Nhờ Bách Hoạt Trần Qúy tôi đã khỏi bệnh khớp 10 năm

khoi benh khop 10 nam nho bach hoat tran quy 660x800 - Nhờ Bách Hoạt Trần Qúy tôi đã khỏi bệnh khớp 10 năm

QC – Đó là lời chia sẻ của KTS Nguyễn Hoàng Sau khi sử dụng sản phẩm đông y Bách Hoạt Trần Quý.

10 năm sống chung với bệnh khớp dai dẳng. Thường xuyên phải chịu những cơn đau hành hạ. Dùng rất nhiều thuốc tây y, đông y nhưng vẫn không ăn thua. Nhưng chỉ sau 3 tháng dùng Bách Hoạt Trần Quý, anh Nguyễn Hoàng đã chia tay những cơn đau hành hạ suốt nhiều năm, đi lại vận động linh hoạt hơn.

khoi benh khop 10 nam nho bach hoat tran quy e1571282005100 - Nhờ Bách Hoạt Trần Qúy tôi đã khỏi bệnh khớp 10 năm

Tôi đã khỏi hẳn những cơn đau xương khớp dai dẳng 10 năm

Bỏ dở công việc vì bệnh khớp hành hạ

Bước vào độ tuổi 35, anh Nguyễn Hoàng – Kiến trúc sư tại Hà Nội thường xuất hiện các triệu chứng đau khớp. Nhưng do bệnh nhẹ lại bận bịu nhiều với công việc của mình, nên anh không để tâm, và chủ quan trong chữa trị.

Nhưng không dừng ở đó, càng để lâu cơn đau càng trở nặng. Anh bắt đầu dùng đến các loại thuốc giảm đau dạng uống rồi cả đến tiêm. Tình trạng bệnh không được cải thiện. Cơn đau cứ hết đợt này đến đợt khác, nhất là vào mùa đông.

Đi khám tại bệnh viện 108 qua chụp chiếu thì được biết bị viêm khớp, thoái hoá khớp nặng

Anh chia sẻ thêm: Lúc đó, khớp gối đau đến mức không đi lại lại, co duỗi được. Nếu đang ngồi mà đứng lên, phải dùng lực từ 2 tay chống xuống ghế rồi mới dồn hết sức để đẩy cơ thể lên. Đi lại lên cầu thang như cực hình….Đành phải gác công việc lại.

Gian nan hành trình chữa bệnh khớp

Đau nhức, mỏi mệt, đi lại khó khăn, công việc thì bỏ dở. Nhớ có lần đau quá, tiêm luôn trực tiếp vào khớp gối, uống cả giảm đau trong thời gian dài. Biết là không tốt, nhưng không biết làm thế nào.

Anh cho biết: “Có bệnh thì vái tứ phương”, ai mách gì dùng đó, cả thuốc đông y cũng dùng rồi, cũng uống theo liệu trình họ hướng dẫn. Thế nhưng, bệnh chỉ đỡ được một thời gian rồi lại lặp lại.

Suốt 10 năm, là cứ xác định sống chung với bệnh, một năm tái phát mấy lần, cứ dùng thuốc thì đau nhức có giảm, hết thuốc 1 thời gian ngắn lại đau, nhức ở chân.

Bất ngờ từ sản phẩm xương khớp Bách Hoạt Trần Quý

Cả 10 năm trời ròng rã, dùng đủ loại thuốc điều trị mà không khỏi, xác định sống chung với bệnh suốt đời. Thế nhưng, đó là trước kia, còn giờ anh đã vận động thoải mái hơn, đi lại dễ dàng, công việc trở lại bình thường. Quay trở lại với môn cầu lông là môn thể thao yêu thích của anh.

ApPbGJRzV707AAAAAElFTkSuQmCC - Nhờ Bách Hoạt Trần Qúy tôi đã khỏi bệnh khớp 10 năm

Bệnh khớp nặng 10 năm hay 20 năm sử dụng viên xương khớp Bách Hoạt Trần Qúy đều khỏi

Anh kể tiếp: Hành trình chữa bệnh xương khớp 10 năm của mình lại đơn giản thế, có 4 tháng là hết bệnh. Nhờ một lần gặp mặt người bạn trong đợt họp lớp Đại Học ở Ninh Bình lên, giới thiệu cho anh sản phẩm viên xương khớp Bách Hoạt Trần Quý. Thấy bảo rất tốt cho những người viêm khớp, thoái hoá khớp, đau nhức khớp. Đặc biệt bố anh ý cũng bị thoát vị đĩa đệm nhiều năm, mà dùng có 3 liệu trình đã cải thiện hẳn.

Hy vọng, lần này có thể tìm đúng được sản phẩm an toàn, hiệu quả hơn. Nên mình cũng mua về dùng thử xem sao và đợi kết quả: “Thế mà hiệu quả không ngờ, uống hết hộp đầu tiên đã đỡ đau khớp hẳn. Thấy vậy, mình duy trì uống ngày 2 viên, mỗi lần 1 viên, uống trước bữa ăn 1 tiếng. Càng về sau càng thấy dễ chịu, cơn đau nhức giảm dần ”

Vận động dễ chịu thoải mái chỉ sau 3 liệu trình sử dụng viên xương khớp Bách Hoạt Trần Quý

Sử dụng sản phẩm Xương khớp Trần Quý 2 tuần tôi đã hết đau và đi lại bình thường.

Sau 4 tháng 3 liệu trình tương đương với 12 hộp, gọi điện theo số điện thoại nhờ dược sỹ tư vấn thêm có nên dừng thuốc hay không. Vì thật rất sợ bênh tái phát. Thì được tư vấn nên dùng thêm 1-2 liệu trình để bảo tồn, bởi sản phẩm thành phần thiên nhiên, nên hoàn toàn dùng lâu dài, không lo tác dụng phụ hại gan thận như thuốc tây y.

“Giờ đây, mình thấy người dễ chịu, thoải mái hơn hẳn, thậm chí còn được chơi lại môn cầu lông bỏ lỡ mấy năm nay, công việc trở lại bình thường. Cảm ơn Bách Hoạt Trần Quý” – anh cho biết.

Để tìm hiểu rõ về sản phẩm Bách Hoạt Trần Quý mà anh Nguyễn Hoàng chia sẻ, vui lòng click TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0989.149.805- HCM: 0982819997(Zalo/Viber)
Inbox fanpage
Chat Zalo