Ý nghĩa và cách chọn vòng tay phong thủy mệnh kim

Ngày nay việc sử dụng vòng tay phong thủy mệnh kim không chỉ đơn giản là một vòng trang sức thể hiện cá tính, vẻ đẹp mà chiếc vòng tay còn mang ý nghĩa tâm linh, mang lại hạnh phúc, may mắn cho chủ nhân của chúng. Tuy nhiên người người còn khá mơ hồ về phong thủy, muốn lựa chọn cho mình chiếc vòng tay mang lại cá tính nhưng chưa biết chọn màu sắc phong thủy để mang lại may mắn. Dưới đây là bài viết hướng dẫn chọn vòng tay  phong thủy cho mệnh kim.

Những người mệnh Kim sinh vào năm nào?

Năm sinh Năm âm lịch Mệnh
1962 Nhâm Dần Kim
1963 Quý Mão Kim
1970 CanhTuất Kim
1971 Tân Hợi Kim
1984 Giáp tý Kim
1985 Ất Sửu Kim
1992 NhâmThân Kim
1993 Quý Dậu Kim

Cách chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim

Màu sắc tương sinh:

Đối với người mệnh kim thì màu sắc tốt nhất dành cho người mệnh kim là màu tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc, sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả những kim loại. Do đó, người mệnh Kim nên sử dụng những màu của đất mẹ như là: màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

Bài viết liên quan  Ý nghĩa và cách chọn vòng tay phong thủy mệnh thổ

 Màu sắc hòa hợp:

Tốt thứ 2 là màu hòa hợp do đó người mệnh kim cũng cần quan tâm tới tính hòa hợp. Ngoài những màu sắc tương sinh thì người mệnh kim sẽ dùng màu tương hợp, người và đá cùng mệnh sẽ có sự tương hợp với nhau. Và hợp với mạng Kim chính là Kim màu của kim là màu trắng và màu ghi

Màu sắc tương khắc:

Theo quy tắc của phong thủy thì nước dập lửa, Thủy khắc Hỏa. Vì thế nên người mệnh kim nên tránh những màu ví dụ như màu hồng, màu đỏ, bởi những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim.

Đá phong thủy không chỉ để trang trí nhà, trang sức đeo trên người mà còn là vật phẩm tâm linh giúp bảo vệ sức khỏe, mang đến bình an, may mắn và tài lộc cho người sử dụng.

Bạn muốn mua vòng đá thạch anh để mang đến may mắn, tài lộc? Bạn đang tìm hiểu về tác dụng phong thủy, lưu ý khi dùng vòng tay đá thạch anh cũng như địa chỉ cung cấp uy tín? Đến ngay Phong Thủy Shop nơi bạn sẽ chọn chiếc vòng tay thạch anh ưng ý và tìm thấy nhũng điều bí ẩn xoay quanh loại đá này.

Các loại đá phong thủy phù hợp với mệnh Kim

Chọn đá phong thủy phù hợp với cung mệnh có ý nghĩa quan trọng trong việc cầu tài lộc, may mắnTheo lời khuyên chuyên gia, vòng tay phong thủy mệnh kim thường là các loại đá có màu sắc ánh kim, trắng sáng hoặc vàng. Những loại đá này đem lại mang lại nguồn năng lượng tốt giúp thăng tiến trong công việc, cuộc sống, tăng cường sức khỏe. Có thể kể đến:

 Đá thạch anh:

Bài viết liên quan  Ý nghĩa của thạch anh tóc đen trong phong thủy

Mang trên mình dương khí mạnh, thu hút nguồn năng lượng lớn, đá thạch anh được xem như lá bùa hộ mệnh khôn ngoan của  những người mệnh kim. Đeo vòng đá thạch anh, chủ nhân sẽ gặp được nhiều  may mắn trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, đá thạch anh còn chinh phục người đeo bởi khả năng tăng cường sức khỏe cùng nhiều công dụng tuyệt vời như:  Thanh nhiệt, hạ sốt,  Ổn định thần kinh, điều hòa huyết áp, giảm trừ căng thẳng, mỏi mệt, chữa đãng trí, trừ đuổi tà ma,…

– Đá hồ ly:

Một sự lựa chọn lý tưởng co người mệnh kim đó chính là đá hồ ly. Đá hồ ly là dòng đá tự nhiên  có khả năng thúc đẩy tài lộc, giải tỏa căng thẳng,  gắn kết và tăng cường nhân duyên. Ngoài ra, nhờ hội tụ nguồn năng lượng mãnh liệt, đá hồ ly đem đến sự thịnh vượng và phát đạt về công danh, sự nghiệp cho người sở hữu.

– Đá mã não:

Đá mã não là món trang sức không thể bỏ qua với những người yêu vòng tay phong thủy. Đá mã não, đặc biệt là mã não trắng rất phù hợp những người mang mệnh Kim.. Từ thời Ai Cập, mã não được dùng trong các loại bùa chú, biểu trưng cho sự sống, nguồn sinh lực. Ở châu âu, mã não là đại diện của sức khỏe, tài lộc. Còn ở đại đa số nước phương tây, đá mã não chính là hình tượng của sự nam tính và mạnh mẽ ở cánh đàn ông.

Bài viết liên quan  Đặc điểm, ý nghĩa và lợi ích của vòng đá thạch anh hồng

Đá mã nào gây ấn tượng mạnh bởi khả năng điều trị bệnh hiệu quả. Sở hữu loại đá này, người bệnh có thể đối phó được với những cơn ho, viêm họng, chống lại các cơn sợ hãi, đồng thời, hoạt động hệ tiêu hóa được điều hòa ổn định.

Vòng tay phong thủy mệnh Kim không phải vật hiếm có khó tìm, nhưng suy cho cùng, tìm được vòng tay đúng ý không phải chuyện đơn giản. Bởi vậy, để chọn được vòng tay chất lượng và phù hợp với sinh mệnh, nên gửi gắm niềm tin ở những địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm. Tại đây, bạn sẽ có được những tư vấn tốt nhất để đi đến những lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *