thiết kế biệt thự

1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

phong cach kien truc dia trung hai 1 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

Mục lục

Việt Architect Group giới thiệu tới các bạn những mẫu thiết kế biệt thự địa trung hải đẹp sang, ấn tượng. Các thiết kế được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm

Tìm hiểu xu hướng thiết kế biệt thự phong cách địa trung hải

Biệt thự phong cách địa trung hải là kiểu kiến trúc không quá phổ biến tại Việt Nam, trong những năm gần đây, một số các dự án bất động sản bắt đầu triển khai, cộng với xu hướng của những người từng sống khu vực địa trung hải muốn thiết kế. Vì vậy có xu hướng được nhiều người quan tâm hơn.

 

Thiet ke nha kieu dia trung hai - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng kien truc dia trung dia 5 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng phong cach kien truc dia trung hai 1 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng kien truc dia trung dia 2 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

Việt Architect Group tổng hợp các mẫu thiết kế biệt thự địa trung hải say đắm lòng người – đẹp sâu sắc – ấn tượng. Các thiết kế thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư giỏi, giầu kinh nghiệm, mời các bạn tham khảo chi tiết bài viết.

Phong cách kiến trúc Địa Trung Hải là gì?

Phong cách Địa Trung Hải có tên gọi trong tiếng Anh là Mediterranean Revival, phong cách này được bắt nguồn từ một số quốc gia châu Âu nằm ở phía Bắc của bờ biển Địa Trung Hải.

Phong cách kiến trúc mang hơi thở của vùng biển này là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều phong cách kiến trúc khác nhau, nổi bật như phong cách Gothic của Venice, phong cách của các quốc gia Tây ban Nha, Hy Lạp thuộc thời kỳ Phục Hưng.

Với những ưu điểm nổi bật trong lối kiến trúc của mình phong cách Địa Trung Hải nhanh chóng được lan tỏa ra nhiều châu lục và quốc gia trên thế giới, đặc biệt là vào những năm 20 – 30 của thế kỷ thứ XX phong cách này gần như thống trị toàn bộ các công trình kiến trúc như khách sạn, cung điện, biệt thự của vùng California và Florida nước Mỹ.

Tại Việt Nam phong cách này được du nhập bởi các giáo sĩ đến từ phương Tây và nó nhanh chóng trở thành một trong những lối kiến trúc ấn tượng độc đáo nhất của nước ta vào thời điểm bấy giờ.

Hiện tại phong cách mang hơi thở của biển cả hiện diện nhiều trong các thiết kế resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp và một số mẫu biệt thự Địa Trung Hải.

thiet ke biet thu san vuon co ho boi 14 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

Thiết kế biệt thự sân vườn có bể bơi

thiet ke biet thu nghi duong 2 tang phong cach dia trung hai tinh te 1 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng thiet ke kien truc dia trung hai 09 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng Thiet ke nha kieu dia trung hai - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng thiet ke biet thu dia trung hai 2 tang co be boi 2 850x570 1 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

Tìm hiểu xu hướng thiết kế biệt thự địa trung hải

Việt Architect Group tổng hợp các Mẫu Biệt Thự phong cách Địa Trung Hải Sang Trọng, Đẳng Cấp, được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm.

Từ lâu phong cách Địa Trung Hải đã để lại những dấu ấn đậm nét trong lối kiến trúc của thế giới và cả Việt Nam.

Ngày nay các mẫu biệt thự Địa Trung Hải được xây dựng ở nhiều nơi và được rất nhiều người yêu thích bởi nét đẹp tinh tế, phóng khoáng, sang trọng và đẳng cấp.

Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về phong cách Địa Trung Hải và khám phá 3 ý tưởng thiết kế biệt thự Địa Trung Hải được yêu thích nhất hiện nay nhé!

Nếu các bạn biết đến biệt thự địa trung hải thì các bạn đang dần dần có thể bắt kịp xu hướng của thời đại kiến trúc hiện nay.

Phong cách biệt thự địa trung hải mang lại vô cùng nhiều những lợi ích khác nhau mà qua đó, giúp các bạn có thể hướng tới những phúc lợi mà chỉ khi sở hữu căn biệt thự địa trung hải này bạn mới có thể cảm nhận được.

Hãy đón chờ mẫu biệt thự địa trung hải này cùng với chúng tôi trong bài viết này nhé!

biet thu phong cach dia trung hai 13 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng biet thu phong cach dia trung hai 12 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

Những điều cần biết về phong cách biệt thự địa trung hải:

Phong cách biệt thự địa trung hải không phải là lối phong cách phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, phong cách biệt thự địa trung hải này lại phổ biến ở Mỹ vào những cuối của thế kỉ 19.

Chính vì thế, nét kiến trúc này được ưu ái cho sự hài hòa giữa kiến trúc Tây Ban Nha thời kỳ phục hưng hay thuộc địa Tây Ban Nha và kiến trúc Ý thời kỳ phục hưng

Với sự nổi bật này, kiến trúc biệt thự địa trung hải mang đến cảm giác mới lạ và độc đáo, không chỉ vậy còn nổi bật lên sự sang trọng và trang nhã của một căn biệt thự phong cách biệt thự địa trung hải.

biet thu phong cach dia trung hai 10 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng biet thu phong cach dia trung hai 8 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

Những điểm nổi bật của  biệt thự địa trung hải:

Với sự nổi bật của phong cách  biệt thự địa trung hải, các bạn sẽ được giới thiệu những đặc điểm vô cùng ưu ái:

Không gian biệt thự địa trung hải rộng mở và thoáng đãng:

Như đã nói ở trên, phong cách  biệt thự địa trung hải là sự kết hợp vô cùng đặc sắc giữa các kiến trúc của những nước có nền kiến trúc phong phú và cổ điển nên không lạ khi nó có dáng vẻ và hơi thở của sự phóng khoáng và cởi mở. 

Một đặc điểm về không gian nữa của dáng biệt thự địa trung hải chính là vị trí của nó. Các kiến trúc sư sẽ dành phần lớn không gian ở vùng đất cao. Điều này giúp cho không gian tăng thêm vẻ kiêu sa và nổi bật. 

Mặt khác, không gian của biệt thự địa trung hải sẽ được trải rộng trên đồi cao, thông thường sẽ thiết kế từ 1 đến 2 tầng và có không gian thông thoáng. Từ đó, giúp cho ngôi nhà trở thành một địa điểm đáng sống cho nhiều người

Lối đi và sân vườn nổi bật của biệt thự địa trung hải:

Theo lối kiến trúc của biệt thự địa trung hải, hầu như khi thiết kế, các kiến trúc sư sẽ thường ưu ái để lựa chọn phong cách trồng hoa cho hai bên đường đi. Chính phong cách này sẽ giúp cho lối đi của biệt thự địa trung hải vừa trở nên nổi bật lại vừa tỏa sắc hương. Khi bạn bước vào, bạn sẽ cảm thấy như đang đi trên con đường đầy sắc đầy hương, không muốn rời

Sân vườn của biệt thự địa trung hải sẽ hướng tới không gian thiên nhiên và mang cảm giác sống với thiên nhiên rất nhiều. Chính sự mới mẻ này giúp cho gia chủ và các thành viên khi sống trong nhà sẽ hài lòng và cảm thấy thích thú hơn. Trẻ con sẽ có một sân chơi vô cùng lý tưởng, người già sẽ có được sức khỏe tốt hơn với không khí trong lành như thế này

Không gian kết hợp với thiên nhiên:

Như đã nói ở trên, biệt thự địa trung hải là sự kết hợp vô cùng hài hòa giữa những nét cấu trúc và sự kết hợp với thiên nhiên. Mặt dù ở ngoài không gian có sự kết hợp của thiên nhiên thể hiện rõ nét trong sân vườn hay ngay tại lối ra của biệt thự địa trung hải. 

Tuy nhiên, các kiến trúc sư khi thiết kế ngôi nhà sẽ luôn ưu ái cho cách trang trí thiên nhiên ngay trong ngôi nhà. Họ ưu ái cho thiết kế những chậu cây cảnh nhỏ trong nhà hoặc là các chậu cây trang trí bên bệ cửa sổ,…

Nếu như bạn tưởng rằng thiên nhiên sẽ chỉ dừng lại ở mức ấy thì không hề. Vì thiên nhiên còn được ưu ái trong thiết kế và lựa chọn nội thất.

Tức là các kiến trúc sư sẽ ưu tiên lựa chọn các chất liệu tự nhiên để không làm ảnh hưởng đến môi trường. Có thể kể đến mái ngói hoặc là tường nhà.

Tất cả đều được sử dụng từ đất nung hoặc là gạch không nung được trát lớp xi- măng kèm lớp sơn dày để bảo vệ môi trường. 

biet thu phong cach dia trung hai 7 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng biet thu phong cach dia trung hai 2 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

Không gian trong biệt thự địa trung hải được tách biệt hoàn toàn:

Nếu các bạn tưởng tượng không gian các phòng không có sự liên kết chặt chẽ với nhau, thì các bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Khi các không gian được thiết kế và có cấu trúc ổn định, tức là các kiến trúc sư đã hoàn toàn chắc chắn các không gian và cách phân chia gian phòng được chắc chắn.

Từ đó, có thể thấy các không gian của biệt thự địa trung hải đều được lựa chọn để phù hợp với mục đích của gia chủ. 

Ví dụ như ở tầng 1 hầu như sẽ được phân chia với phòng khách, phòng sinh hoạt, phòng bếp và phòng ngủ.

Phòng ngủ hầu như chỉ dành cho các thành viên đã lớn tuổi, và tầng 2 sẽ được dành cho các thành viên còn lại,… Các phòng ốc sẽ được sắp xếp sao cho phù hợp nhất để tránh các sự tái sửa chữa không cần thiết

Biệt thự địa trung hải với đầy đủ tiện nghi:

Như đã nói, biệt thự địa trung hải có một không gian vô cùng rộng lớn, được trang bị thêm nhiều tiện ích khác nhau và đầy đủ để đảm bảo phục vụ cho gia đình của chủ nhân một cách hoàn hảo nhất.

Chính vì lí do đó, không lạ khi hiện tại rất nhiều người muốn đầu tư cho một ngôi nhà rộng lớn mang tên biệt thự. 

biet thu phong cach dia trung hai 1 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

Những vẻ đẹp không thể bỏ qua của biệt thự địa trung hải:

Sự kết hợp hoàn hảo cho vẻ bề ngoài:

Một căn biệt thự thì luôn sở hữu vẻ ngoài vô cùng sang trọng và tinh tế, thậm chí là cho thấy sự đồ sộ, chi tiêu rất thoáng của gia chủ.

Vì không gian xung quanh các biệt thự địa trung hải, nên các bức tường cũng thường được xây dựng sao cho phù hợp với nó nhất.

Ví dụ như lựa chọn những màu sắc tượng trưng cho màu nắng, màu của gió hay là màu của biển, màu của cây xanh, màu của thiên nhiên,…

Chính vì vậy, giúp cho ngôi nhà vừa nổi bật, lại vừa tạo được sắc vóc riêng cho chính chủ nhân của biệt thự địa trung hải.

Hệ thống phù điêu của biệt thự địa trung hải:

Một trong những đặc điểm nổi bật khác không kém chính là hệ thống phù điêu của biệt thự địa trung hải Nó là sự kết hợp lấy ý tưởng giữa văn hóa Tây Ban Nha; văn hóa Ý thời kỳ Phục hưng và nền kiến trúc lâu đời thời Gothic. Đây chính là điều làm nhiều người hài lòng hơn về sự độc đáo của biệt thự địa trung hải

Hệ thống cửa và cách bố trí cửa cho biệt thự địa trung hải:

Hệ thống bài trí cửa sổ hay là cửa ra vào của biệt thự địa trung hải đều được tính toán và thiết kế sao cho phù hợp hoàn toàn với ý muốn của chủ nhân biệt thự địa trung hải. Mặt khác, nó cũng phải hoàn toàn phù hợp để giúp ánh sáng dễ dàng xuyên vào trong không gian nhà ở.

Tuy nhiên, cách sắp xếp các hệ thống cửa cũng phải lựa chọn sao cho ánh nắng của mặt trời chiếu rọi vào không gian nhà ở không quá gắt và không quá chói, gây tác dụng phụ cho không gian nhà ở của gia đình

Hệ thống ánh sáng của biệt thự địa trung hải:

Trên thực tế, hệ thống ánh sáng của căn biệt thự bao giờ cũng được hoàn thiện sao cho ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng. Không thể để bất kỳ không gian nào không có ánh sáng chiếu đến. 

Không gian bên ngoài ngôi nhà luôn phải có ánh sáng vào ban đêm, để tránh các tình trạng vấp ngã hoặc là không thấy đường. Không gian này cũng có thể giúp cho gia chủ tổ chức các buổi tiệc hoặc là gặp mặt bạn bè mà không cần phải đi lại quá nhiều. Đây cũng chính là một ưu điểm của biệt thự địa trung hải mà nhiều người quan tâm đến

biet thu phong cach dia trung hai 3 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng biet thu phong cach dia trung hai 6 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

Vẻ đẹp toát ra từ không gian và phong cách:

Như đã nói ở trên, biệt thự địa trung hải có một không gian khá rộng lớn và có thể phù hợp để ở với số lượng thành viên khá đông.

Tuy nhiên, vẻ đẹp của nó đến từ việc bố trí nội thất khá dàn trải và không nhất thiết phải đối xứng lẫn nhau.

Chính vì vậy, nó vô tình tạo sự thoáng đãng và rộng rãi cho không gian của ngôi nhà.

Đồ nội thất của biệt thự địa trung hải cũng được lựa chọn sao cho phù hợp và tạo cho không gian hơi thở của sự hiện đại và sự sang trọng nhất có thể

Phong cách biệt thự địa trung hải như đã nói ở trên, vì nó được kết hợp vô cùng hài hòa và mang nhiều lối kiến trúc khác nhau; nên không lạ khi nó luôn có sự sang trọng và tao nhã.

Chính vì vậy mà gia chủ luôn có cảm giác tinh tế và thanh tao trong không gian sống của mình

Biệt thự Địa Trung Hải thực sự ấn tượng, được rất nhiều các chủ đầu tư tại Việt Nam quan tâm thích thú, đặc biệt ở các khu vực ngoại ô.

Cùng Việt Architect Group tìm hiểu về phong cách kiến trúc này, và phân tích những đặc điểm chung.

Tìm hiểu về phong cách kiến trúc địa trung hải 

Nhưng chúng ta đã biết Có 21 quốc gia/vùng lãnh thổ nằm trên bờ Địa Trung Hải: Châu Âu: Tây Ban Nha, Pháp, Monaco, Ý, Malta, Slovenia, Croatia, Bosna và Hercegovina, Montenegro, Albania, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ và Síp. Vì vậy phong cách kiến trúc Địa Trung Hải được hiểu là ảnh hưởng bởi các quốc gia trên, có những đặc điểm chung, tạo nên một phong cách kiến trúc ấn tượng, quyến dũ.

