Thiết kế lan can cho ban công đẹp

Hiện nay có nhiều lựa cho lan can cho ban công ngôi nhà vừa đẹp, an toàn. Gia đình có con trẻ cần hết sức chú ý tới các thông số để đảm bảo vừa đẹp và an toàn.
Sẽ thật hụt hẫng khi đứng thư giãn ở 1 ban công mà phải rướn người mới có thểnhìn ra phía trước để ngắm nhìn dòng người dưới phố. Hay phải nơm nớp lo ngã gập xuống bất cứ lúc nào do say sưa với vẻ đẹp trước mặt mà quên mất rằng lan can ở ban công chỉ chưa quá thắt lưng…

Ban công được thiết kế chắc chắn, an toàn là yêu cầu của hầu hết các gia chủ
Vì vậy vấn đề chiều cao và kết cấu vững chắc, an toàn được đặt ra đối với mỗi ban công đẹp là điều thiết yếu hơn bao giờ hết.

Ban công ngôi nhà trở nên thông thoáng nhờ thiết kế lan can đơn giản, thanh mảnh
Thông số tiêu chuẩn về độ cao lý tưởng cho lan can là từ 1,1m trở lên; khoảng cách các thanh gióng lan can không quá 10cm nhằm tránh gây nguy hiểm cho trẻ em.

Độ an toàn của ban công phải được kiểm tra thường xuyên để đem lại an toàn cho mọi người
Ngoài ra, bạn cần thường xuyên kiểm tra và vệ sinh để ban công không mau xuống cấp. Nếu thấy lan can có dấu hiệu hư hỏng hay thiết kế không đảm bảo an toàn phải sửa chữa và khắc phục ngay.

Những mẫu lan can ban côngsắt đơn giản được ưa chuộng nhất hiện nay do phù hợp với nhiều không gian và thiết kế khác nhau ấn tượng cho ngôi nhà.

>> Tham khảo thêm các mẫu lan can, ban công đẹp: Những thiết kế ban công đẹp tinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *