10 Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ được nhiều người thích thú 2018

Nhà hàng tre của kiến trúc sư Việt đang xây dở đã lên tạp chí danh tiếng

Nhà hàng tre của kiến trúc sư Việt đang xây dở đã lên tạp chí danh tiếng: Theo đó, công trình nhà hàng tre của kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa mới đây được tạp chí kiến trúc danh tiếng ArchDaily đăng tải.

Continue reading “Nhà hàng tre của kiến trúc sư Việt đang xây dở đã lên tạp chí danh tiếng”

Read More
Bộ sưu tập các mẫu thiết kế nhà đẹp ở nông thôn Việt Nam

Bộ sưu tập các mẫu thiết kế nhà đẹp ở nông thôn Việt Nam

Bộ sưu tập các mẫu thiết kế nhà đẹp ở nông thôn Việt Nam với kiến trúc đơn giản đẹp và tiết kiệm chi phí được các kts VAG tổng hợp bao gồm nhà cấp 4 nông thôn, nhà nông thôn 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng đẹp. Continue reading “Bộ sưu tập các mẫu thiết kế nhà đẹp ở nông thôn Việt Nam”

Read More
Tổng hợp những bản vẽ nhà 2 tầng 5x16m đẹp

Tổng hợp những bản vẽ nhà 2 tầng 5x16m đẹp

Cùng kts Việt Architect tổng hợp những bản vẽ nhà 2 tầng 5x16m đẹp với kiến trúc hiện đại, phong cách được nhiều người yêu thích và đánh giá cao, các mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 5m được nhiều người yêu thích. Continue reading “Tổng hợp những bản vẽ nhà 2 tầng 5x16m đẹp”

Read More

Ngôi nhà nghỉ năm trên độ cao 600m2 so với mực nước biển

Nhà trên núi Lonavala, Ấn Độ

Kiến trúc khá ấn tượng này nằm ở độ cao hơn 600 m so với mực nước biển, thuộc vùng núi Sahyadri, Lonavala gần Mumbai, phía tây Ấn Độ. Lonavla xuất phát từ Len  Avali trong tiếng Prakrit. (Len– hang động, nơi nghỉ ngơi được khắc bằng đá; Avali– hàng loạt, nhiều. Lonavla là nơi có nhiều Len quanh nó.)

Continue reading “Ngôi nhà nghỉ năm trên độ cao 600m2 so với mực nước biển”

Read More

Ngôi nhà nghỉ 2 tầng bằng gỗ chất tới mức khách tới là chụp ảnh làm lưu niệm

Springstream House là dự án cải tạo một ngôi nhà bỏ hoang ở Làng Chixi – nằm ở vùng nông thôn tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Lấy cảm hứng từ cảnh quan thiên nhiên xung quanh, thiết kế nhằm mục đích tạo ra một căn nhà “sống”, giống như một cây cắm rễ xuống mặt đất, phát triển và hoà nhập với tự nhiên. Continue reading “Ngôi nhà nghỉ 2 tầng bằng gỗ chất tới mức khách tới là chụp ảnh làm lưu niệm”

Read More

Phong thủy nhà ở: 7 kiêng kỵ tuyệt đối khi thiết kế cửa ra vào

Nếu không muốn gia đình gặp xui xẻo, khi thiết kế cửa ra vào bạn nên chú ý những điều sau.

Theo KTS Hoàng Thu Ngân, đối với phong thuỷ nhà ở, cửa nhà có tác dụng quan trọng chiếm đến 80% căn nhà, là chủ mọi sự cát hung trong gia đình.

Continue reading “Phong thủy nhà ở: 7 kiêng kỵ tuyệt đối khi thiết kế cửa ra vào”

Read More

Những lưu ý cúng ông Công, ông Táo ngày 23 tháng Chạp

(Thethaovanhoa.vn) – Ngày 23 Tháng Chạp, theo phong tục của người Việt Nam là ngày cúng ông Công, ông Táo hay còn gọi là Tết Táo quân. Ngày này, các gia đình người Việt lại chuẩn bị mâm cỗ cùng văn khấn Táo quân để tiễn đưa ông Táo về trời.

Continue reading “Những lưu ý cúng ông Công, ông Táo ngày 23 tháng Chạp”

Read More
Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà 8x12m đẹp

Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà 8x12m đẹp

Cùng tham khảo các thiết kế nhà 8x12m được xem là khuôn kích thước chuẩn và phổ biến nhất trong hầu hết các diện nhà cơ bản từ cấp 4 đến 1, 2, 3 tầng mà vẫn đảm bảo kết cấu hoàn thiện, tính thẩm mỹ cùng công năng đầy đủ.
Continue reading “Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà 8x12m đẹp”

Read More

8 loại cây cảnh mang tài lộc vào nhà ngày Tết

(Baonghean.vn) – Mỗi loại cây cảnh đều có ý nghĩa khác nhau, phù hợp với không gian riêng nên việc lựa chọn được loại cây vừa đẹp trang trí Tết vừa hút tài lộc như ước nguyện thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là những loại cây cảnh theo quan niệm dân gian biểu trưng vận may, tiền tài cho gia chủ trong năm mới.

Continue reading “8 loại cây cảnh mang tài lộc vào nhà ngày Tết”

Read More
Bộ sưu tập các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 400 triệu đẹp

Bộ sưu tập các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 400 triệu đẹp

Bộ sư tập các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 400 triệu đẹp với kiến trúc hiện đại được nhiều người thích thú và đánh giá cao, diện tích sử dụng tối đa. Continue reading “Bộ sưu tập các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 400 triệu đẹp”

Read More
Tổng hợp những mặt tiền nhà đẹp 5m 2 tầng hiện đại tối ưu công năng
Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2

Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2

Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2 được nhiều người quan tâm yêu thích, với thiết kế nhà với phong cách hiện đại được thiết kế tối ưu công năng, chuẩn phong thuỷ. Continue reading “Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2”

Read More
Bộ sưu tập những mẫu thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 đơn giản đẹp

Bộ sưu tập những mẫu thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 đơn giản đẹp

Bộ sưu tập những mẫu thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 đơn giản đẹp, với nối kiến trúc hiện đại được nhiều người yêu thích, phù hợp với điều kiện kinh tế và sở thích của nhiều người. Continue reading “Bộ sưu tập những mẫu thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 đơn giản đẹp”

Read More
Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x16m đẹp

Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x16m đẹp

Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x16m đẹp, Bài viết cung cấp đến bạn đọc bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 m2, có phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, 1 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh tiện lợi. Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 đang là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn vì không chỉ tiết kiệm chi phí mà nó còn mang lại không gian sống thoải mái khi được thiết kế có thêm gác lửng như vậy. Continue reading “Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x16m đẹp”

Read More
Tư vấn xây nhà khoảng 300 triệu tiết kiệm đẹp

Tư vấn xây nhà khoảng 300 triệu tiết kiệm đẹp

Kts Việt Architect Tư vấn xây nhà khoảng 300 triệu tiết kiệm đẹp, với chi phí xây dựng tiết kiệm, công năng tối ưu với diện tich sử dụng tối đa đẹp được nhiều người thích thú. Continue reading “Tư vấn xây nhà khoảng 300 triệu tiết kiệm đẹp”

Read More
Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp

Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp

Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp được kts VAG tư vấn thiết kế với phong cách đẹp, được nhiều người lựa chọn xây dựng năm 2017, cung tham khảo các mẫu nhà đẹp 2018. Continue reading “Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp”

Read More
Bình nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt

Bình nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt

Nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời của hãng nào?
Máy nước nóng năng lượng mặt trời của hãng nào tốt , bảo hành dài và giá cả phải chăng là câu hỏi chung của rất nhiều người, đặc biệt là khi thời tiết lạnh.
Continue reading “Bình nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt”

Read More

KTS. Hoàng Thúc Hào: Kiến trúc phải tiếp biến văn hóa, là hạt nhân của truyền thống mới

Danh tiếng của KTS Hoàng Thúc Hào đã lừng lẫy trước cả khi anh là người Việt Nam đầu tiên được vinh danh Kiến trúc sư nổi bật châu Á năm 2016, và mới đây là Kiến trúc sư Việt Nam đầu tiên nhận giải Vassilis Sgoutas 2017 – Giải thưởng danh giá bậc nhất của Hiệp hội Kiến trúc sư thế giới UIA với cụm công trình xã hội, cộng đồng mà anh và cộng sự thực hiện trong gần 10 năm trở lại đây.
 Trong cuộc trò chuyện với Người Đô Thị về triết lý kiến trúc hiện đại, về những “vết sẹo” kiến trúc đang làm mất dần hồn vía đô thị, đẩy thị dân vào không gian sống thiếu nhân văn, khiến họ bất an, không cảm thấy hạnh phúc, KTS. Hoàng Thúc Hào chia sẻ: “Phải có kiến trúc sư hạnh phúc trong dấn thân sáng tạo vì con người và tương lai văn hóa, mới hy vọng có những công trình hạnh phúc, từ đấy tất yếu người sử dụng sẽ hứng khởi và dần cảm thấy hạnh phúc. Đó là nội dung cơ bản của triết lý chúng tôi theo đuổi…”

Continue reading “KTS. Hoàng Thúc Hào: Kiến trúc phải tiếp biến văn hóa, là hạt nhân của truyền thống mới”

Read More

KÍCH THƯỚC CỦA BÀN LÀM VIỆC 

Chúng ta có 24 giờ mỗi ngày, trong đó hết 8 đến 12 giờ là chúng ta ở văn phòng làm việc. Để có một chỗ ngồi thoải mái tại văn phòng như ở nhà thì không gian bố trí bàn làm việc và lối đi nội bộ phải có kích thước hợp lý và đúng chuẩn. Vậy chúng ta hãy xem các thông số kích thước sau đây để thiết kế bố trí bàn làm việc cho văn phòng của mình nhé!
Read More
loading