Dự toán chi phí xây nhà 3 tầng 70m2 đẹp với phong cách ấn tượng

Dự toán chi phí xây nhà 3 tầng 70m2 đẹp với phong cách ấn tượng

Kts Việt Architect tư vấn xây nhà 3 tầng với diện tích 70m2 đẹp ấn tượng, với đội ngũ kts được đào tạo bài bản, giới thiệu tới quý khách hàng các thiết kế nhà 3 tầng với các phong cách hiện đại, tân cổ điển, mái thái, chữ L được nhiều người quan tâm. Continue reading “Dự toán chi phí xây nhà 3 tầng 70m2 đẹp với phong cách ấn tượng”

Read More
Xây nhà cấp 4 giá bao nhiêu tiền? đẹp hoàn chỉnh?

Xây nhà cấp 4 giá bao nhiêu tiền? đẹp hoàn chỉnh?

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 có thể giao động và phụ thuộc vào bạn xây nhà có mục đích gì?, xây kiên cố hay chỉ tạm thời 5 đến 10 năm, xây nhà cấp 4 ở đâu, quận nào?, nó có phụ thuộc một phần vào địa chất từng quận.

Ví dụ : Qúy vị muốn xây dựng nhà cấp 4, diện tích là 4m X 16m. xây dựng khoảng 14m còn lại 2m làm sân để xe, ngoài ra Qúy vị muốn xây thêm gác giả khoảng 5m X 4m, và tất nhiên Qúy vị muốn chi phí thấp nhất có thể mà công trình vẫn chắc chắn , thẩm mỹ.

Continue reading “Xây nhà cấp 4 giá bao nhiêu tiền? đẹp hoàn chỉnh?”

Read More
30 ý tưởng tư vấn  thiết kế  nội thất nhà gỗ  mộc mạc ,oàn hảo, đậm chất chân quê

30 ý tưởng tư vấn thiết kế nội thất nhà gỗ mộc mạc ,oàn hảo, đậm chất chân quê

Người Việt Nam ta  từ bao đời nay đã biết sử dụng gỗ xây đựng nên những ngôi nhà cho minh và được phát triển đa theo thời gian cho ra đời những ngôi nhà gỗ hiện đại, kết hợp với nhà truyền thống, mang lối hiện đại tạo nên vẻ đẹp riêng nhưng vẫn giữ được những nét xưa Vì tất cả chúng tôi thiết kế nội thất ngôi nhà của chúng tôi

Continue reading “30 ý tưởng tư vấn thiết kế nội thất nhà gỗ mộc mạc ,oàn hảo, đậm chất chân quê”

Read More

xây nhà 1 trệt 1 lầu 50m2

Xây nhà 1 trệt 1 lầu 50m2 là câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng đề ra với  chúng tôi trong thời gian gần đây. Sau đây bài viết sẽ đưa ra một ví dụ về cách tính giá thành xây dựng cụ thể đối với việc xây nhà 1 trệt 1 lầu diện tích 50m2 giúp quý vị giải đáp được thắc mắc trên và dễ dàng hơn trong quá trình chuẩn bị kinh phí cho việc xây nhà của mình mà không sợ bị hao hụt về kinh tế. Continue reading “xây nhà 1 trệt 1 lầu 50m2”

Read More

Thiết kế thi công hệ thống chống sét

Thiết kế thi công hệ thống chống sét: Sét được chia thành nhiều loại: ngoài sét đánh trực tiếp còn có sét đánh thứ cấp. Sét đánh thứ cấp có 2 loại là sét đánh lan truyền và sét đánh cảm ứng (khi sét đánh,  luồng sét sẽ đánh lan truyền hoặc cảm ứng vào hệ thống điện nhà, truyền hình cáp, cáp tín hiệu internet).

Continue reading “Thiết kế thi công hệ thống chống sét”

Read More
Dịch vụ khoan cắt phá dỡ bê tông chuyên nghiệp

Dịch vụ khoan cắt phá dỡ bê tông chuyên nghiệp

Khoan cắt bê tông chuyên nghiệp và uy tín: Bạn đang cần phá đi những tấm bê tông , những công trình lớn nhưng đã cũ, xuống cấp để xây lên nhưng công trình mới, hiện đại. Tuy nhiên việc phá đi những công trình đó lại không phải là vấn đề dễ dàng, bạn băn khoăn đi tìm làm cách nào để phá hủy nó. Đừng lo lắng, hãy để …..giúp  bạn làm điều đó. Dù công trình bạn có lớn và khó đến đâu với những trang thiết bị hiện đại thuộc vào hạng bậc nhất , công ty chúng tôi tự tin khi xử lý những công trình. Continue reading “Dịch vụ khoan cắt phá dỡ bê tông chuyên nghiệp”

Read More
loading