------------------------- --------

Ý nghĩa của tỳ hưu phong thuỷ ? Vì sao tỳ hưu lại khoét lỗ?

ty huu 1024x1022 - Ý nghĩa của tỳ hưu phong thuỷ ? Vì sao tỳ hưu lại khoét lỗ?

Tỳ Hưu tiếng Trung Quốc 貔貅 Phiên âm: pinyin: pí xiū. Tỳ Hưu là linh vật có hình dáng hao hao giống Kỳ Lân và thường Tỳ Hưu được thờ phụng với ngụ ý nghĩa mang tới sự tài lộc bình an cho người sở hữu chúng.
Tỳ Hưu lại là một linh thú có vẻ đầu Lân, thân gấu toàn thân được bao bao bọc bới lớp vẩy như rồng, trên đầu có sừng, lưng có cánh. Theo nhân gian truyền tụng, Tỳ Hưu có hai loại với tên gọi và ý nghĩa khác nhau.

Thiên Lộc: Đây là loại Tỳ Hưu có dáng vẻ uy phong, bụng và mông to, miệng rất rộng trên đầu có 2 Sừng. Thức ăn chính của Tỳ Hưu Thiên Lộc là Vàng, Bạc và Châu Báu. Ý nghĩa phong thủy của Tỳ Hưu Thiên Lộc là bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang cho gia chủ

Tịch Tà: Đây là loại Tỳ Hưu có miệng luôn há rộng vẻ ngoài luôn toát sự dữ tợn trên đầu có duy nhất 1 sừng trên đầu. Theo truyền thuyết Tỳ Hưu Tịch Tà thường dùng sừng của mình để tấn công các loại yêu ma, thức ăn của Tịch Tà chính là các sinh khí của yêu ma. Tịch Tà được xem là linh vật phong thủy mang xua đuổi tà ma, mang lại sự bình an cho gia chủ.

ty huu e1531384910448 - Ý nghĩa của tỳ hưu phong thuỷ ? Vì sao tỳ hưu lại khoét lỗ?

“VÌ SAO TỲ HƯU LẠI KHOÉT LỖ? NHƯ VẬY LIỆU CÓ ĐẢM BẢO ĐƯỢC CÔNG DỤNG PHONG THỦY KHÔNG?”
…………………………….

1f52e - Ý nghĩa của tỳ hưu phong thuỷ ? Vì sao tỳ hưu lại khoét lỗ?🔮 Phong Thủy Shop xin giải đáp như sau: Trong truyền thuyết, Tỳ hưu là linh vật đầu giống lân, thân gấu, thân có vẩy như rồng, đầu có sừng.

1f52e - Ý nghĩa của tỳ hưu phong thuỷ ? Vì sao tỳ hưu lại khoét lỗ?🔮 Theo dân gian truyền tụng tỳ hưu ăn vàng bạc châu báu và không có hậu môn, nên nó đứng hàng đầu trong phong thuỷ về chiêu tài lộc, giữ gìn của cải, mang lại sự giàu sang cho gia chủ.

1f52e - Ý nghĩa của tỳ hưu phong thuỷ ? Vì sao tỳ hưu lại khoét lỗ?🔮 Tuy nhiên, việc khoét lỗ ở mình Tỳ Hưu để xỏ dây hoàn toàn không đồng nghĩa với việc đó là hậu môn của linh vật này. Vì về cấu tạo tự nhiên của Tỳ Hưu đã không có hậu môn, chúng ta không thể coi việc khoét lỗ hay xỏ dây là hậu môn của nó. Về điều này, các chuyên gia phong thủy đều đã xác nhận là hoàn toàn chính xác.

1f52e - Ý nghĩa của tỳ hưu phong thuỷ ? Vì sao tỳ hưu lại khoét lỗ?🔮 Vì thế, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thiết kế của chúng tôi, đó chỉ là thiết kế để gia chủ luôn mang bên mình mà không ảnh hưởng tới phong thuỷ và ngược lại còn giúp quý gia chủ tài lộc dồi dào.

1f52e - Ý nghĩa của tỳ hưu phong thuỷ ? Vì sao tỳ hưu lại khoét lỗ?🔮 Qua đó, Tỳ hưu sẽ tăng thêm vận may, tăng thêm tài lộc cho quý gia chủ. Cùng với sự tư vấn sát sao của các chuyên gia phong thủy hàng đầu, chúng tôi luôn luôn đặt tâm huyết vào từng sản phẩm vào từng mẫu thiết kế để khách hàng luôn được phát tài phát lộc.
………………………………
1f198 - Ý nghĩa của tỳ hưu phong thuỷ ? Vì sao tỳ hưu lại khoét lỗ?🆘 Ship COD Toàn Quốc 1f198 - Ý nghĩa của tỳ hưu phong thuỷ ? Vì sao tỳ hưu lại khoét lỗ?🆘
1f33f - Ý nghĩa của tỳ hưu phong thuỷ ? Vì sao tỳ hưu lại khoét lỗ?🌿Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: 81, ngõ 509 Vũ Tông Phan, Hà Nội
1f33f - Ý nghĩa của tỳ hưu phong thuỷ ? Vì sao tỳ hưu lại khoét lỗ?🌿 Hotline, Zalo, Imess: 091.247.999
1f558 - Ý nghĩa của tỳ hưu phong thuỷ ? Vì sao tỳ hưu lại khoét lỗ?🕘 Open daily 8:00am – 9pm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

HN:0989.149.805

-------

ĐN:0905.133.511

-------

HCM:0982.819.997

-------

1
btn-dangkyhocthu