Thiết kế nhà nghỉ

Thiết kế nhà nghỉ

Thiết kế nhà nghỉ: Chuyên tư vấn thiết kế và thi công các công trình nhà nghỉ, nhà nghỉ có thang máy, tầng hầm, cao tầng tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng và các tỉnh thành trên cả nước

Hiện nay các thiết kế nhà nghỉ có từ 5,6,7 tầng, có thang máy mini 4 -10 người, tốc độ cao, thang bộ được sử dụng rộng dãi. Việc ưu tiên thiết kế mặt tiền và toàn nhà nghỉ được thiết kế kiểu hiện đại theo phong cách.

Thiết kế khách sạn nhà nghỉ là một công việc đòi hỏi phải tính toán theo tiêu chuẩn thiết kế khách sạn nhà nghỉ mới nhất từ kiến trúc khách sạn mini đến các không gian bố trí hợp lý.

Hiện nay, do nhu cầu nghỉ tăng cao nên các khách sạn, nhà nghỉ mọc lên rất nhiều, cũng là cơ hội để cho các nhà kinh doanh khách sạn nhà nghỉ. Thiết kế khách sạn nhà nghỉ cũng trở nện nhộn nhịp, nhưng không phải đơn vị nào cũng có năng lực.

Cùng tham khảo các thiết kế nhà nghỉ phục vụ kinh doanh dạng mini 3 tầng là một nhu cầu ngày càng nở rộ trong thời kỳ hiện đại ngày nay.

Việt Architect Group là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nội thất, các mảng tập trung như thiết kế biệt thự đẹp, với các phong cách biệt thự, được chủ đầu tư đánh giá cao. Ngoài ra hướng dẫn các vấn đề xin cấp phép xây dựng, tư vấn phong thủy.

Với mỗi dự án chúng tôi tư vấn cho CĐT từ vấn đề xin cấp phép xây dựng, tới phong thủy ( hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp, hướng bàn làm việc, hướng kê giường), tư vấn công năng sử dụng, ánh sáng, tầng hầm, thang máy đảm bảo khi thi công sao cho tiết kiệm và đẹp nhất.
Kinh doanh nhà nghỉ là một torng số ngành kinh doanh dịch vụ lợi nhuận khá tốt vơi vị trí thuộc khu vực đông dân cư. Tuy nhiên, lĩnh vực này mình phải tiếp xúc với rất nhiều thành phần xã hội đặc biệt rất nhiều thành phần xã hội, vì vậy cần có những mối quan hệ trong nhiều lĩnh vực (…). Bài viết chỉ phân tích dưới góc độ kiến trúc:

mau-nha-nghi-deo thiet-ke-nha-nghi

Tùy vào điều kiện (diện tích, kinh phí) xây nhà ngỉ 3,4,5,67 tầng, quy mô 5 -15, 30.. phòng. Có thể kết hợp với ở (không nên).

Thông thường:  Khu vực tầng 1 sẽ bố trí không gian để xe cho khách và gia đình, tiếp đến là phòng bảo vệ, lối dẫn vào phòng khách cao hơn sân vườn độ chênh cốt khoảng 3 bậc cầu thang.

Từ tầng hai(2), ba(3)…. là các phòng nghỉ nhỏ được bố trí khoa học để tận dụng diện tích một cách tối đa nhất. Mỗi tầng gồm 3,4,5 phòng nghỉ, có vệ sinh khép kín.

Tư vấn thiết kế nhà nghỉ kết hợp việc kinh doanh nhà nghỉ và ở, vị trí đất trung tâm tp, diện tích đủ rộng để xây nhà nghỉ ( theo giấy phép xây dựng).

Thiết kế nhà ở gia đình kết hợp kinh doanh nhà nghỉ: Kinh doanh nhà nghỉ là một loại hình khá đặc thù, vì vậy yêu cầu thiết kế không quá cầu kỳ và chi tiết như khách sạn, nhưng nó cũng phải đủ sự sang trọng và tinh tế. Không gian phải đảm bảo đủ thoáng, sạch .

Những thiết kế nhà nghỉ 3 tầng, nhà nghỉ 4 tầng, nhà nghỉ 5 tầng đẹp, nhà nghỉ 6,7,8 tầng có thang máy, tầng hầm đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Diện tích của các nhà nghỉ có thể là 60m2, 70m2, 80m2… vì vậy nhu cầu khai thác số phòng cần tính toán số tầng dựa trên diện tích.

Tham khảo một số các mẫu thiết kế nhà nghỉ, mẫu nhà nghỉ mini đẹp:

Thiết kế nhà nghỉ

thiet-ke-nha-nghi

thiet-ke-nha-nghi-01

thiet-ke-nha-nghi-02

thiet-ke-nha-nghi-03

thiet-ke-nha-nghi-04

thiet-ke-nha-nghi-05

thiet-ke-nha-nghi-dep

kien-truc-nha-nghi

nha-nghi-003

nha-nghi-dep-001

 

mau-nha-nghi-10-tang

mau-nha-nghi

nha-nghi-dep

Thiết kế 1 nhà nghỉ 3 tầng, trên khuôn khổ đất khoảng 100m2. Nhu cầu của tôi là cần 3 tầng kinh doanh và 1 tầng để sinh hoạt, có tầng hầm.

Ngoài ra chúng tôi nhận được rất nhiều các câu hỏi, tuy nhiên CĐT muốn nhận được tư vấn tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

( Thực ra CĐT nên tham khảo thêm về việc cấp phép xây dựng, bởi sẽ có quy định số tầng liên quan tới diện tích, với diện tích quá nhỏ lên số tầng quá cao là không được phép)

Thiết kế nhà 3,4,5,6 tầng 60m2: Với diện tích 60m2 thiết kế như thế nào?

Giải pháp với thiết kế nhà 3,4,5,6,7 tầng 100m2, phân chia phòng phù hợp

thiết kế nhà 3,4,5,6,7 tầng 5x15m

thiết kế nhà ống 3,4,5,6,7 tầng
thiết kế nhà ống 3,4,5,6,7tầng 5×20

thiết kế nhà 3,4,5,6,7 tầng 4×12

thiết kế nhà 30m2 3 tầng, 3,4,5,6,7 tầng

thiết kế nhà 40m2 3 tầng, 3,4,5,6,7 tầng

Chúng tôi nhận: Tư vấn thiết kế xây nhà nghỉ bình dân và có Kinh nghiệm kinh doanh nhà nghỉ khách sạn, nhà nghỉ bình dân thông qua việc bố trí và phân chia không gian. Tư vấn phong thủy

Xem thêm: Vietnam Art Gallery chuyên nhận đặt Vẽ tranh tường, Tranh tường biệt thựTranh tường mẫu giáo, Tranh tường quán cafe,tạo không gian mới lạ, sang trọng cho các công trình kiến trúc. Tranh sơn dâu, Tranh 3D, Tranh đa quý và Tranh đá quý phong thủy góp phần trang trí không gian nội thất thất.

Xem thêm chi tiết:

Việt Architect Group là đơn vị chuyên sâu về tư vấn thiết kế biệt thự: Với hàng trăm thiết kế biệt thự đẹp với các phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, pháp, phong cách châu âu, các biệt thự đẹp1 tầng, biệt thự phố, biệt thự vườn , biệt thự đẹp 2 tầng , biệt thự đẹp 3 tầng được chung tôi tư vấn và thiết kế tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng…

Là đơn vị chuyên tư vấn kiến trúc xây dựng: Xây nhà trọn gói, Thi công xây dựng là bộ phận mới được phát triển của Việt Architect Groupnhà thầu xây dựng đang được phát triển nhanh nhất nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, các hạng mục công trình nhà ở dân dụng là dịch vụ uy tín hàng đầu với thương hiệu đã được khẳng định: Thi công biệt thự, thi công khách sạn, thi công nhà ở, thi công nhà xưởng, thi công quán cafe, thi công văn phòng.

Liên kết xem thêm:

– Việc trang trí ngôi nhà rất quan trọng, đặc biệt là trang trí rèm cửa, Rèm vải đẹp, giá rẻ cho phòng khách, phòng ngủ, khách sạn thêm tinh tế và sang trọng. Rèm vải với khả năng cản sáng, cản nắng mang đến vẻ đẹp hoàn hảo.

About the Author

Architecture

Trả lời

loading