------------------------- --------

Thiết kế nhà nghỉ 3 tầng

thiet ke nha nghi 3 tang - Thiết kế nhà nghỉ 3 tầng

Kts Việt Architect giới thiệu các thiết kế nhà nghỉ 3 tầng đẹp với các phong cách và kiểu dáng, có công năng tối ưu, chi phí xây dựng tiết kiệm, đẹp, có khả năng nâng cấp hoặc mở rộng.

Bản vẽ thiết kế nhà nghỉ 3 tầng với hợp phương án thiết kếnhư một mẫu nhà ống đẹp phong cách kiến trúc đơn giản nhưng được biến đổi đi để phù hợp là một nhà nghỉ, trang thiết bị đạt chuẩn. Thiết kếphù hợp các gia đình muốn kinh doanh nhà nghỉ, tạo ra các phòng cho thuê giá rẻ phải chăng phù hợp.

Tham khảo công năng của một nhà nghỉ 3 tầng như sau:

Xây nhà với mục đích kinh doanh nhà nghỉ. Tầng1: 1 lễ tân + 1 phòng ngủ cho nhân viên + 1 vệ sinh chung. Tầng2+3: mỗi tầnglàm 4 phòng nghỉ, phòng tắm rộng khoảng 6m2.

Tư vấn thiết kếmẫu nhà ống đẹp 3 tầngkinh doanh nhà nghỉtại Hà Nội với phong cách hiện đại và công năng linh hoạt.

thiet ke nha nghi 3 tang - Thiết kế nhà nghỉ 3 tầng

>> Tham khảo thêm 1000 mẫu nhà nghỉ tại link: Thiết kế nhà nghỉ

Vì sao bạn nên thuê thiết kế nhà ? Công việc của kiến trúc sư sẽ làm gì?

Làm nhà là một trong những công việc quan trọng của đời người, với nhiều người đó là quá trình tích góp, dồn tâm huyết , vì thế nếu ngôi nhà bạn ở sau khi hoàn thành không được như mong muốn sẽ thật tai hại.

1. Ngôi nhà của bạn chính là một khoản đầu tư dài hơi!

Một ngôi nhà dù lớn hay nhỏ đều phải đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh. Nếu bạn có được sự hỗ trợ từ các kiến trúc sư, việc bố trí hợp lý giữa các phòng trong một căn nhà và đảm bảo sự tiện ích cho gia chủ cũng như đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế là điều đơn giản.

Một hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh sẽ giúp bạn giải quyết hàng nghìn vướng mặt và lường trước những vấn đề, rắc rối trong quá trình xây nhà.

2. Ngôi nhà của bạn là một tổ hợp gồm nhiều hạng mục và các vấn đề.

Nhiều người tiết kiệm, tham khảo các hình ảnh và đem xây cho ngôi nhà của mình, nhưng trên thực tế công năng của ngôi nhà mới thực sự quan trọng, bạn sẽ không thể chia công năng và xử lý tốt bằng kts.

Có nhiều ngôi nhà to nhưng không đẹp, nhiều ngôi nhà đẹp nhưng không thoải mái, tiện nghi. Đơn giản chỉ vì đẹp là yếu tố thiên về mỹ thuật, còn tiện nghi hay thoải mái lại thiên về kỹ thuật hay công năng sử dụng nội thất trong nhà. -> Kiến trúc sư sẽ giải quyết triệt để vấn đề này giúp bạn

3. Lập dự toán hoàn chỉnh, tránh lãng phí không cần thiết

Kiến trúc sư luôn có cách tính toán chặt chẽ để quy trình hình thành nên không gian sống được hoàn thiện khi trao tận tay chìa khoá mở cửa hạnh phúc cho gia đình bạn.

4. Không gian đáng sống, công năng nhà ở hoàn hảo.

Mỗi người, mỗi gia đình đều có cách sinh hoạt khác nhau, sở thích khác nhau về màu sắc, vật liệu, trang thiết bị…hay còn chưa kể đến yếu tố phong thủy của chủ nhà. -> kiến trúc sư sẽ là người tổng hợp và nên ý tưởng giúp bạn dõ dàng.

Liên hệ hotline: 0989.149.805 để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

>> Tham khảo các mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

HN:0989.149.805

-------

ĐN:0905.133.511

-------

HCM:0982.819.997

-------

1
btn-dangkyhocthu