------------------------- --------

Người Sinh năm 1954 mệnh gì ?

Người Sinh năm 1954 mệnh gì ? Xem tử vi, phong thuỷ người sinh năm 1954 giáp ngọ, hướng nhà, bếp, bàn thờ chuẩn phong thuỷ cùng với các chuyên gia tư vấn phong thuỷ, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm.

1. Tử vi vận mệnh của tuổi  1954 giáp ngọ Nam

Sinh năm 1954 mệnh gì (sinh mệnh)?
Mệnh: Kim – Sa Trung Kim – Vàng trong cát
+ Tương sinh:Thủy, Thổ
+ Tương khắc: Mộc, Hỏa

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi  1954 giáp ngọ Nam

+ Ngũ hành tương sinh:

+ Ngũ hành tương khắc:

B. Người sinh năm 1954 giáp ngọ Nam hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự may mắn, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như: Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe , ngoài ra còn là các vấn đề như thời trang…

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi  1954 giáp ngọ Nam

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 1954 giáp ngọ

– Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 1954 giáp ngọ

– Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm 1954 giáp ngọ

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm  1954 giáp ngọ Nam

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm 1991, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

Sinh năm 1954 hợp hướng nào?
Nam mạng
+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

E. Nam sinh năm 1954 giáp ngọ hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn.

Tổng quan cung mệnh tử vi người sinh năm 1954 – Nam.

Giáp Ngọ – 65 tuổi

Kim mạng – Dương Nam

Sa Trung Kim – Vàng Trong Cát
Sao: Thổ Tú: Có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ

Mệnh: Kim gặp năm Mộc: Không Tốt

Hợp tuổi: Tuất, Dần

Kỵ tuổi: Dậu, Tý, Mão

Màu sắc: Hợp với màu: Vàng, Trắng – Khắc với màu: Đỏ

1. Cuộc sống

Những người tuổi Giáp Ngọ nam mạng trong cuộc đời có nhiều điều hay đẹp, may mắn và thành công cũng rất nhiều, nhất là trên con đường sự nghiệp và công danh, lúc trung vận có phần lên cao và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Nhìn chung số người này rất tốt, cuộc đời nhiều may mắn.

Tuổi Giáp Ngọ hưởng thọ trung bình từ 82 đến 95 tuổi là mức tối đa. Nhưng còn tùy thuộc vào cách ăn ở mà sẽ được tăng hay giảm niên kỷ. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào bản thân của họ.

2. Tình duyên

Con đường tình duyên của tuổi Giáp Ngọ nam mạng cũng như nhiều người khác, có lúc thăng, lúc trầm, ngoài ra còn phụ thuộc rất nhiều vào ngày giờ tháng sinh mà cùng đồng tuổi nhưng lại có số phận khác nhau. Riêng về đường tình duyên thì chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu tuổi Giáp Ngọ mà sanh vào các tháng như 5, 6 và 9 âm lịch thì trong một đời người sẽ phải trải qua vài lần thay đổi tình duyên hạnh phúc. Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì trong đời có thể có 2 lần thay đổi lương duyên. Và bạn sẽ có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, thủy chung, không thay đổi nếu sinh vào các tháng 4 và 8 âm lịch. Những luận giải trên đây thường không sai lệch. Bởi thế nếu biết trước được thì nên lựa đường mà sống sao cho tốt nhất.

Tìm hiểu về tam hợp và tứ hành xung

3. Gia đạo, công danh

Phần gia đạo của tuổi Giáp Ngọ sẽ có nhiều điều tốt đẹp hơn vào lúc trung vận, công danh lên cao vào khoảng năm 24 tuổi trở đi.

Về sự nghiệp cũng có lên cao, tiền bạc dư dả và từ lúc trung vận trở đi có thể được sống một cuộc sống giàu sang, đủ đầy.

4. Tuổi hợp làm ăn

Trong việc làm ăn cũng như phát triển sự nghiệp, nên chọn những tuổi hợp với mình thì mới mong có nhiều may mắn, thành công. Những tuổi hợp với tuổi Giáp Ngọ là tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Bính Thân.

5. Lựa chọn vợ, chồng

Để có được một cuộc sống đủ đầy vật chất, tiền bạc dư dả và tình cảm hạnh phúc, bạn nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi của mình để kết hôn. Vì thế, nếu lựa chọn những tuổi này để kết hôn thì sẽ rất hợp với tuổi Giáp Ngọ, đó là các tuổi: Bính Thân, Giáp Ngọ, Canh Tý, Kỷ Hợi, Nhâm Dần và Quý Tỵ.

