Thiết kế nhà 5 tầng đẹp hiện đại chị Vân ở quận Bình Thạnh

Thiết kế nhà 5 tầng đẹp hiện đại

Thiết kế nhà ống đẹp chị Vân Bình Thạnh đẹp hiện đại, những mẫu nhà ống 5 tầng với hình dáng đơn giản, hiện đại nhưng đem đến một không gian sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Mẫu nhà 5 tầng này được thiết kế với mặt tiền với nối kiến trúc hiện đại, tầng 5 thiết kế với không gian mở, gần gũi với thiên nhiên, được bố trí các khoảng sân để có thể trồng cây xanh.

Các mẫu nhà 5 tầng hiện đại được kts Việt Architect tư vấn thiết kế có sân thượng rộng rãi, thoáng mát, vừa có thể kết hợp nhà ở vừa làm địa điểm kinh doanh.

Những mẫu nhà phố 5 tầng đẹp thường tập trung vào dạng nhà ống hay nhà chia lô có diện tích xây dựng nhỏ hẹp tại những thành phố, các khu dân cư đông đúc. Bên cạnh nhu cầu sinh hoạt, thì những gia đình tại mặt phố thường có thêm nhu cầu kinh doanh buôn bán hoặc là để cho thuê mặt bằng để làm văn phòng.

Thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp đẳng cấp, các mẫu nhà phố chúng tôi tư vấn thiết kế chú ý tới mặt tiền, vì vậy các công trình luôn thu hút được sự chú ý.

Phối cảnh nội thất nhà đẹp của mẫu nhà ống nhà phố 5 tầng, mỗi công trình chúng tôi luôn đưa ra nhiều phương án để chu đầu tư có thể lựa chọn

Những mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng là loại hình kiến trúc nhà cao tầng phổ biến tại các đô thị với đặc điểm là mặt tiền thường hẹp.

Tham khảo phần nội thất của ngôi nhà.

Thiết kế nhà 5 tầng đẹp hiện đại chị Vân ở quận Bình Thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *