-------------------------

Vẽ tranh tường quán cafe đẹp

Hiện nay bên cạnh thiết kế lên một quán Cafe đẹp thì việc lựa chọn dịch vụ vẽ tranh tường đang được nhiều người lựa chọn. Việc này sẽ giúp cho không gian quán của bạn càng thêm lung linh hơn, gây ấn tượng cuốn hút và giữ chân khách hàng ngay lập tức.

Nếu bạn muốn thay đổi diện mạo cho quán Cafe của mình thì hãy đến với chúng tôi Việt Archi tech Group sẵng sàng biến những bức tường thô sơ cua quán thành không gian sống động với một vẻ đẹp mới lạ, độc đáo và tinh tế. Dưới đây là những lợi ích mà bạn sẽ có được:

Hoạ sĩ vẽ tranh tường đang thực hiện các công việc đầu tiên
Những hình ảnh đầu tiên của bức tường được hình thành

Một số mẫu tranh tường cho quán cà phê đang thu hút khách hàng

Ngoài những bản vẽ đang có thì bạn nên tham khảo những mẫu tranh tường dưới đây nhé. Đảm bảo sau khi xem xong bạn sẽ bổ xung thêm những ý tường trang trí cho bức trường trở lên độc đáo hơn.

6_9_1311616399_49_93a110725prbincoffee-1

tranh-tuong-cafe-acoustic

Gía của vẽ tranh tường hiện nay là bao nhiêu?

Với sự đang dạng loại hình trang trí tường hiện nay thì tranh tường hiện  đang  được nhiều người lựa chọn vì vúng không chỉ mang đến không gian đẹp độc đáo mà còn có giá tiền hợp lí vừa phải.

Đến  với đơn vị của chúng tôi bạn sẽ thấy được sự khác biệt riêng biệt trong phong cách vẽ tranh tường đặc biệt là quán Cafe. Với một mức giá dao động từ 120K – 150K bạn sẽ sở hữu ngay những bức tường sinh động. độc đáo sau khi đã trải qua một  quy trình thực hiện trược tiếp của Họa sĩ có 10 năm kinh nghiệm.

Với nhiều mẫu mã và phong cách đa dạng, chắc chắn vẽ tranh tường sẽ phù hợp với nội thất không gian cần trang trí và sẽ làm cho quý vị cảm thấy hài lòng. Với những chia sẻ của chúng tôi ở trên, quý khách hàng đã phần nào nắm được giá vẽ tranh tường đẹp khoảng bao nhiêu tiềnđể lựa chọn cách trang trí cho không gian cho không gian của mình. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường, quý khách hãy liên hệ với đội ngũ họa sĩ chúng tôi để được phục vụ tận tình và chu đáo. Và bạn có thể tham khảo thông tin về những mẫu tranh tường mà chúng tôi đã thực hiện tại: Trang chủ Vẽ Tranh Tường Đẹp. Xin cảm ơn!

Những họa tiết bắt mắt trang trí tường bắt nhất được ưa

Dịch vụ vẽ tranh tường trang trí các quán café trong thời gian gần đây đang dần phổ biến và rất được ưa chuộng, màu sắc bắt mắt làm đẹp thêm cho quán café

Vẽ tranh tường trang trí quán cafe 1990 Bế Văn Đàn

Vẽ tranh tường trang trí quán cafe 1990 Bế Văn Đàn – Hà Đông – Hà Nôi. Trang trí tranh tường tuyệt đẹp và ấn tượng

Nghệ thuật trang trí quán cà phê

Trang trí quán cà phê đẹp, ấn tượng là một điều không khó nhưng để trang trí tạo được ấn tượng thì đó là vấn đề mà các chủ quán cà phê quan tâm.

Vẽ Tranh Tường Quán Cafe

“Lời to” nhờ sử dụng vẽ tranh tường quán cafe mà doanh thu quán đã tăng, khách hàng đến quán ngày một nhiều và tỏ ra rất thích thú với cách trang trí bằng tranh tường của quán. Trang trí quán cafe bằng cách vẽ tranh tường. Quán cafe đẹp với tranh tường phong cách thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

----------------
Hà Nội: 0976.033.088 | Đà Nẵng: 0905.133.511 | TP.HCM: 0982.819.997
------------
Hà Nội:0976.033.088 | ĐN:0905.133.511 | TPHCM:0982.819.997