Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đẹp, mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp rẻ tiết kiệm chi phí xây dựng, với mẫu nhà lợp mái tôn, nhu cầu cho thuê, ở ngắn hạn, tạm có thể thiết kế hệ thống cây leo Continue reading “Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đẹp”

Read More

QUY ĐỊNH CHIỀU CAO,MẬT ĐỘ XÂY DỰNG,BAN CÔNG

QUY ĐỊNH VỀ CHIỀU CAO, MẬT ĐỘ XÂY DỰNG VÀ BAN CÔNG 

   Cũng giống như cấp phép xây dựng, quy định về chiều cao tầng, khoảng lùi, mật độ xây dựng, độ vươn của Bancon được quy đinh tại Quyết định số: 135/2007/QD-UBND và số: 45/2009/QD-UBND (đính kèm file văn bản hướng dẫn của UBND TP. Hồ Chí Minh).

Continue reading “QUY ĐỊNH CHIỀU CAO,MẬT ĐỘ XÂY DỰNG,BAN CÔNG”

Read More
thiết kế nội thất nhà phố 4 tầng mặt tiền 5.5 m

thiết kế nội thất nhà phố 4 tầng mặt tiền 5.5 m

Trong không gian nhà phố việc bố trì nội thất khoa học tiện nghi là một công việc cần thiết cho ngôi nhà thuận tiên cho sinh hoạt gia đình. không chỉ có vậy riêng nhà phố 4 tầng có mặt tiển tương đối rông luôn được mọi người quan tâm lưa chọn cho mình không gian sống trên những con phố rộng đẹp Continue reading “thiết kế nội thất nhà phố 4 tầng mặt tiền 5.5 m”

Read More
Thiết kế nhà với không gian xanh đẹp

Thiết kế nhà với không gian xanh đẹp

Các mẫu nhà ngày nay được trú trong bởi các yếu tố về cây xanh, và đang trở thành một xu hướng, các thiết kế nhà đưa các khoảng không gian cây xanh vào như ban công, gầm cầu thang, phong khách, giếng trời hoặc các khoảng sân vườn. Continue reading “Thiết kế nhà với không gian xanh đẹp”

Read More
thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng mặt tiền 7.5 m

thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng mặt tiền 7.5 m

Nhà phố la một loại nhà phổ biến phù hợp với các thành phố đông dân cu với đặc điểm nội bật là diện tích hẹp ngang, gấy khó khăn trong việc sih hoạt, không gian chật hẹp, tù túng. Continue reading “thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng mặt tiền 7.5 m”

Read More
Mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại với 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại với 2 tầng

Mặt trước của ngôi nhà đó sẽ tạo ấn tượng đầu tiên. Thiết kế mặt tiền thể thể hiện về mô tả mong muốn cũng như giá trị của cuộc sống với ngôi nhà. Tính thẩm mỹ và cân nhắc, điều kiện môi trường và khí hậu thực sự có thể làm ảnh hưởng đến sự xuất hiện của mặt tiền có thể được tạo ra. Continue reading “Mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại với 2 tầng”

Read More
Thiết kế nội thất nhà phố mặt tiền 5.5 m

Thiết kế nội thất nhà phố mặt tiền 5.5 m

 

Nhà phố la một loại nhà phổ biến phù hợp với các thành phố đông dân cu với đặc điểm nội bật là diện tích hẹp ngang, gấy khó khăn trong việc sih hoạt, không gian chật hẹp, tù túng. Cho nê n thiết kế nội thất sẽ đem lại không gian cho ngôi nhà thoáng hơn, đẹp hơn, giúp chủ nhân ngôi nhà cảm nhận được sự thoải mái, có được một cuộc sống chất lượng hơn, ý nghĩa hơn. Với mong muốn đáp ứng mội yêu cầu của khách hàng muốn thay đổi không gian nhà phố của mình đặc biệt là nhà phố mặt tiền  5,5 m đơn vị Việt Architect Group hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt đông trong nghề sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi, tài năng cùng một quy trình thiết kế chuyên nghiệp như sau:

B1) Thảo luận ý tưởng thiết kế nội thất
B2) Khảo sát công trình cần thiết kế nội thất
B3) Thiết kế nội thất, kiến trúc, tủ bếp sơ bộ
B4) Thiết kế chi tiết nội thất nhà
B5) Duyệt và thẩm định thiết kế với khách hàng
B6) Lập dự toán và tính chi phí thi công nội thất
B7) Thanh lý hợp đồng thiết kế nội thất
B8) Sản xuất nội thất tại xưởng
B9) Lắp đặt nội thất tại nhà khách hàng
B10) Nghiệm thu – Bàn giao – Thanh lý – bảo hành