Kiến trúc Địa Trung Hải là phong cách có nguồn gốc từ các nước nằm ở phía Bắc của bờ biển Địa Trung Hải. Đây là kiểu kiến trúc mang xuất hiện từ khá sớm từ những cung điện, khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

kien truc dia trung dia 2 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu phong cach dia trung hai 15 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu phong cach dia trung hai 13 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu phong cach dia trung hai 12 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

Kiến trúc Địa Trung Hải trở nên phổ biến vào đầu thế kỷ 20 ở những nơi như Nam California, Texas, và Florida: những khu vực tận hưởng khí hậu ấm áp tương tự như các quốc gia và thành phố ven biển Địa Trung Hải.

Trong khi các phong cách khác nhau, chúng đều nhấn mạnh vào ngôi nhà như một nơi nghỉ dưỡng và tôn nghiêm, đồng thời giúp dễ dàng đi ra ngoài trời thông qua cửa ra vào và cửa sổ rộng, sân thượng, giếng trời và hàng hiên.

Các kiến ​​trúc sư nổi tiếng đã sử dụng ảnh hưởng Địa Trung Hải trong thiết kế của họ bao gồm Bertram Goodhue, George Kaufmann, Julia Morgan và Wallace Neff.

Lịch sử kiến ​​trúc Địa Trung Hải

Giống như nhiều phong cách kiến ​​trúc khác, những ngôi nhà Địa Trung Hải thời kỳ đầu được xây dựng bằng những vật liệu sẵn có cho các nhà xây dựng, như gạch nung (được làm từ rơm và đất sét) với kết cấu, hoàn thiện bằng vữa và đất sét để tạo nên sự khác biệt cho mái ngói đỏ.

biet thu kieu dia trung hai 2 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

Những ngôi nhà và công trình kiến ​​trúc Địa Trung Hải mà chúng ta biết ngày nay được gọi là Sự hồi sinh Địa Trung Hải và được xây dựng để thể hiện sự ấm cúng, giàu có và thư giãn của một biệt thự Địa Trung Hải.

Mặc dù phong cách ban đầu được dành cho những nơi công cộng, như khách sạn và khu nghỉ mát bên bờ biển, kiến ​​trúc Phục hưng Địa Trung Hải đã được phổ biến bởi các kiến ​​trúc sư người Mỹ ở Florida và California.

Họ tin rằng phong cách nhàn nhã phù hợp với khí hậu và lối sống của các khu vực.

Vào những năm 1920, Phục hưng Địa Trung Hải đã trải qua một thời kỳ bùng nổ lớn, khi người Mỹ trở nên say mê với sự giàu có và nhàn hạ, và muốn ngôi nhà của họ phản ánh những lý tưởng đó.

biet thu dia trung hai nam tren nui quanh nam nghe chim hot 1 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

Như đã đề cập trước đây, các ngôi nhà Địa Trung Hải và Phục hưng Địa Trung Hải lấy cảm hứng từ một số quốc gia và nền văn hóa. Tuy nhiên, có ba phong cách kiến ​​trúc Địa Trung Hải đặc biệt:

  • Phục hưng Ý: Với mái vòm và cột, kiểu nhà Địa Trung Hải này lấy cảm hứng sâu sắc từ thời Phục hưng Ý vào thế kỷ 16. Đây là kiểu nhà được trang trí công phu và hoành tráng nhất của ngôi nhà Địa Trung Hải.
  • Sự phục hưng của Tây Ban Nha: Vay mượn từ những ý tưởng kiến ​​trúc được phát triển bởi những người định cư Tây Ban Nha ở Mỹ vào thế kỷ 16, phong cách Thuộc địa Tây Ban Nha là một biến thể đơn giản và mộc mạc hơn của phong cách Địa Trung Hải. Những ngôi nhà thuộc địa Tây Ban Nha thường là một câu chuyện với những đường nét đơn giản, sạch sẽ và mái bằng đất sét thấp.
  • Địa Trung Hải hiện đại: Tập trung vào phong cách sống nghỉ dưỡng, Địa Trung Hải hiện đại có thể pha trộn một số ảnh hưởng văn hóa. Sơ đồ mặt bằng rộng, mở, nhà bếp lớn và sinh hoạt trong nhà-ngoài trời thường thấy trong các ngôi nhà Địa Trung Hải hiện đại.

