Tổng hợp

Tìm hiểu về ý nghĩa đặc biệt của phù điêu thuận buồm xuôi gió

phu dieu thuan buom xuoi gio 2 - Tìm hiểu về ý nghĩa đặc biệt của phù điêu thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió không những đem đến sự mới mẻ và ấn tượng cho không gian phòng khách. Mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy đầy sự tốt lành. Nếu biết cách treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp tuổi và hợp hướng phong thủy chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều may mắn. Hãy cùng chúng tôi khám về về điều đặc biệt này của Phù điêu thuận buồm xuôi gió.

Ý nghĩa đặc biệt của Phù điêu thuận buồm xuôi gió

Ngay từ cái tên gọi chúng ta đã có thể hiểu được phân nào ý nghĩa: Thuận buồm xuôi gió chỉ sự thuận lợi và thanh công trong việc kinh doanh. Làm ăn suôn sẻ không gặp khó khăn hay trở ngại gì. Đối với những người đi xa, câu nói này mang một ý nghĩa đó là sự bình an, không gặp khó khăn gì trong suốt đường đi. Câu nói mang ý nghĩa về con thuyền chở tài lộc và may mắn thuận theo chiều gió chở đến bên bạn.

phu dieu thuan buom xuoi gio 1 - Tìm hiểu về ý nghĩa đặc biệt của phù điêu thuận buồm xuôi gió

Thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa may mắn và tài lộc

Phù điêu Thuận buồm xuôi gió hợp với những tuổi nào?

Bức tranh về Thuận buồm xuôi gió có sự xuất hiện nhiều nhất là nước do vậy mà tranh thuộc hành Thủy rất hợp với người có mệnh Mộc. Tuy nhiên, việc sử dụng tranh treo tường theo phong thủy còn xét đến nhiều yếu tố khác để có thể đánh giá và nhận xét một cách chuẩn xác hơn. Theo nhiều chuyên gia về phong thủy, người có mệnh Kim và Thủy vẫn có thể treo tranh Thuận buồm xuôi gió nếu như được cân nhắc kỹ càng.

Ngoài ra cần phải lưu ý, những người có bệnh Hỏa tuyệt đối không được sử dụng chủ đề tranh này. Bởi thuận buồm xuôi gió là Thủy sẽ tương khắc với Hỏa, nếu cố tình treo sẽ có những điều không may mắn xảy ra. Tốt nhất không nên cưỡng cầu.

phu dieu thuan buom xuoi gio 2 - Tìm hiểu về ý nghĩa đặc biệt của phù điêu thuận buồm xuôi gió

Người mệnh Hỏa tuyệt đối không nên treo “Thuận buồm xuôi gió”

Hướng hợp để treo tranh thuận buồm xuôi gió

Việc sử dụng tranh Phù điêu này ngoài biết về ý nghĩa đặc biệt của nó cũng như hợp mệnh nào thì yếu tố về hướng treo cũng rất quan trọng. Dưới đây là những hướng hợp để có thể treo Phù điêu thuận buồm xuôi gió bạn nên biết:

  • Hướng Đông: Có ý nghĩa về điều hòa nguồn năng lượng giữa các cung mệnh.
  • Hướng Bắc: Hướng này thuộc cung quan lộc, do vậy rất phù hợp với những người làm quan và những ai đang muốn thăng tiến.
  • Hướng Đông Bắc: Giúp cho người sở hữu tăng khả năng sáng tạo và trí óc được khai thông hơn.
  • Hướng Đông Nam: Hướng này phù hợp với những chủ nhà có mệnh Mộc, giúp cho việc tài lộc trở nên thịnh vượng.
  • Hướng Tây và Tây Bắc: Hướng này mang lại rất nhiều tiền bạc và của cải cho gia chủ.

Lời kết

Với những ý nghĩa tốt đẹp và có thể mang lại nhiều may mắn như vậy, bức Phù điêu thuận buồm xuôi gió được nhiều người kinh doanh và nhiều gia đình lựa chọn. Nếu bạn cũng muốn được sở hữu một bức tranh phù điêu tuyệt tác hãy liên hệ với chúng tôi để có thể tìm hiểu nhiều hơn về những bức tranh mang đầy ý nghĩ.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *