------------------------- --------

Tư vấn quy chuẩn SEO website kiến trúc xây dựng nội thất

cac yeu to xep hang cong cu tim kiem - Tư vấn quy chuẩn SEO website kiến trúc xây dựng nội thất

Một website kiến trúc đạt được sự kỳ vọng cần rất nhiều yếu tố, bài viết chia sẻ kinh nghiệm khi phát triển website mảng lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Chúng tôi sẽ tập hợp các vấn đề chính mọi người tham khảo.

Kientrucsuvietnam.vn là một website được google đánh giá cao, hiện tại chỉ số DR của website đạt ngưỡng trên 50. Chúng tôi đã sử dụng Dịch vụ seo bởi một công ty uy tín trong lĩnh vực SEO, đó là SEO Hà Nội. Một bộ từ khoá hoàn chỉnh, cùng với cấu trúc website hợp lý đã mang lại hiệu quả.

cac yeu to xep hang cong cu tim kiem - Tư vấn quy chuẩn SEO website kiến trúc xây dựng nội thất

5 Yếu tố liên quan tới việc tối ưu công cụ tìm kiếm cần quan tâm.

– Title – Tiêu đề trang: khai báo thẻ Page Title của website ngắn gọn, súc tích, duy nhất trong từng webpage. Các máy tìm kiếm đánh giá rất cao thẻ Page Title do nó là những gì súc tích, hàm chứa nhất của website.

– Description- Thẻ mô tả: Nó giống như một đoạn tóm tắt nội dung của website. Khi khai báo Description cũng phải viết ngắn gọn, súc tích. Desciption thông thường là đoạn text màu đen hiện ra bên trên đường link, bên dưới tiêu đề trang trong phần kết quả tìm kiếm.

– URL: Xây dựng một URL tĩnh – hay URL thân thiện với người dùng và máy tìm kiếm. Trong URL thân thiện không nên có các ký tự đặc biệt (%, $, ~,…) mà phải giống như đường dẫn thư mục trong window. Việc này làm các công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn trong việc tìm và thu thập nội dung trong website.

– Xây dựng Backlink: Là việc trao đổi liên kết, xây dựng liên kết tới các website khác. Việc trao đổi này dựa trên trao đổi với các website có cùng nội dung chủ đề và chất lượng tốt thì sẽ có hiệu quả cao hơn.

– Với SEO nội dung là điều kiện quan trọng nhất để SEO một website. Nội dung của website phải hữu ích với độc giả. Máy tìm kiếm sinh ra là để phục vụ mọi người tìm kiếm thông tin trên Internet. Những Website có được nội dung phong phú, hữu ích và thông tin luôn cập nhật sẽ luôn nằm ở vị trí TOP đầu.

Ngoài ra khi thiết kế website cần chú ý tới việc tối ưu onpage .Tối ưu lại các nội dung trên trang web, cho cả Công cụ tìm kiếm và khách viếng thăm. Hiện nay việc này trở nên ngày càng quan trọng hơn sau khi Google tung ra hàng loạt các bản cập nhật mới, đặc biệt là Google Panda và Google Humming Bird.

Nguồn tham khảo: Seohanoi.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

HN:0989.149.805

-------

ĐN:0905.133.511

-------

HCM:0982.819.997

-------

1
btn-dangkyhocthu