Cách sử dụng la bàn phong thủy xem hướng nhà

La bàn phong thủy giúp định được hướng nhà tốt hợp với tuổi mệnh của gia chủ 2 722x600 -  Cách sử dụng la bàn phong thủy xem hướng nhà

Trong phong thủy việc chọn hướng nhà theo tuổi và mệnh và cung mệnh có ảnh hưởng rất lớn đối với việc chọn đất, thiết kế xây dựng nhà cửa..Trong đó la bàn phong thủy được sử dụng để xem hướng nhà xấu hay hướng nhà tốt trong thực tế. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng la bàn. Vậy cách sử dụng la bàn phong thủy xem hướng nhà như thế nào?

La bàn phong thủy xem hướng nhà là gì? 

La bàn phong thủy được xem là công cụ hữu dụng trong việc xem hướng nhà và đảm bảo được sự chính xác với phong thủy. La bàn phong thủy được vận theo nguyên lý sau: Ngũ hành, can chi, bát quái, phương vị… Để định được hướng tốt và hướng xấu hợp với mệnh, tuổi của gia chủ.

La bàn phong thủy giúp định được hướng nhà tốt hợp với tuổi mệnh của gia chủ 2 -  Cách sử dụng la bàn phong thủy xem hướng nhà

La Bàn phong thủy là công cụ hữu ích cho việc xem hướng nhà

Cách chọn la bàn phong thủy hợp lý

Có nhiều loại la bàn với mức độ chính xác khác nhau, có ứng dụng cao trong việc chọn hướng tốt cho ngôi nhà mang lại tài vận tốt cho gia chủ. Với nhiều loại la bàn như vậy làm sao chúng ta biết được chọn chiếc la bàn nào cho phù hợp. 

Đối với công cụ này chỉ các chuyên gia thường xuyên sử dụng mới hiểu rõ và lựa chọn được chiếc la bàn chính xác nhất. Nhưng các bạn không cần lo lắng về điều này, nếu chỉ đơn thuần là xem hướng nhà thì dùng một chiếc là bàn đơn giản cũng có thể xem được hướng nhà một cách chính xác nhất.

Cách sử dụng la bàn phong thủy đúng cách

Để xác định được hướng nhà, các bạn phải biết cách cần chiếc la bàn đó đúng cách. Lưu ý những điểm sau đây:

  • Đặt la bàn phong thủy nằm trong lòng bàn tay, ngang tầm hông và để mũi tên của la bàn hướng thẳng về phía trước, hai chân các bạn dàng nhẹ sang bên cho vững vàng.
  • Di chuyển từng bước, xoay la bàn cho đến khi mũi kim tô màu đỏ bên trái và màu xanh bên phải với hướng Bắc, tức là chữ N ghi trên la bàn.
  • Đọc kết quả vừa xác định được ở vòng ngoài của la bàn phong thủy, nằm trên cùng của đường thẳng với mũi tên trên thước nhựa. 

La Bàn phong thủy là công cụ hữu ích cho việc xem hướng nhà 1 -  Cách sử dụng la bàn phong thủy xem hướng nhà

La bàn phong thủy giúp định được hướng nhà tốt, hợp với tuổi mệnh của gia chủ

Làm thế nào để biết được các đo la bàn phong thủy đúng?

Để biết được cách đo la bàn phong thủy chính xác các bạn cần chú ý những điều sau đây:

  • Không đứng cạnh các thiết bị điện hay ô tô để tránh tác động của từ trường,
  • Không mang theo đồ dùng được làm từ kim loại như: Đồng hồ, điện thoại di động…
  • Nên đứng quay lưng về phía ngôi nhà và đứng các khoảng 1 – 1,5m.

Lời kết

Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể chọn được chiếc la bàn phù hợp với ngôi nhà của mình. Nếu các bạn chưa biết cách sử dụng la bàn phong thủy xem hướng nhà đúng cách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0989.149.805- HCM: 0982819997(Zalo/Viber)
Inbox fanpage
Chat Zalo