Vẽ tranh tường quán cafe 27 Ngõ Huyện – Phố cổ Hà Nội

Vẽ tranh tường quán cafe 27 Ngõ Huyện – Phố cổ Hà Nội

Vẽ tranh tường quán cafe 27 Ngõ Huyện – Phố cổ Hà Nội: Vẽ nhà hàng chuyên phục vụ khác nước ngoài với gam màu chỉ đạo đen trắng, phù hợp với phong cách nhà hàng, khu phố cổ.

Vẽ hai mảng tường, một mảng là vẽ cảnh cầu long Biên, một mảng vẽ phố cổ:

Bài viết liên quan:

Rèm vải luôn là lựa chọn hàng đầu trong trang trí nội thất với rèm cửa. Rèm vải dễ sử dụng, hiện đại, hợp thời trang và phù hợp với nhiều không gian thiết kế.  Rèm mành đẹp tự hào là đại lý cung cấp hàng trăm mẫu rèm vải đẹp với đầy đủ công năng cho bạn thoải mái tự do lựa chọn được bộ rèm ưng ý.

Tham khảo một số hình ảnh công trình: Continue reading “Vẽ tranh tường quán cafe 27 Ngõ Huyện – Phố cổ Hà Nội”

Read More

Vẽ tranh tường quán cafe theo phong cách hàn quốc

Vẽ tranh tường quán cafe theo phong cách hàn quốc – Phong cách Hàn Quốc xuất hiện trên những bộ phim và những video ca nhạc giờ đây đã được đưa vào trang trí trong những quá cafe hiện đại, sang trọng qua nghệ thuật vẽ tranh tường bởi đội ngũ họa sĩ trẻ tài năng Continue reading “Vẽ tranh tường quán cafe theo phong cách hàn quốc”

Read More

Vẽ tranh tường quán cafe bệt

Vẽ tranh tường quán cafe bệt – Cafe bệt, nét cafe giản dị xuât hiện ở nhiều thành phố lớn thu hút được nhiều bạn trẻ đến thưởng thức. Những quán cafe nổi tiếng được trang trí bỏi các bức vẽ tranh tường phóng khoáng, trể trung nhưng mang nhiều tính nghệ thuật Continue reading “Vẽ tranh tường quán cafe bệt”

Read More
loading