Thiết kế nhà 3 tầng

Thiết kế nhà 3 tầng

Thiết kế nhà 3 tầng: Bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp: nhà 3 tầng, nhà 3 tầng hình chữ l, nhà 3 tầng đẹp, nhà ống 3 tầng, xây nhà 3 tầng

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Tham khảo:CÔNG BỐ GIÁ VLXD CÁC TỈNH, THÀNH -Vật liệu xây dựng Việt Nam (64 tỉnh thành cả nước): Bảng giá vật liệu xây dựng

Thiết kế nhà 3 tầng đẹp – Kiến Trúc Sư Việt Nam: mẫu thiết kế nhà 3 tầng (1 trệt 2 lầu) đẹp: Xây nhà 3 tầng diện tích 5x14m giá rẻ:  Khách hàng muốn hỏi trường hợp có mảnh đất diện tích 5m x 17m. Tôi muốn xây nhà 3 tầng với diện tích dự định xây dựng là 5 x 14m.

mau-nha-pho-dep-3-tang-45x16m

mau-nha-150m2-dep-3-tang-ms005

mau-nha-150m2-dep-3-tang-ms004

nhà phố 80m2-3-tang

nha-4-tang-30m2-t100

nha-pho-60m2-dep-tang-3-phoi-canh

nhà phố 5x18m-ms001-thiet-ke-nha-ong-dep-nha-lo-nha-pho-3-tang-co-gara-ktshanoi.net_

mau-nha-dep-2-tang-G3

nha-3-tang-1-tum-nha-ong-3-tang-1-tum-co-gara-1-

nha-3-tang-1-tum-mau-thiet-ke-nha-ong-3-tang-1-tum-dep-dien-tich-4-15m

nha-3-tang-dep-900-treiu-images

nha-3-tang-kinhphi-1.1-tỷ-mau-ban-ve-thiet-ke-nha-ong-dep-3-tang-5x18-73652

thiết kế nhà 8x14m biet-thu-3-tang-8x14m-1

thiết kế nhà 8x14m canh-biet-thu-3-tang-14x23m

thiết kế nhà 8x14mcanh-biet-thu-3-tang-8x14m

phoi-canh-nha-pho-3-tang-5x15m

nha-dep-3-tang-f01

nha-ong-3-tang-dep89

nha-2-tang-co-tum-03

thiet-ke-nha-3-tang-dep

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 tầng Đẹp : Kiến trúc cổ điển làm nổi bật dáng vẻ khỏe khoắn và vững chãi của mẫu nhà phố 3 tầng . Hệ thống cột được thiết kế đối xứng vươn tầng nâng đỡ mãi đón sảnh hình tam giác tạo nét đẹp bề thế

4.mau-thiet-ke-nha-ong-dep-nha-lo-nha-pho-3-tang-co-gara

6.mau-thiet-ke-nha-ong-dep-nha-lo-nha-pho-3-tang-co-gara-ktshanoi.net

12-thiet ke mau nha ong 3 tang dep-thiet ke nha lo dep 3 tang-mai doc

13-thiet ke mau nha ong 3 tang dep-thiet ke nha lo dep 3 tang-co ban cong

Những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp, mẫu nhà ống 3 tầng đẹp với công năng sử dụng thuận tiện, bố cục rất thông minh, không gian thoáng mát phù hợp cho.

Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng hiện đại anh Hùng – Châm – TP Bình dương: Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng hiện đại cho gia đình chị Tâm – TP Bình dương, với kiểu dáng kiến trúc đơn giản kết hợp với gam màu trung tính xám tối và những ô của kính tạo nên một mặt tiền xinh xắn mẫu nhà phố 3 tầng thiết kế nhà 3 tầng đẹp được CĐT đánh giá cao.

Thiết kế nhà 3 tầng trên đất 9,5 x 10,5m:  Thiết kế nhà 3 tầng trên đất 9,5 x 10,5m . Mảnh đất diện tích 9,5 x 10,5m. Dự định xây nhà 3 tầng với phòng khách, bếp ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ và 4 phòng ngủ dành cho các thành viên trong gia đình

Công ty thiết kế chuyên tư vấn kiến trúc với không gian đẹp và công năng được tối ưu. Phương án thiết kế nhà 3 tầng 1 tum kích thước 4x 9,5m … xin cảm ơn 2011-07-21 nguyen viet dung Tôi có mảnh đất rộng 3.4mx8.8m.tôi muốn thiết kế ngôi nhà thành 3 tầng và 1 tum .Tầng 1 là phòng khách và phòng bếp ,phòng ăn,tầng 2 là phòng ngủ.

Thiết kế nhà 3 tầng theo hướng tây – Nhà Đẹp Kiến Trúc: Tôi có mảnh đất 7 x 18m hướng Tây – Tây Nam. Tôi muốn thiết kế nhà 2 tầng có khoảng hở ở phía sau, mong kts tư vấn phương án thiết kế nhà cho phù hợp. Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng trên mảnh đất 12 x 17m.

Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền: Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền, thiết kế biệt thự … Thông tin cơ bản công trình thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền. Có thể nói kiến trúc của ngôi nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền là sự hãnh diện của chủ nhân, nó khẳng định.

Thiết kế nhà 3 tầng đẹpThiết kế nhà: Thiết kế được trình chiếu trực quan với không gian 3D sẽ cho cảm giác bạn đang đi thăm ngôi nhà và trải nghiệm với nó thật thú vị, điều mà trước đây chúng ta không thể làm được. Báo giá thiết kế nhà  nhà 3 tầng hình chữ l.

Thiết kế nhà đẹp 100m2 3 tầng hiện đại: Thiết kế nhà đẹp 3 tầng trên khu đất 7x24m gồm 5 phòng ngủ, phòng khách, không có gara, có sân để làm hòn non bộ phía trước sân và khu tiểu cảnh, phòng bếp thiết kế rộng, có lối đi phía sau, phòng vệ sinh.

Thiết kế nhà phố diện tích 5x16m 3 tầng: Trên đây là những giới thiệu về thiết kế nhà phố 3 tầng 5x16m , ngoài ra quý vị có thể xem thêm các mẫu nhà phố trên website. Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng diện tích 7x15m.

Giá Thiết kế kiến trúc tổng hợp Thiết kế nhà 3 tầng trên diện tích 3,5 x 19,6 m

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 100m2 cho chị Xuân theo hướng Khảm chính Bắc cung Sinh khí hợp với quẻ mệnh Tốn – Đông tứ mệnh và khu đất hiện tại đã được chúng tôi khảo sát địa chất và môi trường xung quanh. Thiết kế giường ngủ, khu vệ sinh,

Bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp

mẫu thiết kế nhà 3 tầng
mẫu thiết kế nhà 3 tầng
mẫu thiết kế nhà 3 tầng
mẫu thiết kế nhà 3 tầng
mẫu thiết kế nhà 3 tầng
mẫu thiết kế nhà 3 tầng
mẫu thiết kế nhà 3 tầng
mẫu thiết kế nhà 3 tầng
nha-3-tang-dep-1003
Nhà 3 tầng đẹp
nha-3-tang-dep-1004
Nhà 3 tầng đẹp
nha-3-tang-dep-1005
Nhà 3 tầng đẹp
thiet-ke-nha-3-tang-1000
Nhà 3 tầng
nha-3-tang-dep-1007
Nhà 3 tầng
thiet_ke_nh_3_tang_4_x_17m_01
Nhà 3 tầng
thiet-ke-nha-3-tang
Nhà 3 tầng
thiet-ke-nha-3-tang-1000b
Nhà 3 tầng
thiet-ke-nha-3-tang-1000lk
Nhà 3 tầng
thiet-ke-nha-3-tang-1000sa
Nhà 3 tầng
thiet-ke-nha-3-tang-lp
Nhà 3 tầng
thiet-ke-nha-3-tang-1000saa
Nhà 3 tầng
thiet-ke-nha-3-tang-1000t
Nhà 3 tầng
thiet-ke-nha-3-tang-1000dsa
Nhà 3 tầng
thiet-ke-nha-3-tang-1000ss
Nhà 3 tầng

– Bạn quan tâm tới phong thủy: Nhà 3 tầng ?

Nếu bạn là người quan tâm tới phong thủy thì cũng không cần quá lo lắng, bởi chúng tôi có những kiến trúc sư giỏi, chúng tôi có các chuyên gia tư vấn phong thủy giỏi, tham khảo thêm thông tin tại đây: Tư vấn Thiết kế nhà theo phong thủy

– Bạn quan tâm tới thủ tục pháp lý ( Xin cấp , sửa, hoàn công nhà): Nhà 3 tầng ?

Những công trình xây dựng nào phải xin giấy phép xây dựng, thuê xây dựng như thế nào, xin ở đâu, chi phí như thế nào đó là hàng loạt các câu hỏi bạn quan tâm chúng tôi có riêng một bài viết về vấn đề này các bạn tham khảo: Thủ tục xin giấy phép xây dựng

– Bạn quan tâm tới uy tín và năng lực của Việt Architect Group : Nhà 3 tầng?

Việt Architect Group là một đơn vị hoạt động toàn diện trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, nội thất: Việt Architect Group gồm đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia trang trí nội thất hoạt động sâu rộng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng… Chúng tôi tư vấn và tham gia thực hiện các dự án khách sạn, tòa nhà cao tầng, biệt thự và nhà dân dụng. Các bạn có thể tham khảo các dự án chúng tôi đã triển khai:

– Bạn muốn biết quy trình tư vấn : Nhà 3 tầng ?

Việt Architect Group sẽ lập nhiệm vụ thiết kế – Đặt cọc thiết kế: Tiến hành đo đạc, khảo sát hiện trạng vị trí xây dựng và thống nhất nhiệm vụ thiết kế, tiến độ thực hiện, nắm bắt ý tưởng để tư vấn định hướng về cơ cấu, hình thức kiến trúc…(hoặc khảo sát qua điện thoại với những khách hàng ở xa):  xem chi tiết quy trình tư vấn và báo giá tại link>>: Quy trình tư vấn và Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất – Báo giá thi công

– Bạn quan tâm tới chi phí: Nhà 3 tầng?

Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất – Báo giá thi công:  Việt Architect Group  là đơn vị chuyên nghiệp về: TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – NỘI THẤT, trực tiếp thi công trọn gói nội thất và kiến trúc. Với Những cá nhân Xuất Sắc nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã và đang là địa chỉ quen thuộc với nhiều Khách hàng trên cả nước: Tham khảo link: Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất – Báo giá thi công

– Bạn quan tâm tới đội ngũ thi công: Nhà 3 tầng?

– Bạn quan tâm tới các kiến trúc sư có kinh nghiệm, ý tưởng nts?

– Bạn quan tâm tới các chuyên gia trang trí nội thất?

Chúng tôi đã trả lời hết các thắc mắc của các bạn, nếu còn thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc tới văn phòng tại khu vực gần nhất, chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng với những thiết kế và thi công của Việt Architect Group.

 

About the Author

Architecture

Trả lời

loading