Thiết kế nhà phố có mặt tiền đẹp

Thiết kế nhà phố có mặt tiền đẹp

8 thg 1, 2018. Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà phố đẹp: Nhà mặt phố luôn là một trong những ưu tiên thiết kế chuyên sâu của kts, một ngôi nhà mặt phố thông thường sẽ được tính toán kỹ lưỡng bỏi quỹ đất không nhiều và đòi hỏi phải tối ưu được công năng với nhiều mục đích sử dụng

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

>> Tham khảo thêm 500 mẫu nhà đẹp khác tại link:  Thiết Kế Nhà

Liên hệ tư vấn thiết kế: Hotline: 0989.149.805 – 0962.604.887

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Trong khuôn khổ bài viết, các kts sẽ tư vấn khách hàng các mẫu, các phương án xử lý đảm bảo tính mỹ thuật với mặt tiền và công năng ngôi nhà, phân chia hợp lý.

Nhà phố 2 tầng có mặt tiền đẹp

Nhà phố 3 tầng có mặt tiền đẹp

Nhà phố 4 tầng có mặt tiền đẹp

Nhà phố 5 tầng có mặt tiền đẹp

Nhà phố 6 tầng có mặt tiền đẹp

Nhà phố 7 tầng có mặt tiền đẹp

Nhà phố 8 tầng có mặt tiền đẹp

Nhà phố 9 tầng có mặt tiền đẹp

– Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 3m đẹp thông thường có từ 2,3,4,5 tầng, với mẫu nhà phố mặt tiền 3m, việc thiết kế đòi hỏi tính toán kỹ lưỡng. Vì lý do nào đó chưa thể lên được tầng cao, nhưng trong thiết kế nên tính phương án dự phòng đó là khả năng tăng số tầng (lầu), để đáp ứng được nhu cầu sau cải tạo.

– Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m đẹp: với mặt tiền 4m, chủ đầu tư có thềm làm đc từ 2 tầng cho tới 5 tầng, có thể kết hợp thang máy, tầng bàn hầm, tầng 1 có thể làm kinh doanh

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6m đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 7m đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 8m đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 9m đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 10m đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 11m đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 12m đẹp

Thiết Kế Nhà Phố Với những Mẫu Nhà Phố Đẹp phong cách việt: Chúng tôi chuyên thiết kế nhà phố đẹp với ý tưởng mới lạ phong cách châu âu giá cả cạnh tranh nhất. Thiết kế nhà phố mặt tiền 9m kết hợp làm xưởng may với các mẫu Thiết Kế Nhà Phố Đẹp – Hiện Đại – Cổ Điển.

Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng:diện tích 5m x 15m . Nhà phố kết hợp văn phòng . Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng, kết hợp làm văn phòng.

Nhà phố, giao dịch buôn bán nhà đất, Nhà phố, bất động sản … Mua nhà phố ở đâu là tốt nhất – Park Riverside Quận 9 có thể là căn nhà mơ ước của bạn.

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố – Nhà Ống Đẹp – Tư Vấn Miễn Phí: Thiết kế nhà phố đẹp là công việc không thể thiếu nếu bạn muốn căn nhà của mình đảm bảo về phong thủy, thẩm mỹ, bền vững và đặc biệt là công năng sử dụng.

Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà phố đẹp:

Dự án thiết kế nhà phố đẹp anh Khải – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy:

thiết kế nhà phố đẹp

 

biet-thu-pho-dep
mẫu nhà mặt phố có mặt tiền rộng và đẹp

bang-gia-nha-pho-biet-thu

mau-nha-pho1

 

 

mau-nha-pho-dep1

nha-dep-mat-pho

nha-pho-co-gara-oto

 

 

nha-pho-hien-dai-dep

nha-pho-ket-hop-lam-van-phong

 

 

 

Tham khảo thêm: Thủ tục xin giấy phép xây dựngBáo giá thiết kế nhàBáo giá thi công xây dựng

 

Xem thêm các mẫu nhà đẹp

[smartslider3 slider=7]

 

About the Author

Architecture

Trả lời

loading