Tư vấn thiết kế nhà biệt thự có gara ô tô

Tư vấn thiết kế nhà biệt thự có gara ô tô

Kts tư vấn thiết kế nhà biệt thự có gara đẹp với các phong cách hiện đại, mái thái , nhà biệt thự có gara 1,2,3 tầng ở Hà Nội, tphcm, Đà Nẵng

Kiến trúc biệt thự là loại kiến trúc có tiêu chuẩn cao, có sân vườn độc lập, được xây dựng chủ yếu trên các quần cư đô thị hoặc các vùng nghỉ mát có tiện nghi đô thị cao.

Nhà biệt thự dành cho những gia đình có điều kiện thu nhập kinh tế cao, có tiềm năng trang bị những tiện dụng gia đình không hạn chế. Vì vậy tiêu chuẩn trang trí, thẩm mỹ  đến chất lượng hình thức bên ngoài của biệt thự đều rất cao.

Một đặc điểm của biệt thự đó là có sân vườn, có thể tiếp xúc với thiên nhiên từ bốn hướng và không hạn chế về số tầng.

Tham khảo một số các thông số kỹ thuật cơ bản của việc thiết kế biệt thự:

– Diện tích xây dựng thường > 300m2, với mặt tiền không hẹp hơn 12m, với bề sâu không tối thiều 12 – 15m.

– Biệt thự thiết kế hàng rào, và thường lùi vào so với hàng rao từ 5-6m.

Tham khảo thêm các biệt thự đẹp được quy hoạch thành khu với hệ sinh thái và môi trường xanh, sạch đẹp, được giới chuyên gia đánh giá cao, Biệt thự Vinhomes riverside , Vinhomes The Harmony tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 6 km, cách cầu Chương Dương 5,5 km,

Việt Architect Group là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nội thất, các mảng tập trung như thiết kế biệt thự, với các phong cách biệt thự, được chủ đầu tư đánh giá cao. Ngoài ra hướng dẫn các vấn đề xin cấp phép xây dựng, tư vấn phong thủy.

Tham khảo các mẫu thiết kế nhà, biệt thự có gara đẹp:

thiet-ke-biet-thu-co-gara-oto-dep-

thiet-ke-biet-thu-co-gara-oto-dep-15

thiet-ke-biet-thu-co-gara-oto-dep-158

thiet-ke-biet-thu-co-gara-oto-dep-1101

thiet-ke-biet-thu-co-gara-oto-dep-a81

thiet-ke-biet-thu-co-gara-oto-dep-biet-thu-dep-mat-tien-9m

thiet-ke-biet-thu-co-gara-oto-dep-biet-thu-mini-cap-4-dep

thiet-ke-biet-thu-co-gara-oto-dep-mau-biet-thu-hien-dai-dep-170m2

Với mỗi dự án chúng tôi tư vấn cho CĐT từ vấn đề xin cấp phép xây dựng, tới phong thủy ( hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp, hướng bàn làm việc, hướng kê giường), tư vấn công năng sử dụng, ánh sáng, tầng hầm, thang máy đảm bảo khi thi công sao cho tiết kiệm và đẹp nhất.

Thiết kế nhà biệt thự có gara:

Một số các mẫu nhà biệt thự mái thái có gara được xây dựng trên tổng diện tích rộng  với mẫu biệt thự 2 tầng có gara nổi bật với lối thiết kế đẹp và hệ thống mái thái ấn tượng.

About the Author

Architecture

Trả lời

loading