Thiết kế nội thất khách sạn đẹp

Thiết kế nội thất khách sạn đẹp

Thiết kế nội thất khách sạn đẹp là xu hướng của thời đại phục vụ cho nhu cầu nghi ngơi của con ngươi trong cuộc sống bon chen tấp lập luôn cần có nhứng nơi nghỉ dưỡng thoải mái cho nên việc làm cho khách sạn của minh được mọi người chú y quan tâm chọn nơi chú chân trong mỗi chuyến du lịch công tác xa nhà  là công việc quan trọng.

Có nhiều yếu tố đẻ tạo lên một khách sạn đẹp hội tụ chất và lương thì thiết kế nội thất khách sạn là yếu tố quan trọng hàng đầu và cần thiết quyết đinh đến sự thành công trong kinh doanh khách sạn.  Với loại hình thiết kế cho không gian nội thất này Việt Architect Griop chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc có dội ngũ kts giỏi giàu kinh nghiệm kết hợp với họa sĩ nhà tư vấn phong thủy đẫ thiết kế lên những mẫu nội thất đẹp phục vụ nhu cầu khách hàng theo quy trình chuẩn chuyên nghiêp được tiến hành như sau:

B1) Thảo luận ý tưởng thiết kế nội thất

B2) Khảo sát công trình cần thiết kế nội thất

B3) Thiết kế nội thất, kiến trúc, tủ bếp sơ bộ

B4) Thiết kế chi tiết nội thất nhà

B5) Duyệt và thẩm định thiết kế với khách hàng

B6) Lập dự toán và tính chi phí thi công nội thất

B7) Thanh lý hợp đồng thiết kế nội thất

B8) Sản xuất nội thất tại xưởng VAG

B9) Lắp đặt nội thất tại nhà khách hàng

B10) Nghiệm thu – Bàn giao – Thanh lý – bảo hành

   

Thiết kế nội thất khách sạn đẹp 3 sao, 4 sao, 5 sao

Trong không gian khách sạn 3 sao,  mọi nội thất đều được bố trí khoa học sáng tạo thuận tiện toát lên vẻ đẹp sang trọng. rộng  rãi sử dụng các gam màu dịu, đường nét tinh tế mại  thoáng đãng, ánh sáng tự nhiên  làm nên những  không gian khách sạn đẹp lung linh huyền ả, trơn chu trong từng chi tiết thông quan những bản thiết kế nội thất khách sạn 3 sao tạo lên.

Thiet-ke-noi-that-khach-san

Ngoài khạch sạn 3 sao, việc thiết kế nên một không gian nội thất đep cho khách sạn cao cấp sang trọng 4 sao không chỉ mang đến cho khách sạn bộ mặt khác phủ lên sự hoành tráng cho khách sạn một vẻ đẹp lộng lẫy xa hoa đậm phong cách hiện đại tạo lên giá trị đẳng cấp mà được chúng tôi tư vấn và đem tới.

Thiet-ke-noi-that-khach-san-a

Thiet-ke-noi-that-khach-san-b

Thiet-ke-noi-that-khach-san-c

Đặc biệt hơn, với tầm vóc của mình vượt lên tất cả giá trị đẳng cấp thì khách sạn 5 sao là một chứng minh cho sự sa hao tráng lệ cho cuộc sỗng hôm  nay hội tụ tinh hoa vể đẹp trong không gian hoàn hảo với một nội thất tiện nghhi thông minh màu sắc hài hào từ trần nhà tường, vật dụng để tạo lên một vể đẹp tổng thể.

Thiet-ke-noi-that-khach-san-e

Thiết kế nội thất sảnh khách sạn

Thiết kế nội thất sảnh khách sạn là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thức kiến trúc và nội thất. Sảnh khách sạn, chính là ấn tượng đầu tiên khi bạn đến với bất kỳ khách sạn nào. Điều này cũng giống như việc bạn bị ấn tượng bởi một ai đó trong lần gặp đầu tiện. Việc  thiết kế tinh tế, hài hòa mang phong cách hiện đại làm toát lên sự sang trọng cho đại sảnh khách sản, bộ bàn ghế rất thích hợp với những đại sảnh hoành tráng được chọ phù hợp sẽ toát lên vẻ đẹp hoàn mĩ cực kì bắt mắt.

Thiet-ke-noi-that-khach-san-g

Thiet-ke-noi-that-khach-san-h

 Thiet-ke-noi-that-khach-san-k

Thiết kế phòng ngủ khách sạn

Thiết kế nội thất khách sạn đẹp và sang trọng là thực sự cần thiết với các chủ đầu tư kinh doanh khách sạn và với cả những du khách lựa chọn và nghỉ dưỡng trong khách sạn đó.Thiết kế nội thất khách sạn: Thiết kế nội thất phòng khách sạn là vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe  tinh thần của du khác ảnh hưởng tới sự uy tín chất lượng cho nên việc tạo nên phòng nghủ khách sạn thực sự đẳng cấp, lãn mạn, sa hoa là diều cần thiết

Thiet-ke-noi-that-khach-san-sa

Thiet-ke-noi-that-khach-san-tu

Thiet-ke-noi-that-khach-san-d

Ngoài lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất, VAG giới thiệu tới quý khách hàng các sản phẩm nội ngoại thất, được chúng tôi sử dụng trong các thiết kế, đồng bộ giúp ngôi nhà đẹp sang trọng và tiết kiệm chi phí hơn, Quý khách hàng có thể tham khảo lựa chọn:

– Tủ bếp: Chúng tôi sẽ chọn lọc và giới thiệu các mẫu tủ bếp đẹp, tủ bếp gỗ tự nhiên, ngoài ra còn có các loại tủ bếp gỗ óc chó … Hiểu được vai trò quan trọng của bếp trong ngôi nhà cũng như chức năng của tủ bếp, kts, và các chuyên gia trang trí nội thất, phong thuỷ cam kết sẽ setup cho bạn một căn bếp đẹp và ưng ý nhất!

 

About the Author

Architecture

Trả lời

loading