Thiết kế khách sạn tại Hà Nội

Thiết kế khách sạn tại Hà Nội – Việt Architect Group có thể tư vấn thiết kế khách sạn mini, 2,3,.. sao, các khách sạn đẳng cấp sang trọng

Việt Architect Group là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nội thất, các mảng tập trung như thiết kế biệt thự đẹp, với các phong cách biệt thự, được chủ đầu tư đánh giá cao. Ngoài ra hướng dẫn các vấn đề xin cấp phép xây dựng, tư vấn phong thủy.

Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế khách sạn tại Hà Nội, quy mô từ nhỏ, trung bình và lớn.

Tham khảo một số mẫu thiết kế khách sạn tại Văn Phòng Hà Nội ( có tham khảo sưu tầm)

thiet-ke-khach-san-

thiet-ke-khach-san-2

thiet-ke-khach-san-15

thiet-ke-khach-san-184215_3cb52

thiet-ke-khach-san-a2da61d9025859406e2f1

thiet-ke-khach-san-azing-And-

thiet-ke-khach-san-backandalley

thiet-ke-khach-san-Fh2eE

thiet-ke-khach-san-hotel

thiet-ke-khach-san-hroffice6 thiet-ke-khach-san-img0

thiet-ke-khach-san-Laos-Condo

thiet-ke-khach-san-live-inn-perspective

Với mỗi dự án chúng tôi tư vấn cho CĐT từ vấn đề xin cấp phép xây dựng, tới phong thủy ( hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp, hướng bàn làm việc, hướng kê giường), tư vấn công năng sử dụng, ánh sáng, tầng hầm, thang máy đảm bảo khi thi công sao cho tiết kiệm và đẹp nhất.

Thiết kế khách sạn tại Hà Nội

 Xem thêm chi tiết:

Việt Architect Group là đơn vị chuyên sâu về tư vấn thiết kế biệt thự: Với hàng trăm thiết kế biệt thự đẹp với các phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, pháp, phong cách châu âu, các biệt thự đẹp1 tầng, biệt thự phố, biệt thự vườn , biệt thự đẹp 2 tầng , biệt thự đẹp 3 tầng được chung tôi tư vấn và thiết kế tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng…

Bài viết liên quan  Thiết kế khách sạn tại Hạ Long

Là đơn vị chuyên tư vấn kiến trúc xây dựng: Xây nhà trọn gói, Thi công xây dựng là bộ phận mới được phát triển của Việt Architect Groupnhà thầu xây dựng đang được phát triển nhanh nhất nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, các hạng mục công trình nhà ở dân dụng là dịch vụ uy tín hàng đầu với thương hiệu đã được khẳng định: Thi công biệt thự, thi công khách sạn, thi công nhà ở, thi công nhà xưởng, thi công quán cafe, thi công văn phòng.

 

 Tham khảo thêm các thiết kế khách sạn đẹp khác:

Quý khách hàng có nhu cầu tư vân thiết kế có thể liên hệ trực tiếp 0989 149 805

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *