Thiết kế phòng khám tư nhân

Thiết kế phòng khám tư nhân

Thiết kế phòng khám tư nhân đẹp và sạch sẽ, một phòng khám với không gian và công năng sử dụng tối ưu sẽ giúp người bệnh cảm thấy thân thiện hơn.

rem-cua-dep>> Rèm đẹp

tranh-son-dau>>Tranh sơn dầu

thiet-ke-noi-that>> Thiết kế nội thất

ve-tranh-tuong>>Vẽ tranh tường

Việt Architect Group là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nội thất, các mảng tập trung như thiết kế biệt thự, với các phong cách biệt thự, được chủ đầu tư đánh giá cao. Ngoài ra hướng dẫn các vấn đề xin cấp phép xây dựng, tư vấn phong thủy.

Với mỗi dự án chúng tôi tư vấn cho CĐT từ vấn đề xin cấp phép xây dựng, tới phong thủy ( hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp, hướng bàn làm việc, hướng kê giường), tư vấn công năng sử dụng, ánh sáng, tầng hầm, thang máy đảm bảo khi thi công sao cho tiết kiệm và đẹp nhất.

Thiết kế phòng khám tư nhân

thiet-ke-phong-kha-tu-nhan-2-c16e2 thiet-ke-phong-kha-tu-nhan-2-e1451441758869 thiet-ke-phong-kha-tu-nhan-1432285982-phong-kham-bao-ngoc--1- thiet-ke-phong-kha-tu-nhan-hiep-hoi-2-e1452565585471 thiet-ke-phong-kha-tu-nhan-hiep-hoi-3 thiet-ke-phong-kha-tu-nhan-khu-cap-cuu-sau-cai-tao thiet-ke-phong-kha-tu-nhan-noi-that-benh-vien-2 thiet-ke-phong-kha-tu-nhan-phong-kham-da-khoa-hong-ngoc-2 thiet-ke-phong-kha-tu-nhan-Thiet-ke-phong-kham-nha-khoa-anh-hung-bac-giang thiet-ke-phong-kha-tu-nhan-thiet-ke-phong-kham-tu-nhan thiet-ke-phong-kha-tu-nhan-viet1-79bb9

Xem thêm: Vietnam Art Gallery chuyên nhận đặt Vẽ tranh tường, Tranh tường biệt thựTranh tường mẫu giáo, Tranh tường quán cafe tạo không gian mới lạ, sang trọng cho các công trình kiến trúc. Tranh sơn dâu, Tranh 3D, Tranh đa quý và Tranh đá quý phong thủy nét trang trí truyền thống sang trọng, trợ giúp phong thủy trong gia đình.

Xem thêm chi tiết:

Việt Architect Group là đơn vị chuyên sâu về tư vấn thiết kế biệt thự: Với hàng trăm thiết kế biệt thự đẹp với các phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, pháp, phong cách châu âu, các biệt thự đẹp1 tầng, biệt thự phố, biệt thự vườn , biệt thự đẹp 2 tầng , biệt thự đẹp 3 tầng được chung tôi tư vấn và thiết kế tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng…

Là đơn vị chuyên tư vấn kiến trúc xây dựng: Xây nhà trọn gói, Thi công xây dựng là bộ phận mới được phát triển của Việt Architect Groupnhà thầu xây dựng đang được phát triển nhanh nhất nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, các hạng mục công trình nhà ở dân dụng là dịch vụ uy tín hàng đầu với thương hiệu đã được khẳng định: Thi công biệt thự, thi công khách sạn, thi công nhà ở, thi công nhà xưởng, thi công quán cafe, thi công văn phòng.

About the Author

Architecture

Trả lời

loading