Tư vấn thiết kế lâu đài dinh thự đẹp nguy nga

Tư vấn thiết kế lâu đài dinh thự đẹp nguy nga

Thiết kế lâu đài: Lâu đài  là một loại hình công trình kiến trúc có cấu trúc rất kiên cố được xây dựng ở châu Âu và Trung Đông trong thời kỳ Trung cổ do giới vương quyền, quý tộc xây dựng. Lâu đài là nơi trú ngụ của lãnh chúa hoặc quý tộc, nó khác biệt với cung điện vốn là dành cho Hoàng gia. Lâu đài cũng không phải là một pháo đài vì lâu đài không chỉ đảm nhiệm chức năng chiến đấu, phòng thủ hay chức năng quân sự nói chung mà nó có chức năng chính là nơi ở cho giới quý tộc.

Tham khảo thêm các biệt thự đẹp được quy hoạch thành khu với hệ sinh thái và môi trường xanh, sạch đẹp, được giới chuyên gia đánh giá cao, Biệt thự Vinhomes riverside , Vinhomes The Harmony tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 6 km, cách cầu Chương Dương 5,5 km,

Lâu đài bắt nguồn từ việc nâng cấp các tường thành, rào chắn của những điểm cư trú công cộng và phát triển lên thành một cứ điểm phòng thủ để bảo vệ đời sống ở bên trong. Đặc điểm của lâu đài chính là tường cao, hào sâu, có nhiều lầu. Thông thường các lâu đài ở châu Âu trung cổ được thiết kế có hình vuông, những bức tường có thể xây khoanh tròn, trên lâu đài có nhiều tháp canh, tường thành được xây dựng bằng chất liệu đá. Xung quanh lâu đài bao quanh một hào nước sâu.

Ở Việt Nam kiến trúc lâu đài không còn quá xa lại, các lâu đài thể hiện được vị thể của chủ nhà với kiến trúc lâu đài thể hiện quyền uy và đẳng cấp, vị thế trong xã hội:

-bản thiết kế lâu đài:

-kiến trúc lâu đài

Tham khảo một số các thiết kế lâu đài đẹp (tham khảo):

20151203112101-lau-dai-dat-vang-2

 

lau-dai-2-mat-tien

llau-dai-khung-theo-kien-truc

thiet-ke-lau-dai-001

thiet-ke-lau-dai-001a

thiet-ke-lau-dai-001b

thiet-ke-lau-dai-001-chau-au

thiet-ke-lau-dai-001cvb

thiet-ke-lau-dai-001d

thiet-ke-lau-dai-001dsa

thiet-ke-lau-dai-001e

thiet-ke-lau-dai-001g

thiet-ke-lau-dai-biet-thu

thiet-ke-lau-dai-chau-au

thiet-ke-lau-dai-dep

thiet-ke-lau-dai-dep-viet-nam

thiet-ke-lau-dai-noi-that-dep

About the Author

Architecture

Trả lời

loading