Tổng hợp 45 mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất hiện nay

Tổng hợp 45 mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất hiện nay

Tổng hợp 45 mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất hiện nay. Được các kts có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế và khách hàng đánh gía cao.

Nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ – nhà trệt 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ với chi phí chỉ vài trăm triệu đồng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Ngôi nhà ống xây 1 tầng có thể là nhà cấp 4 hay nhà chữ L phù hợp với vùng nông thôn, nhà vườn rộng rãi hoặc nhà ống ở nơi phố xá đông đúc. Nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ.

 

Có thể nói mẫu nhà ống rất thích hợp cho mẫu nhà ống 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp. Không những vậy đây còn là lối kiến trúc đang được ưa chuộng không chỉ ở thành phố mà còn ở các vùng nông thôn.

Tư vấn thiết kế nhà ống với 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu thiết kế nhà ống với 3 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích 120m2 mặt tiền đẹp được bố trí không gian đẹp với các khoảng xanh kết hợp, ánh sáng.

nhà ống với 3 phòng ngủ với thiết kế đa dạng ngày càng được ưa chuộng bởi công năng sử dụng đầy đủ và kinh phí xây dựng thấp.

Một số lưu ý khi thiết kế nhà ống với 3 phòng ngủ

Mặt tiền nhà ống 1 tầng có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ thiết kế theo khối trụ vuông chừa sảnh rộng 4,2m2 bên hông có phòng thờ rộng 6m2 riêng biệt khác với các mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ có vách ngăn kệ làm phòng thờ treo tường. Với cách bố trí không gian phòng thờ riêng như thế này rất thích hợp cho các phòng.

Những ngôi nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ lưu ý thiết kế khả năng mở rộng, lên tầng vì vậy cần tính phướng án mở rộng, ngoài ra cần chú ý các vấn đề ánh sáng, công năng sử dụng và các vấn đề điện nước.

About the Author

Architecture

Trả lời

loading