Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc ở tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một tp với tốc độ phát triển nhanh, và gắn liền với phát triển du lịch, vì vậy lĩnh vực kinh doanh nhà hàng là một trong những mảng được nhiều người đầu tư, để có được một nhà hàng hấp dẫn thu hút khách thì việc thiết kế không gian vô cùng quan trọng, cùng tham khảo một thiết kế điển hình về nhà hàng phong cách Hàn Quốc tại Đà Nẵng do kts Huỳnh Văn Lý chủ trì.

Ý tưởng thiết kế:

Khách hàng sẽ lưu chũ ký, thông tin đã check in tại nhà hàng. Nhà hàng được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, Thiết kế thô mộc,

Kêt câu ngôi nhà :trụ thép hình chữ I băt bu lông trên móng bê tông côt thép. Sàn nhà có kêt câu băng khung thép, rải tôn sóng vuông màu , đỗ bê tông côt thép phía trên. Trân tôn sóng vuông giữ nguyên bản chât của nó.

thiet-ke-nha-hang-han-quoc-o-tai-da-nang-goc-bar

thiet-ke-nha-hang-han-quoc-o-tai-da-nang-tang-2
TẦNG 2 NHÀ HÀNG

thiet-ke-nha-hang-han-quoc-o-tai-da-nang-tang-1thiet-ke-nha-hang-han-quoc-o-tai-da-nang-tang

 

thiet-ke-nha-hang-han-quoc-o-tai-da-nang-anh-sang

Khách sẽ viết chữ, kí hiệu lên tường, nền, sàn tùy thích. Để lại dấu ấn khi đến nhà hàng này. Sau thời gian, nếu chữ nhiều quá, sẽ dùng sơn epoxy sơn phủ và điều đó lại tiếp tục. Còn ai không muốn viết , thì chịu khó nhìn người khác viết.Quan niệm thiết kế theo chủ nghĩa thô mộc. Kết cấu ngôi nhà :trụ thép hình chữ I bắt bu lông trên móng bê tông cốt thép. Sàn nhà có kết cấu bằng khung théṕ, rải tôn sóng vuông màu , đỗ bê tông cốt thép phía trên. Trần tôn sóng vuông giữ nguyên bản chất của nó.

Liên kết xem thêm:

– Việc trang trí ngôi nhà rất quan trọng, đặc biệt là trang trí rèm cửa, Rèm vải đẹp, giá rẻ cho phòng khách, phòng ngủ, khách sạn thêm tinh tế và sang trọng. Rèm vải với khả năng cản sáng, cản nắng mang đến vẻ đẹp hoàn hảo.

About the Author

Architecture

Trả lời

loading