Thiết kể nội thất phòng khách hiện đại tiện nghi cho nhà phố 2  tầng 5.5 m

– Với phong cách hiện đại áp dụng troing không gian này, bề dày kinh nghiệm chúng tôi thiết kế nên không gian hiện đại tiện nghi bằng việc sử dụng và sắp xếp các nội thất  đơn giản, gọn gàng nhử bộ bàn ghết dài dặt sát tường, ti vi âm tường, tủ tường mỏng, đều được kết hợp hài hòa, nhịp nhàng khiến cho không gian phòng khách của bạn đẹp hơn thông thoáng hơn, khiến cho bạn tự hào với bạn bè của mình


thiet-ke-noi-that-nha-ong-dep-36jpg

thiet-ke-noi-that-nha-ong-dep-38

–  không giản hẹp nhà phố mặt triền 4 m thi thì thiết kế nội thất phòng khách sẽ được sử dụng tông mâu sáng tạo nên sự ấn tượng manh, không gây khó chịu mà tạo nên thanh thoát trẻ trung trong nhà phố đẹp này

thiet-ke-noi-that-phong-khach-nha-pho-mt-tien-6-m-001

– không gian xanh được chú ý như một diểm nhất cho phòng khách thêm đẹp hơn không những thế mà còn đưa một chút thiên  nhiên vào cho nhà thông thoáng, thoáng đãng hơn..

thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố 5,.5 m hiện đại, lãn mạn nhất

– Một phòng ngủ đẹp mang phong cách hiện đại được kết hợp giữa không gian, công năng , phong thủy, các nội thất cao cấp công năng cao nhất vì giờ đây phòng ngủ không trị đơn thuần là một trốn ngỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mà còn là một công trình nghệ thuật thể hiện gu thẩm mĩ  và phong cách sống của mình.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-mat-tien-4m-00111

thiet-ke-noi-that-nha-pho-mat-tien-4m-004

Một ngôi nhà được thiết kế đẹp là sự tổng hợp bởi rất nhiều các yếu tố, trong đó đòi hỏi người thiết kế và chủ nhà có sự phối hợp. Một yếu tố không thể không nhắc tới đó là rèm cửa, ngoài yếu tố riêng tư, cản nắng, gió , ánh sáng, giờ đây rèm đẹp có mang tới không gian cho ngôi nhà đẹp hơn.

Rèm vải: Các mẫu rèm vải đẹp như: rèm vải 2 lớp ưu đi

Rèm là dọc, rèm cuốn, rèm roman: Các mẫu rèm được nhiều gia đình sử dụng trang trí phòng khách, phòng ngủ.

Rèm phòng khách, rèm phòng ngủ, rèm phòng tắm thường lựa chọn các chất liệu nhẹ nhàng và đẹp

Rèm khách sạn, rèm văn phòng, rèm nhà hàng, rèm bệnh viện: Tuỳ theo từng phong cách thiết kế, người lựa chọn rèm sẽ lựa cho các mẫu phù hợp

– Với phong cách này, chúng tôi sẽ sử dụng gam màu trung tính, dễ chịu tạo sự lãn mạn cho không gian phòng ngủ master vợ chồng đầy cuốn hút, giử lửa cho tình yêu thêm hạnh phúc.

thiet-ke-noi-that-nha-ong-dep-49

-Còn với phòng ngủ dành cho trẻ em, thường được ưa chuộng hơn cả chính là những căn phòng ngủ nội thất  đẹp được thiết kế với nhiều màu sắc. Việc kết hợp nhiều sắc màu sẽ giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo sau những giờ học đầy lý thú ở trên lớp.

Tạo không gian bếp hiện đại, đa năng tiện nghỉ nhà phố 5.5 m đẹp

-Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại sang trọng cho không gian nhà phố diện tích nhỏ mặt tiền đang là sự lựa chọ hàng đầu của cuộc sống hiện đại ngày nay được gia chủ đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc nhiều nhất trong mỗi ngôi nhà.

thiet-ke-noi-that-nha-ong-dep-16

– Chính vì thế chúng tôi  mang đến cho bạn một không gian bếp tuyệt vời   hiện đai sang trọng, đủ công năng sử  dụng đa dạng mẫu mã khơi dậy giác quan nấu ăn cho chủ nhân

thiet-ke-noi-that-nha-ong-dep-15

thiet-ke-noi-that-nha-ong-dep-14

– Thiết kế nội thất phòng bếp cần hiểu rõ được các phụ kiện trong bếp và phải sắp đặt các phụ kiến một cách khoa học, tổ chức sắp đặt thiết bị bếp hợp lý theo phong thủy mang lại sư hài hòa không gian tránh vận hạn đem lại sức khỏe bình an cho mọi người.

thiet-ke-noi-that-nha-ong-dep-13

thiet-ke-noi-that-nha-ong-dep-12

Read More
Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng  mặt tiền 4 m tiết kiệm chi phí

Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng mặt tiền 4 m tiết kiệm chi phí

Nhà phố la một loại nhà phổ biến phù hợp với các thành phố đông dân cu với đặc điểm nội bật là diện tích hẹp ngang, gấy khó khăn trong việc sih hoạt, không gian chật hẹp, tù túng. Continue reading “Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng mặt tiền 4 m tiết kiệm chi phí”

Read More
Thiết kế nội thất nhà ống mặt tiền 6m đẹp hiện đại

Thiết kế nội thất nhà ống mặt tiền 6m đẹp hiện đại

Với không gian nhà ống mặt tiền 6 m của gia đinh annh Trần Văn Đứ ở Phú  Thọ  yêu càu thiết kế nội thất cho nhà mình hiện đai khang trang thì chúng tôi csc kiến trúc sư VIỆT ARCHITECT GROUP tiến hành lên ý tưởng và thiết kế nội thất mặt tiền 6 m như sauB1) Thảo luận ý tưởng thiết kế nội thất Continue reading “Thiết kế nội thất nhà ống mặt tiền 6m đẹp hiện đại”

Read More
loading