20 Mẫu thiết kế nhà ống có sân trước đẹp với kiến trúc hiện đại

20 Mẫu thiết kế nhà ống có sân trước đẹp với kiến trúc hiện đại

20 Mẫu thiết kế nhà ống có sân trước đẹp với kiến trúc hiện đại, các thiết kế được kts có nhiều kinh nghiệm tư vấn với công năng tối ưu, chuẩn phong thuỷ, bố trí giếng trời nhà ống, cầu thang phù hợp.

Hiện nay nhu cầu tư vấn và thiết kế nhà ống khá cao, những ngôi nhà ống đa dạng về phong cách và kiểu dáng được khách hàng thích thú và đánh giá cao. Với những ngôi nhà ông có chiều dài từ 25- 30m, chủ đầu tư nhận thấy có thể làm các khoảng sân trước để bố trí làm sân, nơi để xe.

Nhà ống có sân trước – thiết kế sân sau nhà ống

Với cách thiết kế khéo léo, nhà ống có sân vườn mang lại không gian xanh thư giãn, bình yên và gần gũi với thiên nhiên. Chỗ để xe thu hẹp để nhường cho không gian cây xanh, đưa thiên nhiên vào nhà.Khoảng sân nhỏ trước nhà và ban công tầng 2 được tận dụng để mang không gian vườn vào ngôi nhà ống hiện đại.

Ngôi nhà ống trở nên ấn tượng với phần thiết kế, có khoảng sân.

Mẫu nhà ống 1 tầng có khoảng sân vườn rộng, cây xanh và gara ô tô đẹp, mặt tiền thoáng hiện đại. nhiều ánh sáng tự nhiên.

 

Phía trước nhà ống có khoảng sân rộng, trồng cây xanh, tạo cảnh quan đẹp, ấn tượng cho ngôi nhà.

Một khoảng sân nhỏ khoảng 2m được chủ đầu tư để làm sân, tạo không gian thoáng, cho ngôi nhà ống.

Nhiều gia chủ thích có một khoảng sân nhỏ trước nhà để trồng cây, hoa hay rau xanh làm cho không gian sống thoáng đãng và giàu sức sống hơn. Nếu bạn đang chuẩn bị thiết kế nhà ống có thể tham khảo các ý tưởng này, khá thú vị.

Do chủ nhà không cần chỗ để xe ôtô nên phần sân trước có diện tích vừa phải, đủ để đặt tiểu cảnh, thác nước làm sinh động cho ngôi nhà

nhà ống có sân sau

nhà ống có sân vườn ở giữa

sân vườn nhà ống đẹp
nhà có sân sau

nhà có sân vườn ở giữa

tiểu cảnh sân sau nhà ống

sân nhà ống

About the Author

Architecture

Trả lời

loading