sư xây dựng làm việc có tâm huyết, đặt chất lượng lên hàng đầu.

*Yêu cầu thiết kế nhà 2 tầng với không gian thoáng đãng, tiện nghi, thân thiện môi trường, tận dụng tối đa diện tích sử dụng.

* Về phong thuỷ cần chú ý: Về việc chọn hướng nhà theo mệnh cung riêng của các gia chủ, thuật phong thủy phân con người ra hai nhóm: Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh
* Về vật liệu xây dựng, tuỳ thuộc vào kinh phí xây dựng, chủ đầu tư và kts sẽ nên phương án lựa chọn những vật liệu phù hợp với mức đầu tư, ngoài ra quan tâm tới giá từng giai đoạn, cũng ảnh hưởng tới mức đầu tư của ngôi nhà.

Tham khảo một số Mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại trên toàn quốc:

Mẫu nhà hai tầng có không gian sống thật thoải mái và đáp ứng rất nhiều các công năng dùng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng thấp nhất cho ngôi nhà là những tiêu chí cơ bản mà kiến trúc sư và kỹ sư doanh nghiệp chúng tôi luôn hướng tới .

Để tạo nên Dự án lý tưởng đòi hỏi phải sở hữu sự làm việc ăn khớp có nhau từ kiến trúc sư tạo ra bản vẽ có ý tưởng mới, thông minh và độc đáo cho tới kỹ sư vun đắp làm việc với tâm huyết , đặt chất lượng lên hàng đầu .

mau nha 2 tang mat tien 6m dep - Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng khoảng 500 triệu

nha 2 tang 5 - Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng khoảng 500 triệu

mau nha 2 tang dep 4 - Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng khoảng 500 triệu

mau nha 2 tang 24 - Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng khoảng 500 triệu

mau nha 2 tang 22 - Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng khoảng 500 triệu

mau nha 2 tang 15 e1503922628198 - Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng khoảng 500 triệu

mau nha 2 tang 11 e1503922446494 - Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng khoảng 500 triệu

mau nha 2 tang 1 2 1 - Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng khoảng 500 triệu

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0989.149.805- HCM: 0982819997(Zalo/Viber)
Inbox fanpage
Chat Zalo