Những tuổi mà sau khi kết hôn với bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức trung bình, đủ ăn đủ mặc, vì chỉ hợp về tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc, là các tuổi: Nhâm Thìn và Mậu Tuất.

Nếu kết hôn với tuổi Tân Sửu và Ất Mùi thì cuộc đời khó tránh khỏi tai ướng, nghèo khó, túng quẫn. Hai tuổi này không những không hợp mà còn khắc kỵ cả về đường tài lộc lẫn tình cảm.

Nếu bạn ở vào các tuổi sau đây thì không nên tính chuyện kết hôn, cưới vợ, vì năm tuổi này không hợp, nếu cố làm thì sẽ gặp phải cảnh vợ chồng biệt ly, xa vắng, đó là vào năm 17, 19, 25, 31, 37 và 41 tuổi. Vào những năm tuổi này thì tốt nhất nên tránh đi thì hơn.

Nam mạng Giáp Ngọ nếu sinh vào tháng 1, 5, 6, 9, 10 và 12 âm lịch thì có số nhiều vợ, đa thê.

6. Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Ngọ mà không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn chung đó là tuổi Quý Mão, Đinh Dậu, Tân Mão và Kỷ Dậu. Nếu làm ăn chung thì khó thành hoặc hay gặp phải trở ngại, thất bại, còn nếu kết hôn thì có thể gặp cảnh biệt ly, tuyệt mạng.

7. Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời tuổi Giáp Ngọ phải trải qua đó là năm 20, 25, 27 và 34 tuổi.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi này nếu lựa chọn xuất hành hoặc bắt đầu làm ăn vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ chẵn thì rất hợp, mang lại nhiều điều tốt đẹp và thắng lợi trên mọi lĩnh vực.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 20 – 25 tuổi: Trong năm 20 tuổi bạn cần chú ý về bổn mạng cũng như cuộc sống, có nhiều thay đổi và buồn lo. Năm 21 và 22 tuổi nghề nghiệp có nhiều khả năng phát triển, cuộc sống cũng được lên cao. Năm 23, 24 tuổi chuyện làm ăn phát đạt, tình cảm êm đẹp. Năm 25 tuổi thì trung bình, không có việc gì quan trọng.

Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26 tuổi khá tốt đẹp, công danh nhiều phần tiến triển. Từ năm 27 đến 30 tuổi là quãng thời gian may mắn trong sự nghiệp và tài lộc, công danh phát triển mạnh mẽ, tạo dựng được một cuộc sống rất hay đẹp.

Từ 31 – 35 tuổi: Công danh và sự nghiệp trong tuổi 31 vẫn tiến triển theo hướng tích cực. Năm 32 và 33 tuổi cần cẩn thận về vấn đề tiền bạc và hùn hợp làm ăn, ngoài ra nên coi chừng có thể dính vào chuyện thị phi, đau bệnh bất ngờ. 34 và 35 tuổi đề phòng chuyện không hay trong gia đao, con cái bị tai nạn về xe cộ hoặc liên quan đến lửa.

Từ 36 – 40 tuổi: Bước sang tuổi 36 thì gia đạo lại êm đẹp, chuyện làm ăn cũng có nhiều thuận lợi. Năm 37, 38 tuổi cần cẩn thận việc xã giao và không nên đi xa. 39 và 40 tuổi phần tài lộc điều hòa, còn lại mọi việc khác đều yên ổn, không có vấn đề gì.

Từ 41 – 45 tuổi: Tuổi 41 đường tài lộc có nhiều điều hay đẹp. Năm 42 tuổi là năm thắng lợi trên mọi lĩnh vực. Sang tuổi 43 và 44 thì lại trở lại mức trung bình. 45 tuổi cần đề phòng trong làm ăn, hùn hợp với những người xa lạ, cũng như tai nạn bất ngờ.

Từ 46 – 50 tuổi: Khoảng thời gian những năm này nên chú ý đến vấn đề trong gia đạo và cuộc sống riêng tư. Bổn mạng yếu, không có nhiều may mắn, tài lộc bình thường.

Từ 51 – 55 tuổi: Những năm tiếp theo này khá yên tĩnh, mặc dù việc làm ăn có phát triển nhưng không nên đi xa hay tính làm ăn lớn. Bổn mạng cũng vững vàng trở lại.

Từ 56 – 60 tuổi: Thời gian hậu vận này nên lo lắng cho gia đình, con cái thì hơn, nếu cứ tập trung làm ăn thì có thể thiệt hại lớn, vì thế chỉ nên làm ở mức độ bình thường mà thôi.

Tổng quan cung mệnh tử vi người sinh năm 1954 – Nữ.

Giáp Ngọ – 65 tuổi

Kim mạng – Dương Nữ

Sa Trung Kim – Vàng Trong Cát
Sao: Vân Hờn: Nam gặp tai hình, phòng thương tật, bị kiện thưa bất lợi; nữ không tốt về thai sản

Mệnh: Kim gặp năm Mộc: Không Tốt

Hợp tuổi: Tuất, Dần

Kỵ tuổi: Dậu, Tý, Mão

Màu sắc: Hợp với màu: Vàng, Trắng – Khắc với màu: Đỏ

1. Cuộc sống

Cuộc đời tuổi Giáp Ngọ có khá nhiều điều tốt đẹp, khi tuổi còn nhỏ thì vấn đề tình cảm có nhiều cơ hội phát triển, trung vận thì phát triển về sự nghiệp và công danh nhiều hơn, tài lộc phát triển nhiều vào lúc hậu vận.

Nhìn chung nữ mạng sinh năm Giáp Ngọ có đường tài lộc và tình cảm vượng phát, được hưởng nhiều tốt đẹp khi vào hậu vận. Số người này hưởng thọ trung bình từ 86 đến 92 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì được tăng thêm niên kỷ, ngược lại thì bị giảm kỷ.

2. Tình duyên

Đường tình duyên của tuổi Giáp Ngọ cũng được chia thành nhiều trường hợp khác nhau phụ thuộc phần lớn vào những tháng sinh của họ. Nếu sinh vào tháng 1 và 11 âm lịch thì trong cả cuộc đời sẽ có khoảng 3 lần thay đổi về hạnh phúc, lương duyên. Nếu sinh vào tháng 2, 5, 6, 9 và 10 âm lịch thì sẽ có 2 lần thay đổi hạnh phúc trong cuộc đời. Còn bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc tròn đầy, cả đời không thay đổi nếu như sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch.

Bạn nên căn cứ vào những tháng sinh của mình để quyết định vấn đề tình duyên của cuộc đời mình.

3. Gia đạo, công danh

Tuổi Giáp Ngọ có phần gia đạo nhiều xích mích và rối rắm khi tiền vận và phải tới trung vận, hậu vận mới được hưởng sự êm ấm và tốt đẹp. Công danh của người này nhìn chung cũng chỉ ở mức bình thường mà thôi.

Sự nghiệp có thể được hoàn thành vững chắc từ trung vận trở đi. Phần tiền bạc, tài lộc cũng khá dễ chịu nhưng tập trung vào lúc trung vận mới được đầy đủ.

4. Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp với tuổi Giáp Ngọ trong làm ăn, nếu kết hợp thì sẽ mang lại nhiều may mắn, thắng lợi, đó là các tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần và Giáp Ngọ. Những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn, vì thế hãy lựa chọn để kết hợp thì việc gì cũng thành công, không lo phản trắc hay tan vỡ nửa chừng.

5. Lựa chọn vợ, chồng

Trong hôn nhân, vợ chồng cũng có những tuổi nên và không nên kết hợp bởi nó sẽ ảnh hưởng tới cả cuộc sống sau này. Nếu bạn kết hôn với những người trùng hợp tuổi thì cả cuộc đời không lo đổ vỡ hay sứt mẻ tình cảm, ngược lại nếu lỡ kết hôn với những tuổi không hợp với mình thì ngoài chuyện tình cảm đổ vỡ mà cuộc sống, tương lai cũng chẳng mấy sáng sủa.

Nữ mạng tuổi Giáp Ngọ nếu kết hôn với những tuổi sau thì sẽ có một cuộc sống sung túc, đủ đầy, vợ chồng hòa thuận, con cái đông đủ, là các tuổi: Bính Thân, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Nhâm Dần, Canh Tý và Quý Tỵ. Những tuổi này không những hợp về tài lộc, giúp mang lại cuộc sống giàu sang mà còn hợp về đường tình duyên, giúp vợ chồng chung sống hạnh phúc với nhau.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Mậu Tuất và Nhâm Thìn thì hợp về đường tình cảm hơn và đường tài lộc, nên cuộc đời chỉ ở mức trung bình, đủ ăn đủ mặc mà thôi.

Nếu kết hôn với những tuổi dưới đây thì rất có thể bạn sẽ có cuộc đời nghèo khổ, làm ăn khó khăn, túng thiếu tiền bạc, vì những tuổi này không hợp về cả tình duyên và tài lộc, đó là tuổi Tân Sửu và Ất Mùi.

Những năm không nên kết hôn vì không hợp tuổi đó là: 18, 19, 25, 30, 31, 37 và 42 tuổi. Nếu lỡ kết hôn vào những năm này thì có thể gặp phải cảnh xa vắng triền miên, đổ vỡ giữa chừng.

Tuổi Giáp Ngọ nếu sinh vào các tháng 1, 2, 10 và 11 âm lịch thì có số nhiều chồng, đa đoan và cuộc đời thường phải suy nghĩ, đau khổ nhiều vì chồng con.

6. Nhưng tuổi đại kỵ

Trong tử vi số mạng của mỗi người đều có những tuổi đại kỵ, tuổi không hợp trong cả làm ăn hay kết duyên. Tuổi Giáp Ngọ không nên kết hợp với những tuổi sau: Quý Mão, Đinh Dậu, Tân Mão và Kỷ Dậu. Những tuổi này nếu gặp thì tốt nhất nên tránh chứ đừng cãi lại kẻo rước họa vào thân, nếu lỡ yêu thương từ trước đó thì không nên tổ chức lễ cưới hay ra mắt họ hàng linh đình.

7. Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất trong đời tuổi Giáp Ngọ là năm 24, 30, 34 và 37 tuổi. Những năm này có thể gặp hạn về tiền bạc hoặc sức khỏe, cần phải đề phòng trước.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Giáp Ngọ khi xuất hành, làm ăn hoặc tiến hành làm các sự việc quan trong của mình thì nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn, tháng lẻ sẽ mang lại nhiều may mắn và kết quả tốt đẹp.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 20 – 25 tuổi: Những năm tuổi trẻ này vấn đề tình cảm của bạn phát triển rất mạnh mẽ, đường công danh sáng tỏ và là những năm đẹp của cuộc đời.

Từ 26 – 30 tuổi: Trong khoảng thời gian này đường công danh có phần tốt đẹp, tiền bạc dư dả và có nhiều cơ hội phát triển về tiền bạc, cuộc sống được đẩy lên cao hơn. Trong năm 27 tuổi cần kỵ vào tháng 10 âm lịch và năm 28 tuổi kỵ vào tháng 4 âm lịch.

Từ 31 – 35 tuổi: Phần công việc, sự nghiệp và cuộc sống trong những năm này phát triển thuận lợi, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Tuy nhiên cần phải đề phòng bất trắc trong giao dịch, giao thương hoặc đi làm ăn xa.

Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi sự nghiệp gặp khá nhiều may mắn, tiền bạc thâu tóm được nhiều, tình cảm vượng phát. Năm 37 và 38 tuổi nên cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc, bổn mạng yếu vì thế đề phòng bệnh hoạn bất ngờ. Năm 39, 40 tuổi số được hưởng nhiều may mắn, tình cảm thuận lợi, tiền bạc cần đề phòng hao hụt.

Từ 41 – 45 tuổi: Trong khoảng năm này chuyện gia đình và làm ăn có nhiều rối rắm, gia đạo có người đau bệnh, nhưng đường công danh và sự nghiệp có nhiều may mắn.

Từ 46 – 50 tuổi: Những năm tiếp theo này mọi việc khá bình thường, không có vấn đề gì nghiêp trọng cả trong làm ăn hay gia đạo.

Từ 51 – 55 tuổi: Cuộc sống vài năm này lại có phần sôi động hơn, vấn đề tiền bạc cần phỉa được chú ý, việc làm ăn không được tốt đẹp cho lắm.

 

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh 1958 cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0962.604.887- HCM: 0982819997(Zalo/Viber)
Inbox fanpage
Chat Zalo
---------------------