---------

Thiết kế biệt thự địa trung hải 2 tầng có bể bơi đẹp

thiet ke biet thu dia trung hai 2 tang co be boi 1 800x565 - Thiết kế biệt thự địa trung hải 2 tầng có bể bơi đẹp

Với sự phát triển của kinh tế, mỗi 1 gia đình luôn mong muốn mang ngôi nhà với những đặc điểm kiến trúc ấn tượng. Ngoài ra , gia đình nào cũng hướng tới sự một thể nghi trong thời kỳ sinh sống trong ngôi nhà của mình.

Cũng chính điều đó mà bề ngoài Biệt thự (vila) 2 tầng đang trở nên khuynh hướng mới bây giờ. Mang ngoại hình vi la 2 tầng ngoài ko gian chính được sử dụng chung như phòng khách, phòng bếp thì các ko gian riêng được ngoài mặt với phần đông luôn tiện nghi cho gia chủ. Phải kể tới phòng ngủ của từng thành viên được lớn , rộng hơn.

Thiết kế biệt thự địa trung hải 2 tầng có bể bơi đẹp. Công trình gồm 2 tầng với diện tích 300m2, mặt tiền 15m. Kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình và cộng sự thực hiện.

thiet ke biet thu dia trung hai 2 tang co be boi 4 - Thiết kế biệt thự địa trung hải 2 tầng có bể bơi đẹp
Thiết kế biệt thự kiến trúc địa trung hải 2 tầng có bể bơi đẹp sang trọng đẳng cấp.

Phong cách Địa Trung Hải là sự kết hợp hài hòa của các phong cách: Tây Ban Nha thời Phục hưng, Tây Ban Nha Colonial (thuộc địa Tây Ban Nha), Beaux-Arts, Ý thời Phục hưng, và kiến trúc Gothic ở Venice.

Và ko gian vui chơi tiêu khiển của gia đình như phòng sinh hoạt chung cũng được ngoại hình riêng thỏa mãn sở thích của số đông thành viên. Chiếc thiết kế vi la 2 tầng mặt tiền 12m mỗi sàn 180m cá tính địa trung hải dưới đây là một trong những thiết kế thỏa mãn mong muốn của đa dạng gia chủ như thế. Vinavic vừa hoàn thiện thủ tục và ủy quyền chủ đầu tư đầu năm 2020. Sau đây chúng ta cộng chiêm ngưỡng dòng biệt thự 2 tầng này.

thiet ke biet thu dia trung hai 2 tang co be boi 1 - Thiết kế biệt thự địa trung hải 2 tầng có bể bơi đẹp

Phối cảnh 3D những góc nhìn biệt thự 2 tầng mặt tiền 12m mỗi sàn 180m thời trang địa trung hải

biệt thự 2 tầng mặt tiền 12m mỗi sàn 180m thời trang địa trung hải dự kiến vun đắp ngôi vi la 2 tầng mang diện tích mỗi sàn 180m2 đã được chủ đầu cơ lên ý tưởng trong khoảng lâu, trong khoảng diện tích vun đắp đến bí quyết sắp xếp không gian các phòng trong nhà, tuổi chủ nhà,… Bên cạnh đó về diện tích mặt tiền cộng giá thành vun đắp , tới bắt mắt thiết kế cần được trả lời.

bởi vậy anh đã phân tích phần lớn cái nhà trên mạng, tuy nhiên anh thích nhất chiếc vi la 2 tầng do đơn vị Vinavic ngoài mặt . Anh đã lên Hà Nội và đến văn phòng doanh nghiệp trao đổi cộng kiến trúc sư, nhận thấy sự giỏi từ doanh nghiệp trả lời mẫu mã anh hoàn toàn tin tưởng vào hàng ngũ cán bộ tổ chức . Giai đoạn đàm đạo thông tin sở hữu anh thì kiến trúc sư ghi nhận về: diện tích đất, nhu cầu công năng và anh mong muốn vun đắp một biệt thự 2 tầng.

vì thế sau khi đàm đạo 2 bên hợp nhất về việc xây 1 vi la 2 tầng với diện tích mặt tiền 12m và mỗi sàn 180m2 mang thời trang kiến trúc địa trung hải.

