Thiết kế nhà Đà Nẵng

Với sự phát triển mạnh mẽ, kiến trúc xây dựng đang là một trong những ngành có sự phát triển nhanh, các mẫu thiết kế nhà đẹp ở Đà Nẵng được kts Việt Architect Group chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất và thi công xây dựng được khách hàng thích thú và đánh giá cao. Chúng tôi xin giới thiệu các mẫu thiết kế nhà đẹp, nhà 1 tầng, nhà 2 tầng, nhà 3 tầng, nhà 4 tầng, nhà 5 tầng, thiết kế nhà phố đẹp.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, kts Huỳnh Văn Lý & cộng sự đã và đang xây dựng một đội ngũ chất lượng chuyên môn và luôn đam mê, khát vọng phát triển, và sẽ ngày càng nhiều các công trình đẹp chất lượng ở TP Đà Nẵng.

Tham khảo các mẫu nhà đẹp ở Đà Nẵng

Thiết kế nhà 5 tầng đẹp hiện đại

Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương, nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam, là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hoá, du lịch, xã hội, giáo dục, đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

Đà Nẵng là thành phố quan trọng nhất miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam. Với dân số: 1,347 triệu, hứa hẹn còn tăng mạnh trong tương lai với sự phát triển mạnh mẽ.

Các mẫu nhà đẹp ở Đà Nẵng với phong cách riêng, từ biệt thự 2 tầng, nhà mái dốc, chữ L.

Đây là mẫu nhà chữ L với 2 tầng mái dốc được kts hoàn thiện năm 2015, được khách hàng thích thú.

Mẫu nhà ống kiểu phố 1 tầng đẹp được nhiều người thích thú.

 

Mẫu nhà mái dốc kiểu biệt thự 3 tầng đẹp với gara ô tô đẹp.

Mẫu nhà ống với kiến trúc hiện đại, với kiến trúc 3 tầng.

Mặt tiền ngôi nhà phố đẹp ấn tượng ở Đà Nẵng nhiều người thích thú.

Nhà phố có ga ra ô tô đẹp ấn tượng, đẹp ở Đà Nẵng.

>> Xem thêm: xây nhà trọn gói Đà Nẵng.

Xem thêm các mẫu nhà đẹp

 

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Tham khảo bộ sưu tập các mẫu nhà đẹp thiết kế thi công xây dựng Đà Nẵng năm 2017.

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Chuyên thiết kế nhà đẹp & thi công xây dựng các mẫu biệt thự hiện đại cổ điển, mẫu nhà phố đẹp. Tuyển chọn những kiến trúc nhà việt giá rẻ, các kiểu nhà ở đẹp nhất hiện nay, mẫu thiết kế nhà đẹp nhỏ xinh được sưu tầm.

nhà 2 tầng đẹp-nhà 1 trệt 1 lầu 900 triệuthu-2-tang-1-mat-tien-9m-theo-kieu-co-dien-dien-tich-100m2-nhà 1 trệt 1 lầu 900 triệu nhà 2 tầng đẹp-nhà 1 trệt 1 lầu 900 triệuthiet-ke-nha-biet-thu-dep-2-tang-BT1541-1 nhà 2 tầng đẹp-nhà 1 trệt 1 lầu 900 triệunha-dep-2-tang-chu-l_1453263540 nhà 2 tầng đẹp-nhà 1 trệt 1 lầu 900 triệunha-biet-thu-dep-2-tang-BT12288-2 nhà 2 tầng đẹp-nhà 1 trệt 1 lầu 900 triệu-mau-nha-mai-thei-dep-nhat-nam-m7  mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 8m-anh-quang

Mẫu thiết kế nhà đẹp ở Đà Nẵng – Thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng.

nha-1-tang-dep-Thiết kế biệt thự mini đẹp mau-thiet-ke-nha-dep-010

thiết kế nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà phố đẹp do Việt Architect Group  thực hiện luôn đảm bảo về yếu tố phong thủy, kỹ thuật và thẩm mỹ.

Tham khảo các mẫu nhà đẹp với các phong cách.

mau-nha-dep-da-nang-anh-hien

mau-nha-pho-anh-Quy-Da-nang

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐA PHƯỚC - ĐÀ NẴNG

thiet-ke-nha-dep-da-nang-anhlien

nhà 4x25m-ms003

nhà 3 tầng có gara oto đẹp-089

nha-1-tang-dep-Thiết kế biệt thự mini đẹp

Thiết kế nhà 1 trệt 3 lầu đẹp-001dl

Thiết kế nhà 1 trệt 3 lầu đẹp-001bo

mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 8m-anh-quang

mau-nha-dep-da-nang

 

Việt Architect Group chuyên thiết kế nhà đẹp & thi công xây dựng các mẫu biệt thự hiện đại cổ điển, mẫu nhà phố đẹp, nhà cấp 4 đẹp ở tại Đà Nẵng

Thiết kế biệt thự: Kiến Trúc Sư Việt Nam – Việt Architect Group. Việt Architect Group là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc toàn quốc ( TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng).

-Thiết Kế Nhà Đẹp. Tuyển chọn những kiến trúc nhà việt giá rẻ, các kiểu nhà ở đẹp nhất hiện nay, mẫu thiết kế nhà đẹp nhỏ xinh được sưu tầm từ Nhà Việt Nam ở tại Đà Nẵng

-Thiết kế nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà đẹp do Việt Architect Group  thực hiện luôn đảm bảo về yếu tố phong thủy, kỹ thuật và thẩm mỹ ở tại Đà Nẵng

-Chuyên thiết kế nhà đẹp & thi công xây dựng các mẫu biệt thự hiện đại cổ điển, mẫu nhà phố đẹp, thiết kế nội thất ở tại Đà Nẵng

-Việc thiết kế xây dựng một căn nhà là một việc rất quan trọng với từng gia đình vì thế nên họ sẽ tham khảo giá thiết kế nhà xem chi phí thực

-Tư vấn miễn phí thiết kế nhà phố, nhà ống, nhà lô, mẫu nhà đẹp, kiến trúc nhà hiện đại nhất ở tại Đà Nẵng.

Cách tính diện tích xây dựng nhà ở Đà Nẵng :

Móng băng : 50% – 70% đơn giá
Móng đơn : 30% – 40% đơn giá
Móng cọc : 40% – 50% đơn giá
Diện tích xây dựng, bao gồm chuồng cu 100% đơn giá. Sân thượng: 30%.

Sân thượng có giàn phẹt: 50% đơn giá. Sân nhà : 30% – 50% đơn giá.

Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Tính từ đầu cọc trở lên.
Đơn giá trên được áp dụng cho nhà phố có diện tích >70m2 và có tổng diện tích xây dựng >300m2.

Đối với những trường hợp tổng diện tích xây dựng <300m2, nhà trong ngỏ hẻm xe tải không vào được, liên lạc cụ thể hoặc chúng tôi sẽ khảo sát báo giá cụ thể cho Qúy vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *