-------------------------

Thiết kế thi công xây nhà để xe đẹp

Thiết kế thi công xây nhà để xe đẹp từ nhà thép tiền chế phổ biến cho các bệnh viện, trường học, công ty, doanh nghiệp bằng các khung sắt, thép tiết kiệm chi phí xây dựng

thiết kế thi công xây nhà để xe đẹp trong bệnh viện.

Những mẫu nhà xe từ nhà thép tiền chế phổ biến, ẫu nhà xe đơn giản này cũng được sử dụng phổ biến trong các bệnh viện hoặc trường học, chúng được thiêt kế một cách đơn giản từ 2 thanh thép dài, diện tích khá khiêm tốn dùng chứa các loại ô tô và xe máy.

thiết kế thi công xây nhà để xe đẹp trong các trường học.

Nhưng chỉ với một số lưu ý dưới đây khi thiết kế nhà để xe ô tô, bạn sẽ có ngay một gara để xe rộng rãi mà không làm ảnh hưởng đến không gian chung của toàn bộ không gian, cảnh quan chung trường học.

Thiết kế thi công xây nhà để xe đẹp công ty may, công ty sản xuất.

Thiết kế Gara để xe ô tô dành cho bệnh viện, trường học, nhà phố, khác với thiết kế gara ô tô biệt thự bởi diện tích nhà phố luôn bị hạn chế, đòi hỏi các KTS tối ưu hóa không gian tốt. Nhà để xe hay nơi để xe, hay còn gọi thông dụng là ga ra, ga-ra, hay garage, là một phần của một căn nhà hay một tòa nhà, hoặc được xây dựng, thiết kế bố trí hoặc tận dụng diện tích để sử dụng làm nơi giữ xe (xe cá nhân).

Kích thước nhà để xe ô tô

Chọn kích thước cho Garage ôtô: Phía đằng sau cách tường 25cm, cách cửa gara 40cm. + Chú ý phần lối đi giữa xe ô tô và chỗ đậu xe máy. + Chiều rộng chỗ để xe máy có thể xê xích từ 1,5m trở lên, đối với xe máy phân khối lớn chú ý chiều rộng tối thiểu là 2m. + Chiều dài của nhà xe (a) phụ thuộc vào loại xe bạn định mua.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

----------------
Hà Nội: 0976.033.088 | Đà Nẵng: 0905.133.511 | TP.HCM: 0982.819.997
------------
Hà Nội:0976.033.088 | ĐN:0905.133.511 | TPHCM:0982.819.997