------------------------- --------

Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng đương đại 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, vệ sinh, nhà bếp riêng

thiet ke nha 1 tang duong dai 3 phong ngu 3 phong tam nha bep rieng 1 - Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng đương đại 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, vệ sinh, nhà bếp riêng

Mẫu nhà 1 tầng đẹp, nhà đương đại 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, vệ sinh khép kín, nhà bếp riêng, phòng ăn và phòng khách rõ ràng. Sự bình an và yên tĩnh.

Với mức chi phí không quá cao, việc xây dựng những thiết kế nhà 1 tầng nhỏ xinh với không gian yên bình thật sự phù hợp với vợ chồng trẻ, vì vậy những thiết kế nhà 1 tầng là kiểu nhà vườn 1 tầng có các mặt tiếp xúc với thiên nhiên mang lại không gian số tối ưu nhất và được lựa chọn nhiều nhất.

[smartslider3 slider=5]

 

Hiện nay các mẫu nhà, biệt thự 1 tầng được nhiều người lựa chọn thiết kế, biệt thự nhà vườn 1 tầng là kiểu nhà vườn 1 tầng có các mặt tiếp xúc với thiên nhiên mang lại không gian số tối ưu nhất. Các mẫu biệt thự 1 tầng đẹp.

Kiến trúc nhà 1 tầng có đặc điểm không cầu thang, diện tích thường rộng, được thiết kế ngoại thành hoặc nông thôn, có diện tích bố trí từ 2 tới 4,5 phòng ngủ. Có thể kết hợp không gian sân vườn đẹp.

Về phòng khách sử dụng là không gian sinh hoạt chung, tiền sảnh. Bếp + phòng ăn phòng khách liên thông nhau, ngoài ra phòng ngủ vợ chồng có thể thiết kế thêm phòng vệ sinh tuỳ vào điều kiện diện tích cũng như kinh tế, thông thường các nhà 1 tầng nông thôn có 1 VS, có mái ngói thoáng mát.

Kiến trúc biệt thự là loại kiến trúc có tiêu chuẩn cao, có sân vườn độc lập, được xây dựng chủ yếu trên các quần cư đô thị hoặc các vùng nghỉ mát có tiện nghi đô thị cao.

Nhà biệt thự dành cho những gia đình có điều kiện thu nhập kinh tế cao, có tiềm năng trang bị những tiện dụng gia đình không hạn chế. Vì vậy tiêu chuẩn trang trí, thẩm mỹ  đến chất lượng hình thức bên ngoài của biệt thự đều rất cao.

Một đặc điểm của biệt thự đó là có sân vườn, có thể tiếp xúc với thiên nhiên từ bốn hướng và không hạn chế về số tầng.

Tham khảo một số các thông số kỹ thuật cơ bản của việc thiết kế biệt thự:

– Diện tích xây dựng thường > 300m2, với mặt tiền không hẹp hơn 12m, với bề sâu không tối thiều 12 – 15m.

– Biệt thự thiết kế hàng rào, và thường lùi vào so với hàng rao từ 5-6m.

 

Tham khảo thêm các biệt thự đẹp được quy hoạch thành khu với hệ sinh thái và môi trường xanh, sạch đẹp, được giới chuyên gia đánh giá cao, Biệt thự Vinhomes riverside , Vinhomes The Harmony tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 6 km, cách cầu Chương Dương 5,5 km,

Mẫu biệt thự 1 tầng thiết kế phong cách hiện đại, với diện tích rộng, không giai từng phòng đảm bảo được yếu tố thoáng, rộng và thoải mái, phù hợp với gia đình có 3-5 người. hình dạng trang trí . Mẫu nhà nằm trên mảnh đất rộng, vì thế không gian vô cùng thoáng đãng.

Trang trí xung quanh nhà với nhiều loại cây trồng. Tạo một không khí dễ chịu tâm trạng được thoải mái khi tôi đến ngôi nhà này. bãi cỏ trước Lại đủ không gian cho sắc đẹp Và các hoạt động hỗ trợ với một gỗ nhỏ trong bê tông và đó là vật liệu chính được sử dụng để trang trí một hard-scape.

Ngôi nhà là hình dạng đơn giản nhỏ gọn thiết kế với kích thước trên thửa đất đẹp phù hợp với phòng cách của ngôi nhà. Với một sân thượng nhỏ Kết hợp với một mái nhìn đẹp và hiện đại.

Thiết kế nội thất lên đến ba phòng ngủ và ba phòng tắm, vệ sinh, bố trí hội trường chính của ngôi nhà, một phần của sân sau các phòng ngủ Có một ngôi nhà bên trái – phải. chức năng riêng biệt Sự bình an và yên tĩnh để thư giãn.

Kích cỡ nhà là 216 mét vuông trong ngân sách xây dựng 850 triệu. (Chưa bao gồm hoàn thiện nội thất) mời bạn bè để xem các kế hoạch mà bạn quan tâm. Và hy vọng rằng bạn bè Và mong muốn mang đến ý tưởng này để cải thiện hơn nữa.

>>Báo giá thiết kế nhà 

>>Báo giá thi công xây dựng phần thô

thiet ke nha 1 tang duong dai 3 phong ngu 3 phong tam nha bep rieng 1 - Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng đương đại 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, vệ sinh, nhà bếp riêng

thiet ke nha 1 tang duong dai 3 phong ngu 3 phong tam nha bep rieng 2 - Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng đương đại 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, vệ sinh, nhà bếp riêng

thiet ke nha 1 tang duong dai 3 phong ngu 3 phong tam nha bep rieng 3 - Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng đương đại 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, vệ sinh, nhà bếp riêng

 

>> Tham khảo các mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

HN:0989.149.805

-------

ĐN:0905.133.511

-------

HCM:0982.819.997

-------

1
btn-dangkyhocthu