-------------------------

Thiết kế và thi công nhà hàng phong cách châu âu

Thiết kế và thi công nhà hàng phong cách châu âu: Ý, Pháp, Đức. Kiến trúc châu Âu với những đường nét hoa văn đẹp vững trãi kết hợp với nội thất sang trọng,quý phái Đến với Nhà Xinh để có kiến trúc cổ điển châu âu ưng ý nhất.

Thiết kế và thi công nhà hàng phong cách châu âu.

Đặc điểm kiến trúc châu âu là Mặt bằng đối xứng trên trục hình học – Mặt đứng thường dùng các thức cột Hy Lạp đã chuẩn hóa Mái thấp, có corniche ( gờ đỉnh tường) – Thay thế sự nặng nề của Roman và tính quốc tế của Gothic bằng nét duyên dáng , nhẹ nhàng hơn.

Mẫu nội thất nhà hàng phong cách châu Âu hiện đại đang được nhiều người quan tâm và tìm kiếm trên các diễn đàn nội thất, diễn đàn kiến trúc.

Với mẫu nội thất nhà hàng mang phong cách châu Âu hiện đại mang đến cho gia chủ sự sang trọng, đẳng cấp với những đường nét thiết kế đơn giản đẹp.

Thiết kế nhà hàng phong cách Châu Âu là một trong những thiết kế đang được thịnh hành nhất hiện nay với đầy đủ màu sắc sang trọng, thanh lịch và quý phái.

Thiết kế nhà hàng theo phong cách Châu Âu đạt tiêu chuẩn đòi hỏi cần có sự đầu tư và tinh tế, tạo không gian ấn tượng và thu hút khách hàng.

Thiết kế nhà hàng phong cách Châu Âu là một trong những xu thế vô cùng phù hợp trong kinh doanh nhà hàng và đây cũng là thế mạnh

Thiết kế nội thất nhà hàng là một trong những dịch vụ cao cấp nằm trong nhóm dịch vụ thiết kế nội thất. Bởi nó là một khâu vô cùng quan trọng trong việc thiết kế nhà hàng vì vậy gia chủ cần phải chú trọng nhằm mang lại ấn tượng mạnh với khách hàng và người sử dụng.

Thiết kế nhà hàng phong cách Châu Âu là một trong những thiết kế đang được thịnh hành nhất hiện nay.

Thiết kế Nhà hàng hay phòng ăn khách sạn luôn được đầu tư thiết kế để khẳng định đẳng cấp sang trọng và mang tới không gian thoải mái nhất cho thực khách.

Sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, không gian nửa kín nửa mở, tất cả tạo nên một kiến trúc quyến rũ và sang trọng. Thiết kế nhà hàng theo phong cách châu Âu là một trong những xu hướng đang được ưa chuộng, nhằm tạo ra không gian thưởng thức ẩm thực tinh tế và thời thượng.

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

----------------
Hà Nội: 0976.033.088 | Đà Nẵng: 0905.133.511 | TP.HCM: 0982.819.997
------------
Hà Nội:0976.033.088 | ĐN:0905.133.511 | TPHCM:0982.819.997