Góc nhìn chính vi la 2 tầng mặt tiền 12m mỗi sàn 180m phong cách địa trung hải

Đặc điểm của phong cách Địa Trung Hải

Về kiến trúc Cấu trúc công trình mang phong cách Địa Trung Hải được đặt trên nền móng hình chữ nhật, có quy mô khá đồ sộ. Dưới đây là một số đặc trưng khác của kiến trúc phong cách Đại Trung Hải: – Nhà chỉ có một đến hai tầng – Có sân trong – Mái vòm thoáng rộng – Hàng hiên rộng và có hành lang bao quanh – Cấu trúc chủ yếu bằng gạch và vữa – Đầu hồi dốc, thấp – Mái hiên thấp – Trần thường để lộ dầm, xà (có một số chạm khắc, họa tiết trang trí) – Có những khu vườn tươi tốt – Tường dày, trát vữa – Cửa sộ rộng với không gian rộng thoáng

thiet ke biet thu dia trung hai 2 tang co be boi 2 - Thiết kế biệt thự địa trung hải 2 tầng có bể bơi đẹp

Thứ hai vila 2 tầng sở hữu diện tích mặt tiền lên tới 12m bên cạnh đó kiến trúc sư đã cân đối nhu cầu công năng và diện tích để thiết kế có hình chữ L đặc sắc.Với phía cuối nhà được mở ra một diện tích lớn đem lại không gian đa dạng phía trong đáp ứng nhu cầu sử dụng công năng của gia chủ. Và phía ngoài không gian vẫn rất rộng rãi. Ở đó là 1 cái sân cộng các chậu cảnh tươi mát. Sân to cũng giúp việc để xe phía ngoài sân phát triển thành thuần tuý trong khoảng xe máy tới ô tô. Và vững chắc rồi cũng là khu vui chơi hoàn hảo cho Cả nhà nhỏ trong gia đình.

thiet ke biet thu dia trung hai 2 tang co be boi 3 - Thiết kế biệt thự địa trung hải 2 tầng có bể bơi đẹp
Đặc trưng ngoại hình kiến trúc loại vila 2 tầng mặt tiền 12m
1 loại nhà đẹp luôn mang những con đường nét kiến trúc tinh tế, các môi trường sống phổ quát và chẳng thể thiếu ko gian xanh tươi mát phía ngoài nhà. Để khiến được điều đó cần sự tính toán chi tiết trên diện tích đất của gia đình sao cho diện tích xây dựng và diện tích xanh được thăng bằng . Và đặc biệt lớn nhất của mẫu vi la 2 tầng phải nhắc đến ko gian tương xứng giữa ko gian xây dựng và không gian xanh.
Góc nhìn dị biệt thự 2 tầng mặt tiền 12m mỗi sàn 180m bắt mắt địa trung hải

sở hữu khá thở của phong cách Châu Âu, cái biệt thự 2 tầng được mẫu mã thuần tuý mà lôi kéo . Thu hút bởi chính các sự giản đơn toát lên từ trong kiểu dáng . Phía tường biệt thự ko được trang hoàng quá phổ thông và cầu kỳ được trát phẳng. Cùng các các con phố gờ phào chỉ ôm ấp trọn lấy những ô cửa sổ kính để bao bọc, bảo vệ ô cửa. Những tuyến đường gờ chỉ được đắp bằng xi măng trắng thông minh điểm đặc sắc thu hút . Trong vi la 2 tầng chẳng thể ko kể tới kiến trúc vòm. Kiến trúc vòm ở phần sảnh chính được ngoài mặt đơn gản không những thế đồng điệu cùng mang hệ cửa: cửa đi chính, cửa sổ mang lại hình ảnh đẹp và thu hút. Bất kỳ người nào ngắm nhìn ngôi vi la đều bị cuốn vào hình ảnh đẹp mắt đấy .
thiet ke biet thu dia trung hai 2 tang co be boi 5 - Thiết kế biệt thự địa trung hải 2 tầng có bể bơi đẹp

Chủ đầu tư là một người có thời gian sống và làm việc ở châu âu, và rất thích kiến trúc Địa Trung Hải.

thiet ke biet thu dia trung hai 2 tang co be boi 6 - Thiết kế biệt thự địa trung hải 2 tầng có bể bơi đẹp

Góc nhìn khác biệt thự 2 tầng mặt tiền 12m mỗi sàn 180m bắt mắt địa trung hải

Gam màu hồng paster ngoại thất đơn giản ,nhẹ nhàng cho cái vila 2 tầng

Gam hồng paster thường được dùng trong những kiến trúc có hơi hám Châu Âu cổ kính. Và trong những Dự án nội thất cũng được dùng hơi đa dạng . Bởi những bức tường nội ngoại thất được tiêu dùng gam hồng paster sẽ mô tả trọn vẹn dụng ý mẫu mã của kiến trúc sư. Trong khoảng ấy biểu lộ rõ nét hơn hình ảnh kiến trúc của Công trình đem đến vẻ đẹp tinh tế cho ngôi vi la mà ở đây là biệt thự 2 tầng.

trong khi ở đấy Dự án được phối kết hợp có lớp ngói đỏ nâu mang lại hình ảnh bắt mắt cho ngôi biệt thự . Phần đông phần sảnh tầng một cộng sở hữu bậc tam cấp được ốp gạch granite màu vàng và màu trắng sáng bóng. Với việc sử dụng ốp gạch granite đem đến ko gian đẳng cấp cho vi la 2 tầng. Chiếc gạch ốp này thường dùng cho Dự án lớn, sang trọng trình bày sự đẳng cấp của gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

------------