55 Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng tuyệt đẹp với phong cách ấn tượng

55 Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng tuyệt đẹp với phong cách ấn tượng

55 Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng tuyệt đẹp với phong cách ấn tượng, được các kts có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế và đánh giá cao, các thiết kế nhà ống 3 tầng tiết kiệm chi phí xây dựng.

Với chi phí từ 900 triệu đồng bạn có thể hoàn thiện được mẫu nhà ống 3 tầng sở hữu không gian sống thoáng mát, tiết kiệm diện tích và đầy đủ công năng. Nhà 3 tầng thiết kế vuông vức, không sử dụng họa tiết trang trí cầu kỳ để giảm tối đa chi phí xây dựng.

Tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng – mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 2017, 2018

 

Nhà ống 3 tầng mái thái – xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại

Cùng kts tổng hợp mẫu nhà 3 tầng mái thái đẹp đầu năm 2018, Các mẫu nhà 3 tầng mái thái dần trở thành xu hướng nổi bật trong đầu năm 2018 bởi tính thẩm mỹ và sang trọng.

Mẫu nhà 3 tầng mái thái pha nét cổ điển giúp kiến trúc không bị lỗi mốt theo thời gian. Nhà 3 tầng 2 mặt tiền phô diễn hết các chi tiết kiến trúc đẹp. Nhà mái thái kiến trúc tân cổ điển có sân để xe hơi rộng rãi, 3 phòng ngủ thông thoáng và phòng khách có giếng trời mát mẻ. Thiết kế nhà 3 tầng có ban công và sân thượng rộng rãi.

Cổng trước với kiến trúc tân cổ điển mang đậm nét đẹp hoàng gia. Nhà 3 tầng mái thái có tầng hầm để xe là lựa chọn phù hợp cho gia đình muốn không gian sinh hoạt rộng rãi.

Nhà ống mái thái sang trọng, hiện đại, màu sắc đơn giản, hài hòa và thanh lịch.  Sự đổi mới về màu sắc, hình dáng xung quanh tạo lên một nét đẹp có tính thẩm mỹ riêng biệt. Một ngôi nhà an toàn với hàng rào sắt xung quanh, màu sắc tuy không nổi bật nhưng thanh lịch.

Nhà phố mái thái có 3 phòng ngủ hiện đại, phòng khách có giếng trời.

mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m

mẫu nhà ống 3 tầng mặt phố

mẫu nhà ống 3 tầng lệch

trang trí mặt tiền nhà ống 3 tầng

 

About the Author

Architecture

Trả lời

loading