Các hình thức kiến ​​trúc Địa Trung Hải bao gồm:

Sự phục hưng thuộc địa Tây Ban Nha và thuộc địa Tây Ban Nha
Sự hồi sinh Địa Trung Hải
Biệt thự Ý
Maroc
Thành phố
cơ quan thuế
Sự hồi sinh sứ mệnh
Tân Địa Trung Hải, còn được gọi là phong cách Tây Ban Nha
Monterey
Tây Ban Nha chiết trung
Các đặc điểm chính của thiết kế nhà Địa Trung Hải bao gồm:

Kết nối và chuyển đổi dễ dàng giữa trong nhà và ngoài trời
Sự rộng rãi được tạo ra bởi trần nhà có xà cao và cổng vòm
Chiết trung: pha trộn phong cách cũ với thị hiếu hiện đại
Vữa
Mái ngói đỏ
Vòm phía trên cửa ra vào, cửa sổ và hiên hoặc ban công
Cửa gỗ đẽo thô hoặc chạm khắc
Gạch
Cục đá
Gạch gốm
Tường và lan can bằng sắt rèn ( không phải sắt que)
Nhấn mạnh vào vật liệu tự nhiên
Không gian ngoài trời, như hiên, sân, ban công, sân thượng, v.v.
Các tính năng ngoài trời : đài phun nước, ao, hồ bơi, v.v.

>> Tham khảo thêm bài viết: Tìm hiểu phong cách Indochine

Hãy cùng chúng tôi tham gia chuyến tham quan quốc tế về những ngôi nhà tuyệt đẹp ở Địa Trung Hải, từ những khu đất nhỏ nhắn đến những khu đất rộng lớn.

Đặc trưng cơ bản của biệt thự Địa Trung Hải

phong cach kien truc dia trung hai 1 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

Để hiểu rõ hơn về phong cách kiến trúc này, chúng ta hãy cùng điểm qua những đặc trưng cơ bản sau đây:

Sở hữu kiểu mẫu như kiến trúc tân cổ điển 

kien truc dia trung dia 5 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

Những công trình theo phong cách kiến trúc Địa Trung Hải thường có mái vòng thoáng rộng. Thoạt nhìn, bạn sẽ có cảm giác như kiến trúc tân cổ điển. Tuy nhiên, nó lại mang nét đặc trưng riêng trong từng chi tiết nhỏ.

Quy mô đồ sộ với nền móng là hình chữ nhật 

Nếu để ý, bạn sẽ thấy được hầu hết những công trình theo kiến trúc Địa Trung Hải đều có quy mô rất đồ sộ. Vì thế, khi được chiêm ngưỡng bất kỳ ai cũng cảm thấy vô cùng phấn khích. Đặc biệt, nền móng của công trình còn có dạng hình chữ nhật đảm bảo sự bền vững cho toàn bộ. 2 20 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn TượngQuy mô công trình vô cùng đồ sộ

Cách trang trí công trình khá đơn giản 

Không giống như các phong cách khác, công trình theo kiểu Địa Trung Hải được thiết kế khá đơn giản nhưng lại rất tinh tế. Khi nhìn vào mỗi chi tiết, chúng ta sẽ cảm nhận được vẻ đẹp mang tính thẩm mỹ cao.

Ngoài những đặc trưng trên, phong cách này còn ưu tiên chất liệu ngói. Với vẻ đẹp nhẹ nhàng, ngói sẽ giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Giờ thì bạn đã biết được đặc trưng của phong cách kiến trúc Địa Trung Hải rồi phải không nào? Mong rằng khi đã hiểu rõ thì bạn có thể ứng dụng cho công trình nhà ở của mình một cách hợp lý để đảm bảo sự ấn tượng, độc đáo. 

biet thu phong cach dia trung hai 0a8867 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

Được biết đến với mái ngói đỏ, ngoại thất trát vữa và cổng vòm trang trí công phu, nhà kiểu Địa Trung Hải là một trong những kiểu kiến ​​trúc phổ biến nhất ở Hoa Kỳ.

Mặc dù kiến ​​trúc Địa Trung Hải ban đầu lấy cảm hứng từ Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và các quốc gia khác xung quanh Biển Địa Trung Hải, theo thời gian, ảnh hưởng từ Pháp, Hy Lạp và Maroc, cũng như các quốc gia khác, đã hòa nhập vào sự pha trộn.

Bởi vì kiến ​​trúc Địa Trung Hải đã có rất nhiều ảnh hưởng văn hóa, nó cũng có thể được gọi là Thuộc địa Tây Ban Nha , Morrocan, Mission Revival, và Tân Địa Trung Hải, trong số các tên khác.

Bất chấp sự khác biệt về ảnh hưởng và phong cách, tất cả các ngôi nhà theo phong cách Địa Trung Hải đều là nơi nghỉ dưỡng thư giãn kết nối chủ nhà với thiên nhiên.

Với các cửa sổ và cửa ra vào lớn thông ra sân, hiên hoặc ban công, các ngôi nhà Địa Trung Hải được thiết kế để hòa hợp với môi trường xung quanh tự nhiên và làm cho chủ nhà cảm thấy thoải mái.

Các yếu tố chính kiến ​​trúc Địa Trung Hải

biet thu dia trung hai nam tren nui quanh nam nghe chim hot 4 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

Mặc dù những ngôi nhà theo phong cách Địa Trung Hải và Phục hưng Địa Trung Hải có nhiều ảnh hưởng văn hóa, nhưng những ngôi nhà theo phong cách Địa Trung Hải ngày nay vẫn giữ được nhiều yếu tố kiến ​​trúc và trang trí cổ điển.

Một số đặc điểm thường thấy trong những ngôi nhà theo phong cách Địa Trung Hải bao gồm:

Mặt tiền lớn, đối xứng

Hầu hết các ngôi nhà Địa Trung Hải là một đến hai tầng và có ngoại thất lớn, đối xứng. Cửa trước thường là trung tâm của ngôi nhà và hai bên là các cửa sổ có cửa bằng sắt rèn cao.

Kiến trúc Địa Trung Hải nhấn mạnh vào việc mang không gian ngoài trời vào nhà, vì vậy bạn sẽ tìm thấy nhiều cửa ra vào và cửa sổ cao dẫn đến không gian sống ngoài trời của ngôi nhà.

Ngói đất sét đỏ

Giống như những ngôi nhà ở Tây Ban Nha và Mexico, những ngôi nhà theo phong cách Địa Trung Hải thường có mái ngói màu đỏ, đất sét có hình dạng giống như một nửa của một cái ống.

Hình dạng này không chỉ giúp nước thoát ra dễ dàng mà còn có tác dụng thu khí lạnh vào túi để làm mát ngôi nhà trong những ngày nắng nóng.

Tường vữa

Tường bên ngoài và bên trong bằng vữa thường thấy ở những nơi có khí hậu khô và ấm. Trong những ngày ấm áp, những bức tường dày này có thể giữ không khí mát mẻ bên trong tốt hơn.

Vào ban đêm, khi nhiệt độ giảm, chúng từ từ tỏa hơi ấm tích tụ từ ban ngày vào nhà.

biet thu phong cach dia trung hai 13 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

Cổng vòm trang trí công phu

biet thu phong cach dia trung hai 10 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

Phục vụ cho cả mục đích cấu trúc và trang trí, các cổng vòm trang trí công phu thường được xây dựng xung quanh các cửa sổ và cửa ra vào của vùng Địa Trung Hải.

Đôi khi, những cổng vòm này sẽ được trang trí bằng gạch làm thủ công đầy màu sắc hoặc kính khảm.

Ban công sắt rèn, lưới cửa sổ và đồ trang trí

Bạn sẽ thường tìm thấy các đặc điểm của sắt rèn trên ngoại thất Địa Trung Hải và được sử dụng như một yếu tố trang trí trong các khu vườn , hiên và sân thượng của Địa Trung Hải. Sắt rèn thêm độ ấm, chi tiết và trang trí.

Không gian sống ngoài trời

Như đã đề cập trước đây, những ngôi nhà Địa Trung Hải hòa hợp với môi trường xung quanh tự nhiên của chúng. Hầu hết các ngôi nhà đều có không gian sinh hoạt ngoài trời, như hiên, sân thượng, ban công hoặc giếng trời và có nhiều lối đi ra ngoài trời trong toàn bộ ngôi nhà.

Tìm những ngôi nhà Địa Trung Hải ở đâu

Bạn sẽ tìm thấy mật độ lớn nhất của những ngôi nhà theo phong cách Địa Trung Hải ở những vùng khí hậu ấm hơn, khô hơn với lịch sử Tây Ban Nha.

Hãy nghĩ: California, Florida, Texas và các tiểu bang phía tây nam.

Vật liệu xây dựng không chỉ có giá tốt hơn ở những vùng khí hậu ấm hơn — chẳng hạn như gạch nung, có thể phồng lên và nứt ra khi tiếp xúc với điều kiện ẩm ướt, lạnh giá — mà những khu vực này cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi văn hóa Tây Ban Nha theo thời gian. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều phong cách kiến ​​trúc của các khu vực phản ánh ảnh hưởng của Tây Ban Nha.

Tham khảo những mẫu thiết kế biệt thự địa trung hải đẹp

Cùng Việt Architect Group tham khảo các mẫu thiết kế biệt thự phong cách thiết kế Địa Trung Hải.

Phong cách địa Trung Hải Bắt nguồn từ các quốc gia châu Âu nằm ở phía Bắc bờ biển Địa Trung Hải, phong cách này là sự hòa trộn giữa lối kiến trúc của Tây Ban Nha thời Phục Hưng, Tây Ban Nha Colonial, Ý thời phục hưng, Beaux-Arts, Gothic ở Venice và nhiều hơi hướng khác.

biet thu phong cach dia trung hai 11 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu phong cach dia trung hai 10 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu phong cach dia trung hai 9 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu phong cach dia trung hai 8 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu phong cach dia trung hai 7 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

 

biet thu phong cach dia trung hai 6 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu phong cach dia trung hai 5 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu phong cach dia trung hai 4 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu phong cach dia trung hai 3 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu phong cach dia trung hai 2 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu phong cach dia trung hai 1 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

