Thiết kế nội thất quán cafe sang trọng và đẹp

Thiết kế nội thất quán cafe sang trọng và đẹp: Việt Architect Group là thương hiệu chuyên tư vấn Thiết kế nội thất quán cafe sang trọng và đẹp quy tụ các Chuyên gia, Kiến trúc sư, Kỹ sư chuyên sâu:

Không gian kiến trúc sang trọng đẹp, với đặc trưng quán cafe này mang nét hiện đại, khỏe khoắn phù hợp với đối tượng khách hàng là giới trẻ. Trước tiên là thiết kế menu thực đơn tiện dụng, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được loại đồ uống cho mình. Bên cạnh đó, xung quanh tường của quán là các bức họa tranh dán nhiều hình vẽ.

Tại mỗi một khu vực quán là phong cách bàn ghế khác nhau. Khu tiền sảnh quán là bàn gỗ chân tròn. Tiến vào bên trong là khu quầy pha chế với ghế chân cao nhiều màu, tạo cảm giác như đang ở quầy bar, tiếp theo là tầng 2 là bàn ghế gỗ màu vàng trắng. Các kiến trúc sư thiết kế quán cafe đẹp đã bố trí theo từng khu vực để khách hàng có thể cảm nhận nhiều phong cách khác nhau trong cùng một quán cafe.

Xung quanh quán cafe là các chậu cây tán lá nhiều hình dạng. Hệ thống đèn treo trang trí góp phần giúp quán nổi bật, thu hút thực khách nhìn từ xa.

Mỗi bàn trong quán sẽ đặt một lọ hoa hoặc chậu cây nhỏ, theo đó là một bóng đèn chiếu sáng vừa đủ. Một khu vực sẽ là đèn chiếu sáng loại tròn chụp. Một khu vực của quán là đèn hình ống nước tạo điểm nhấn đặc biệt.

Phong cách chủ đạo của quán cafe hiện đại cho giới trẻ là sử dụng các màu sắc tươi sáng. Chỉ với diện tích từ 90 m2 chủ quán cùng các kiến trúc sư chuyên nghiệp đã tạo nên nhiều phong cách khác lạ, hấp dẫn thực khách – nhất là giới trẻ hiện đại.

Việt Architect Group là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nội thất, các mảng tập trung như thiết kế biệt thự, với các phong cách biệt thự, được chủ đầu tư đánh giá cao. Ngoài ra hướng dẫn các vấn đề xin cấp phép xây dựng, tư vấn phong thủy.

Thiết kế nội thất quán cafe sang trọng và đẹp

cafe-san-vuon-an-nam92

Mẫu-thiết-kế-quán-cafe-đẹp-ở-Nha-Trang-8

 

 

thiet_ke_quan_cafe

thiet_ke_quan_cafe_2

thiet-ke-cafe-san-vuon-dien-tich-nho

thiet-ke-Cafe-van-phong-01

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

thietkequan_cafe_san_vuon_dep_

thiet-ke-quan-cafe-1

thiet-ke-quan-cafe-2

thiet-ke-quan-cafe-3

thiet-ke-quan-cafe-dep

thiet-ke-quan-cafe-dep-001

thiet-ke-quan-cafe-dep-001a

thiet-ke-quan-cafe-dep-001b

thiet-ke-quan-cafe-dep-001bnm

thiet-ke-quan-cafe-dep-001d

thiet-ke-quan-cafe-dep-001ds

thiet-ke-quan-cafe-dep-001fg

thiet-ke-quan-cafe-dep-001hk

thiet-ke-quan-cafe-dep-001nm

thiet-ke-quan-cafe-dep-001s

thiet-ke-quan-cafe-dep-001tr

thiet-ke-quan-cafe-dep-001uop

thiet-ke-quan-cafe-dep-3

thiet-ke-quan-cafe-dep-a

thiet-ke-quan-cafe-dep-bn

thiet-ke-quan-cafe-dep-pl

thiet-ke-quan-cafe-khong-gian-nho

 

thiet-ke-quan-cafe-nho-1

thiet-ke-quan-cafe-nho-2

 Xem thêm chi tiết:

 Là đơn vị chuyên tư vấn kiến trúc xây dựng: Xây nhà trọn gói, Thi công xây dựng là bộ phận mới được phát triển của Việt Architect Groupnhà thầu xây dựng đang được phát triển nhanh nhất nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, các hạng mục công trình nhà ở dân dụng là dịch vụ uy tín hàng đầu với thương hiệu đã được khẳng định: Thi công biệt thự, thi công khách sạn, thi công nhà ở, thi công nhà xưởng, thi công quán cafe, thi công văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *