Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu đẹp

Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu đẹp

Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu đẹp

rem-cua-dep>> Rèm đẹptranh-son-dau>>Tranh sơn dầu
thiet-ke-noi-that>> Thiết kế nội thấtve-tranh-tuong>>Vẽ tranh tường

Việt Architect Group là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nội thất, các mảng tập trung như thiết kế biệt thự, với các phong cách biệt thự, được chủ đầu tư đánh giá cao. Ngoài ra hướng dẫn các vấn đề xin cấp phép xây dựng, tư vấn phong thủy.

Với mỗi dự án chúng tôi tư vấn cho CĐT từ vấn đề xin cấp phép xây dựng, tới phong thủy ( hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp, hướng bàn làm việc, hướng kê giường), tư vấn công năng sử dụng, ánh sáng, tầng hầm, thang máy đảm bảo khi thi công sao cho tiết kiệm và đẹp nhất.

Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu đẹp

Việt Architet Group là đơn vị tư vấn thiết kế kế trúc và thi công xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm, khi chủ đầu tư cần thực hiện việc xây một ngôi nhà, biệt thự, chúng tôi đã có những ý tưởng cho các bạn từ việc đơn giản tới phức tạp. Từ hoàn thiện thủ tục giấy phép tới việc thiết kế, thi công, hoàn thiện và trang trí nội thất. Chúng tôi tạm chia thành các giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: Chuẩn bị:

Giai đoạn này, CĐT sẽ chuẩn bị các phần về phong thủy, vị trí đất có phù hợp với phong thủy chưa, ví dụ CĐT sinh năm 1975 sẽ phù hợp với các hướng:

  • Tiếp theo là về giấy phép, cần kiểm tra xem CĐT có đủ điều kiện thực hiện việc xin cấp phép xây dựng không?
  • Và tiếp theo là tìm một kiến trúc sư tư vấn việc thiết kế
  • Dự toán công trình
  • hoàn thiện trang trí nội thất

Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu đẹp (3 tầng) mặt tiền 5m. Việt Architect Group nhận thiết kế & thi công trọn gói công trình nhà phố 3 tầng tại TP HCM, Đồng  Nai, Vĩnh Long.

Tầng trệt được bố trí khu vực để xe, phòng khách, bếp và phòng vệ sinh

Lầu 1 được bố trí 3 phòng ngủ, mỗi phòng đều có vệ sinh riêng trong phòng.

Lầu 2 là không gian giải trí, thư giãn và không gian thờ tự gồm phòng thờ, không gian đọc sách, phòng karaoke. Không gian còn lại được tận dụng làm sân phơi.

Tham khảo một số mẫu thiết kế:

Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu đẹp

nha-1-tret-2-lau-dep-ms002 nha-1-tret-2-lau-dep-ms003 nha-1-tret-2-lau-dep-ms005 nha-1-tret-2-lau-dep-ms00109 nha-1-tret-2-lau-dep-ms00145 nha-1-tret-2-lau-dep-ms00165 nha-1-tret-2-lau-dep-ms00178 nha-1-tret-2-lau-dep-ms00186

Xem thêm: Vietnam Art Gallery chuyên nhận đặt Vẽ tranh tường, Tranh tường biệt thựTranh tường mẫu giáo, Tranh tường quán cafe,tạo không gian mới lạ, sang trọng cho các công trình kiến trúc. Tranh sơn dâu, Tranh 3D, Tranh đa quý và Tranh đá quý phong thủy góp phần trang trí không gian nội thất thất.

Xem thêm chi tiết:

Việt Architect Group là đơn vị chuyên sâu về tư vấn thiết kế biệt thự: Với hàng trăm thiết kế biệt thự đẹp với các phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, pháp, phong cách châu âu, các biệt thự đẹp1 tầng, biệt thự phố, biệt thự vườn , biệt thự đẹp 2 tầng , biệt thự đẹp 3 tầng được chung tôi tư vấn và thiết kế tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng…

Là đơn vị chuyên tư vấn kiến trúc xây dựng: Xây nhà trọn gói, Thi công xây dựng là bộ phận mới được phát triển của Việt Architect Groupnhà thầu xây dựng đang được phát triển nhanh nhất nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, các hạng mục công trình nhà ở dân dụng là dịch vụ uy tín hàng đầu với thương hiệu đã được khẳng định: Thi công biệt thự, thi công khách sạn, thi công nhà ở, thi công nhà xưởng, thi công quán cafe, thi công văn phòng.

Liên kết xem thêm:

– Việc trang trí ngôi nhà rất quan trọng, đặc biệt là trang trí rèm cửa, Rèm vải đẹp, giá rẻ cho phòng khách, phòng ngủ, khách sạn thêm tinh tế và sang trọng. Rèm vải với khả năng cản sáng, cản nắng mang đến vẻ đẹp hoàn hảo.

About the Author

Architecture

Trả lời

loading