 

phong cach kien truc dia trung hai 1 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

kien truc dia trung dia 5 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

kien truc dia trung dia 2 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu phong cach DTH - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu phong cach dia trung hai bt 2 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu phong cach dia trung hai 0a8867 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu kieu dia trung hai 2 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu dia trung hai nam tren nui quanh nam nghe chim hot - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu dia trung hai nam tren nui quanh nam nghe chim hot 17 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu dia trung hai nam tren nui quanh nam nghe chim hot 16 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu dia trung hai nam tren nui quanh nam nghe chim hot 14 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu dia trung hai nam tren nui quanh nam nghe chim hot 12 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu dia trung hai nam tren nui quanh nam nghe chim hot 13 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu dia trung hai nam tren nui quanh nam nghe chim hot 10 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu dia trung hai nam tren nui quanh nam nghe chim hot 11 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu dia trung hai nam tren nui quanh nam nghe chim hot 8 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu dia trung hai nam tren nui quanh nam nghe chim hot 6 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu dia trung hai nam tren nui quanh nam nghe chim hot 4 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu dia trung hai nam tren nui quanh nam nghe chim hot 2 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu dia trung hai nam tren nui quanh nam nghe chim hot 1 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

 

phong cach kien truc dia trung hai 5 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

biet thu phong cach dia trung hai 2 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

Những nét độc đáo trong kiến trúc của biệt thự Địa Trung Hải

Quy mô và cấu trúc xây dựng đồ sộ

Đây có lẽ là nét đặc trưng dễ nhận thấy nhất trong các thiết kế biệt thự Địa Trung Hải, khác với những mẫu nhà ở hay mẫu biệt thự thông thường, những căn biệt thự Địa Trung Hải được xây dựng và thiết kế với quy mô lên tới vài trăm mét vuông hay thậm chí là cả nghìn mét vuông đất. Những căn biệt thự mang phong cách Địa Trung Hải thường được xây dựng trên khu đất rộng rãi, có nền móng an toàn, chắc chắn có cấu trúc vuông vức.

phong cach kien truc dia trung hai 1 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng phong cach kien truc dia trung hai 5 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng nha dep theo phong cach thiet ke dia trung hai - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng mau biet thu dep voi phong cach thiet ke dia trung hai 01 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng kien truc dia trung dia 5 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

Ngoài công trình chính là khu nhà ở rộng rãi thì những căn biệt thự Địa Trung Hải còn sở hữu rất nhiều hạng mục công trình phụ đi kèm, tiêu biểu như đài phun nước, bể bơi, sân vườn, hồ cá,…Những hạng mục này cũng được xây dựng dựa theo những nét đặc trưng của kiến trúc Địa Trung Hải và được đầu tư với kinh phí xây dựng lớn không kém gì công trình chính trong thiết kế biệt thự Địa Trung Hải.

Kết cấu xây dựng từ 1 đến 2 tầng

Những kiến trúc được xây dựng Địa Trung Hải hầu hết sẽ có kết cấu từ 1 đến 2 tầng, mẫu thiết kế này chủ yếu chú trọng vào diện tích xây dựng hơn là chiều cao của công trình. Kết cấu từ 1 đến 2 tầng bảo đảm sự an toàn và chắc chắn tuyệt đối, hơn nữa việc sở hữu diện tích rộng rãi những mẫu biệt thự Địa Trung Hải có thể thoải mái đáp ứng được tất cả các công năng sử dụng và tiện ích phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu của gia đinh. Qua đó đảm bảo chất lượng cuộc sống của gia đình trên cả 2 phương diện là vật chất và cả đời sống tinh thần.

Hệ cửa mái vòm

Hệ thống cửa của những căn biệt thự mang phong cách Địa Trung Hải gần như được thiết kế toàn bộ theo kiểu mái vòm có dạng vòng cung. Từng đường nét uốn lượn trên hệ thống cửa đều được chăm chút tỉ mỉ, mềm mại, đường cong uyển chuyển và sắc nét. Những khung của mái vòm có hình bán nguyệt đóng vai trò quan trọng trong việc làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian tổng thể của công trình kiến trúc biệt thự Địa Trung Hải.

Cách phối màu ấn tượng và thu hút

Với tông màu chủ đạo là những màu sắc trung tính, thanh lịch như màu trắng và màu kem, kết hợp với các chi tiết màu sắc khác như màu xanh than của phần mái, màu vàng đồng của các chi tiết đèn tường tạo nên một không gian ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn hướng về căn biệt thự.

Hệ mái ngói được xây dựng đồ sộ

Lấy chất liệu chủ yếu từ các loại ngói cao cấp, tất cả các hạng mục của những mẫu biệt thự Địa Trung Hải đều có hệ mái được lợp từ ngói. Ưu điểm của hệ mái này chính là việc chống chịu rất tốt các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết và những tác động khác từ môi trường bên ngoài, hơn nữa khả năng chống thấm và thoát nước rất cao. Với nhiều lớp mái được xếp chồng lên nhau, hệ mái cũng là một trong những chi tiết quan trọng giúp tạo nên giá trị thẩm mỹ của thiết kế biệt thự Địa Trung Hải.

biet thu phong cach dia trung hai bt 2 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng biet thu phong cach dia trung hai Picture1 3769 1585040845 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng kien truc dia trung dia 2 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

Quy trình thiết kế và xây dựng các mẫu biệt thự Địa Trung Hải diễn ra như thế nào?

Mỗi công ty, đơn vị xây dựng sẽ có một quy trình thiết kế các mẫu biệt thự Địa Trung Hải riêng biệt, nhưng quy trình phổ biến nhất được nhiều công ty sử dụng hiện nay sẽ bao gồm 6 bước như sau.

-Bước 1.  Khảo sát thực tế địa chất và địa hình tại khu vực xây dựng.

-Bước 2. Tiến hành lập kế hoạch và lên phương án thiết kế 

-Bước 3. Hoàn thiện chi tiết hồ sơ kỹ thuật

-Bước 4. Tiến hành ký kết hợp đồng giữa chủ đầu tư và khách hàng sử dụng dịch vụ

-Bước 5. Tiến hành xây dựng theo lộ trình đã đề ra trước đó trong bản kế hoạch

-Bước 6. Hoàn thiện, kiểm tra và bàn giao công trình đến tay của khách hàng.

Khám phá 3 ý tưởng thiết kế biệt thự Địa Trung Hải sang trọng và đẳng cấp nhất hiện nay.

Biệt thự Địa Trung Hải hiện đại và sang trọng

Đây có lẽ là mẫu thiết kế biệt thự Địa Trung Hải phổ biến nhất hiện nay bởi ngoài tính thẩm mỹ cao, thiết kế thông minh hiện đại thì chúng còn sở hữu rất nhiều tiện ích phục vụ cho con người. Thiết kế tối giản của phong cách hiện đại sẽ giúp không gian của biệt thự thông thoáng, kết hợp với vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp thật không khó hiểu khi nó trở thành mẫu biệt thự được nhiều người săn đón nhất hiện nay.

phong cach kien truc dia trung hai 1 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

Biệt thự Địa Trung Hải cổ điển

Nét đẹp phóng khoáng, tinh tế kết hợp với nét hoài niệm và cổ kính của phong cách cổ điển sẽ tạo ra những thiết kế biệt thự Địa Trung Hải độc đáo mới lạ. Thiết kế này rất phù hợp với những người có lối sống hoài niệm, thích sự tĩnh lặng và rũ bỏ hết sự xô bồ, tấp nập của cuộc sống đô thị

kien truc dia trung dia 5 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

thiet ke biet thu san vuon co ho boi 14 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

Thiết kế biệt thự sân vườn có bể bơi

Biệt thự Địa Trung Hải nghỉ dưỡng

Các tiện ích phục vụ cho hoạt động nghỉ ngơi và thư giãn sẽ được chú trọng và đầu tư trong mẫu thiết kế này. Với mục đích mang đến cho gia chủ những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất chắc chắn những hạng mục công trình như sân vườn, bể bơi và hồ cá sẽ không thể thiếu trong thiết kế biệt thự Địa Trung Hải nghỉ dưỡng.

phong cach kien truc dia trung hai 5 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng thiet ke biet thu nghi duong 2 tang phong cach dia trung hai tinh te 1 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

thiet ke biet thu san vuon co ho boi 14 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

Thiết kế biệt thự sân vườn có bể bơi

Việt Architect Group – đơn vị thiết kế và thi công biệt thự Địa Trung Hải chuyên nghiệp và chất lượng

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kiến trúc sư đầy tài năng và kinh nghiệm, Việt Architect  Group được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với phương châm tạo cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, công ty luôn sẽ sàng hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình mỗi khi khách hàng cần và thường xuyên tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn để khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm về chất lượng dịch vụ của công ty.

Thiet ke nha kieu dia trung hai - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng kien truc dia trung dia 5 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng phong cach kien truc dia trung hai 1 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng kien truc dia trung dia 2 - 1001+ Mẫu Biệt Thự Địa Trung Hải Thiết Kế Đẹp Sang Ấn Tượng

Đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự địa trung hải chuyên nghiệp

Viet Architect Group (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất. Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển ngành kiến trúc nói chung và cụ thể hơn là tạo nên một mạng lưới liên kết giữa các kiến trúc sư, các nhà thầu thi công, những công ty kinh doanh nội thất uy tín. Qua đó, Viet Architect Group đem đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi.

Tới nay chúng tôi đã có các kiến trúc sư giầu kinh nghiệm, hoạt động ở 3 miền như: Kiến trúc sư Phan Đình Kha, Kiến trúc sư Phạm Đức Phú, Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý.

Các công trình của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao, công năng sử dụng tối ưu, tính thẩm mỹ công trình cao.

Lời kết

Nếu khách hàng yêu thích và quan tâm đến các mẫu thiết kế biệt thự Địa Trung Hải vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.

Những thông tin biệt thự địa trung hải mà chúng tôi tìm kiếm được luôn giúp cho các bạn có thể có thêm những cách thiết kế sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn. Các bạn hãy đón đọc thêm nhiều bài viết của chúng tôi để có thêm những thông tin phù hợp nhé!

>>Tham khảo: Báo Giá Thiết Kế Biệt Thự 2022 

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm