Tổng hợp

Top 15 Công ty kiến trúc Đồng Nai uy tín chuyên nghiệp

biet thu dep villa 805 - Top 15 Công ty kiến trúc Đồng Nai uy tín chuyên nghiệp

Mời các bạn cùng tham khảo Danh sách những Công ty kiến trúc Đồng Nai uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Công ty kiến trúc xây dựng tại Đồng Nai: Công ty kiến trúc xây dựng Đồng Nai: Công ty (Văn phòng) tư vấn kiến trúc Đồng Nai chuyên tư vấn và thiết kế các dự án, công trình, nhà dân, khách sạn, resort.. ở tại Đồng Nai, với đội ngũ kiến trúc sư giỏi và tâm huyết.

Dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng:

– Lập dự án đầu tư xây dựng. Thiết kế và thẩm tra hồ sơ thiết kế kết cấu, kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp.

– Lập hồ sơ quy hoạch chi tiết khu đô thị và nông thôn.

– Tư vấn và quản lý dự án xây dựng.

– Lập dự toán các công trình xây dựng..

– Lập dự toán các công trình xây dựng.

– Tư vấn lập hồ sơ mời thầu và đấu thầu xây dựng.

– Tư vấn, giám sát thi công xây dựng.

– Trang trí nội, ngoại thất.

– Xây dựng các công trình dân dụng.

>> Tham khảo những: Thiết kế biệt thự đẹp

Ý nghĩa và tầm quan trọng của việc thiết kế trong xây dựng

Một ngôi nhà có bản thiết kế chuẩn trước khi xây dựng sẽ giúp Chủ Đầu Tư tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tốt nhất. Ngoài ra chất lượng của công tác thiết kế đóng vai trò rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định sự hiệu quả của vốn đầu tư.

Tóm lại, thiết kế xây dựng là khâu quan trọng hàng đầu trong hoạt động đầu tư xây dựng. Nó có vai trò chú yếu quyết định đến thẩm mỹ, sử dụng vốn đầu tư hiệu quả và cả công năng sử dụng của ngôi nhà trong tương lai. Đồng thời kết hợp với thiết kế nội ngoại thất sẽ góp phần tạo ra môi trường mới, một không gian thiên nhiên mới thoả mãn yêu cầu sán xuất, sinh hoạt và đời sống của con người cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.

Nếu bạn đang cần có một bản vẽ thiết kế nhà đẹp tối ưu phong thủy và công năng sử dụng được thực hiện bởi các KTS giàu kinh nghiệm vui lòng liên hệ số hotline: 0989.149.805 để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Công ty kiến trúc xây dựng tại Đồng Nai – Số 1 dịch vụ thiết kế nhà

Công ty kiến trúc xây dựng tại Đồng Nai  đơn vị uy tín thực hiện bản vẽ thiết kế cho hơn 10000 công trình nhà ở, biệt thự lớn nhỏ trên toàn quốc. Đây chính là cơ sở là thước đo về chất lượng và mức độ hài lòng đối với dịch vụ của công ty. Khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá cao dịch vụ của Việt Architect Group bởi những lý do sau:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo đã tư vấn và thiết kế thành công rất nhiều công trình xây dựng nhà, chung cư, cửa hàng, thiết kế văn phòng, showroom… rộng khắp cả nước.

Công ty kiến trúc xây dựng tại Đồng Nai tự tin đồng hành với khách hàng trong mọi công trình dù là phức tạp nhất, khẳng định thương hiệu bằng chính những sản phẩm của công ty.

– Quá trình từ thiết kế xây dựng đến xây dựng đều được thực hiện bởi các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng kinh nghiệm, có nhiều thành công thực tế ở các công trình lớn.

– Quá trình làm việc, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giám sát và chất lượng công trình.

– Chúng tôi tiết kiệm thời gian cho bạn, mà bạn vẫn có được công trình tốt, vững bền, đẹp.

–  Mọi phương án tốt nhất đều được chúng tôi đưa ra và thực hiện cho công trình của bạn.

–  Thiết kế bản vẽ và bài trí các phòng chức năng tối ưu hiệu năng sử dụng và phong thủy tuổi gia chủ

Tiêu chí của công ty luôn hướng đến khách hàng với uy tín làm việc, thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bản báo giá thiết kế nhà sơ bộ của công ty chúng tôi tại đây.

Quy trình thiết kế chuẩn của Việt Architect Group

Chúng tôi có thể khái quát qui trình thiết kế của Việt Architect Group qua các giai đoạn như sau:

– Gặp mặt, tìm hiểu nhu cầu cụ thể. Nhận yêu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc, trao đổi thông tin.
– Thoả thuận cụ thể về thiết kế phí, thời hạn bàn giao hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng.
– Ký hợp đồng thiết kế.
– Khảo sát, chụp ảnh, đo vẽ hiện trạng (nếu có).
– Thiết kế phương án sơ bộ.
– Tiếp tục hoàn thiện phương án trên cơ sở phương án sơ bộ và các đóng góp từ chủ đầu tư.
– Nếu chủ đầu tư duyệt phương án sơ bộ, công ty tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết.
– Bàn giao toàn bộ hồ sơ.
– Chủ đầu tư nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.
Tùy vào từng nhu cầu thiết kế cụ thể mà thời gian đầu tư nghiên cứu hoàn thành hồ sơ thiết kế khác nhau, trung bình từ 20 – 30 ngày làm việc. Khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin có thể truy cập vào các trang nội dung dịch vụ hoặc liên hệ với Phòng Dịch Vụ Khách Hàng để được tư vấn giải đáp trực tiếp.

Danh sách những Công ty kiến trúc Đồng Nai uy tín chuyên nghiệp

1. Công ty thiết kế xây dựng Chính Nam
2. Công ty TNHH xây lắp Trung Tây Nguyên
3. Công ty TNHH thiết kế xây dựng Lê Gia Khang
4. Công ty TNHH Hoàng Gia Phú
5. Công ty TNHH Duy Hoàng
6. Công ty TNHH Khang Long Phát
7. Công ty TNHH cơ khí và xây dựng Đông Sơn
8. Công ty TNHH Hải Kim
9. Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn
10. Công ty TNHH kiến trúc xây dựng Quốc Bảo
11. Công ty TNHH Tư vấn – Thiết kế – Xây dựng Bình Doanh
12. Công ty xây dựng Anh Nguyên
13. Công ty kiến trúc An Nam
14. Công ty thiết kế xây dựng CIT
15. Công ty TNHH xây dựng kiến trúc công trình Full House

Công ty thiết kế xây dựng Chính Nam

Công ty Chính Nam là một công ty chuyên về thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, thương mại với phương châm tối ưu hóa chi phí và đảm bảo chất lượng công trình. Công ty Chính Nam sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và thiết kế của khách hàng.

Công ty TNHH xây lắp Trung Tây Nguyên

Công ty Trung Tây Nguyên là một công ty chuyên về lĩnh vực xây lắp, thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, thương mại và hạ tầng giao thông. Công ty có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu để đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ hoàn thành đúng tiến độ.

Công ty TNHH thiết kế xây dựng Lê Gia Khang

Công ty Lê Gia Khang là một công ty thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng, thương mại, công nghiệp với phương châm tạo ra những công trình hiện đại, sang trọng, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn, bền vững và tiết kiệm năng lượng.

Công ty TNHH Hoàng Gia Phú

Công ty Hoàng Gia Phú là một công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng, thiết kế và thi công các công trình dân dụng, thương mại, công nghiệp với phương châm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về tiến độ, chất lượng và chi phí.

Công ty TNHH Duy Hoàng

Công ty Duy Hoàng là một công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng, thương mại, công nghiệp với phương châm tạo ra những công trình độc đáo, sang trọng và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ.

Công ty TNHH Khang Long Phát

Công ty Khang Long Phát là một công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng và thiết kế các công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp với phương châm tạo ra những công trình ấn tương, đẳng cấp

Công ty TNHH cơ khí và xây dựng Đông Sơn

Công ty TNHH cơ khí và xây dựng Đông Sơn hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng giao thông, cầu đường, kết cấu thép và dịch vụ kỹ thuật.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và kinh nghiệm, công ty cam kết đem đến cho khách hàng các giải pháp thiết kế và xây dựng tối ưu, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho các công trình.

Công ty TNHH Hải Kim Công ty TNHH Hải Kim

là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng kiến trúc. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và tay nghề, công ty cam kết đem đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các dự án xây dựng nhà ở, tòa nhà, khu nghỉ dưỡng…

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn được thành lập năm 2010, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Với phương châm “Tâm huyết – Trách nhiệm – Hiệu quả”, công ty luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiến độ và an toàn tuyệt đối cho các công trình.

Công ty TNHH kiến trúc xây dựng Quốc Bảo

Công ty TNHH kiến trúc xây dựng Quốc Bảo hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng các công trình nhà ở, khu phức hợp, khu du lịch, khu đô thị và các công trình công nghiệp.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên có tay nghề cao và kinh nghiệm, công ty cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế và xây dựng độc đáo,

Công ty TNHH Tư vấn – Thiết kế – Xây dựng Bình Doanh

Công ty TNHH Tư vấn – Thiết kế – Xây dựng Bình Doanh là một công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế, tư vấn và xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, Bình Doanh cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện ích và an toàn cho người sử dụng.

Công ty xây dựng Anh Nguyên

Công ty xây dựng Anh Nguyên là một công ty chuyên về xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, Anh Nguyên cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện ích cho người sử dụng.

Công ty kiến trúc An Nam

Công ty kiến trúc An Nam là một công ty chuyên thiết kế các công trình kiến trúc như nhà ở, tòa nhà, trung tâm thương mại, khách sạn và các công trình công cộng khác. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng và giàu kinh nghiệm, An Nam cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm thiết kế độc đáo, sáng tạo và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Công ty thiết kế xây dựng CIT

Công ty thiết kế xây dựng CIT là một công ty chuyên về thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, CIT cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện ích cho người sử dụng.

Công ty TNHH xây dựng kiến trúc công trình Full House

Công ty TNHH xây dựng kiến trúc công trình Full House là một công ty chuyên về xây dựng uy tín chuyên nghiệp.

Một bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc gồm những gì?

Một bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc bao gồm các tài liệu, bản vẽ, thông tin chi tiết về các yêu cầu, đặc điểm và quy mô của công trình kiến trúc. Cụ thể, bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc thường bao gồm các thành phần sau:

Bản vẽ kiến trúc: Bản vẽ kiến trúc là tài liệu thể hiện các thông tin về hình dáng, kích thước và cấu trúc của công trình kiến trúc.

Các bản vẽ này bao gồm các bản vẽ mặt bằng, bản vẽ chi tiết, bản vẽ các mặt cắt, bản vẽ chiếu cao và các bản vẽ khác liên quan đến kiến trúc.

Báo giá và bảng kế hoạch: Bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc còn cung cấp thông tin về chi phí xây dựng, kế hoạch tiến độ và các yêu cầu khác liên quan đến quản lý dự án.

Thông số kỹ thuật: Bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc cung cấp thông tin về các tiêu chuẩn và quy định kỹ thuật liên quan đến kiến trúc, bao gồm các thông số về cấu trúc, vật liệu và thiết bị.

Thiết kế chi tiết: Bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc cũng bao gồm các thiết kế chi tiết về các phần của công trình kiến trúc, bao gồm các phần liên quan đến hệ thống điện, cấp nước, xử lý nước thải, hệ thống thông gió, đèn chiếu sáng, hệ thống cứu hỏa, hệ thống an ninh, và các hệ thống khác.

Các giấy tờ pháp lý: Bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc cũng cung cấp các giấy tờ pháp lý liên quan đến quá trình xây dựng và cấp phép cho công trình kiến trúc, bao gồm các giấy tờ liên quan đến đất đai, quy hoạch, thiết kế, vật liệu và an toàn xây dựng.

Tất cả các tài liệu này cùng nhau tạo thành một bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc đầy đủ và chi tiết, cung cấp thông tin cần thiết cho việc xây dựng và quản lý dự án.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty kiến trúc uy tín

Khi lựa chọn công ty kiến trúc, bạn nên xem xét một số yếu tố để đảm bảo rằng bạn đang làm việc với một công ty uy tín và chuyên nghiệp. Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn công ty kiến trúc uy tín:

Tham khảo ý kiến từ người đã sử dụng dịch vụ của công ty kiến trúc: Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên các trang web đánh giá như Google Review, Facebook, hay các diễn đàn chuyên ngành để biết thêm về kinh nghiệm của người dùng về công ty kiến trúc đó.

Xem xét danh mục công trình đã thực hiện của công ty: Bạn có thể xem qua các công trình mà công ty đã thực hiện để đánh giá chất lượng của công ty.

Tìm hiểu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên của công ty: Bạn nên tìm hiểu về kinh nghiệm của công ty và đội ngũ nhân viên để đảm bảo rằng công ty có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc.

Kiểm tra các giấy phép và chứng chỉ của công ty: Bạn nên kiểm tra xem công ty có các giấy phép và chứng chỉ cần thiết để hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc hay không.

Thảo luận với công ty về quy trình làm việc: Bạn nên thảo luận với công ty về quy trình làm việc của họ để đảm bảo rằng công ty có quy trình chuyên nghiệp và đáp ứng được các yêu cầu của bạn.

Xác định chi phí và thời gian hoàn thành: Bạn nên xác định rõ chi phí và thời gian hoàn thành của dự án trước khi bắt đầu làm việc với công ty.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế & Bảng Giá thiết kế hoặc liên hệ 0989.149.805 để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

5/5 - (1 bình chọn)